5 Lợi ích có được khi bạn chọn hình thức xây nhà trọn gói

5 loi ich co duoc khi ban chon hinh thuc xay nha tron goi 1

72 / 100

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay. Đang trở thành xu hướng phổ biến của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Nhất là với các thành phố lớn, cuộc sống và công việc quá bận rộn. Khiến gia chủ không có nhiều thời gian để theo sát công trình. Hoặc chủ nhà là người không có nhiều kiến thức về lĩnh vực xây dựng thì lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đảm bảo hơn cho chất lượng công trình sau khi hoàn thành. Hơn nữa, sẽ đảm bảo cho ngôi nhà được thực hiện đúng phong cách thiết kế, ý đồ của chủ nhà và kiến trúc sư. Ở bài viết này, chúng ta sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về 5 Lợi ích có được khi bạn chọn hình thức xây nhà trọn gói.

5 loi ich co duoc khi ban chon hinh thuc xay nha tron goi 2

Tham khảo thêm Đơn giá xây nhà dân trọn gói tại Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2020

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu, phí thiết kế

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì việc lựa chọn nguyên vật liệu là một trở ngại lớn. Bởi những lý do sau:

  • Giá cả vật tư luôn có sự chênh lệch giữa các nhà cung ứng. Và thị trường cũng có sự biến động theo từng thời điểm.
  • Chất lượng vật liệu quyết định hiệu quả thi công công trình. Trong khi bạn lại không thể kiểm soát được vấn đề này.
  • Với khách hàng lẻ, giá vật liệu sẽ cao hơn so với báo giá mà nhà cung ứng gửi cho các đối tác chính là các nhà thầu. Bởi họ là khách hàng, là đối tác thường xuyên của nhau.
  • Định mức sử dụng nguyên vật liệu khó được kiểm soát. Gây nên tình trạng tiêu hao quá nhiều vật tư, lãng phí tiền của.

Ngoài ra, khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được miễn phí thiết kế nhà. Hơn nữa còn được tư vấn tận tình để tìm ra phong cách phù hợp với gia chủ. Như các bạn đã biết, phí thiết kế sẽ tốn của bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Bởi người kiến trúc sư phải mất nhiều thời gian, công sức và ý tưởng. Để có thể giúp chủ đầu tư sở hữu một ngôi nhà đẹp từ bên ngoài cho đến nội thất bên trong. Các khu vực chức năng cũng được tính toán một cách hợp lý. Để phù hợp với thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bạn cũng sẽ được tư vấn về vấn đề phong thủy để đem đến vận may cho cả gia đình.

Tối ưu hóa thời gian thi công

Khi chọn hình thức xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ tính toán thời gian thi công để đảm bảo tiến độ hoàn thành. Bàn giao công trình cho gia chủ. Hơn nữa, kiến trúc sư chịu trách nhiệm thiết kế nhà sẽ giám sát công trình. Nên từng hạng mục sẽ được đảm bảo theo đúng bản vẽ được phê duyệt.

Nếu bạn là người bận rộn với công việc và không có thời gian để giám sát trực tiếp tại công trình. Xây nhà trọn gói sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian thi công. Chủ thầu sẽ là người chịu trách nhiệm chính về thời hạn giao nhà theo đúng cam kết trong hợp đồng.

5 loi ich co duoc khi ban chon hinh thuc xay nha tron goi 3

Tham khảo thêm Xây nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Kiểm soát chi phí xây dựng, hạn chế những khoản phát sinh

Đây là một trong những lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Sau khi hợp đồng được ký kết, dù có bất cứ khoản phát sinh nào do sự biến động về giá cả nguyên vật liệu hay nhân công. Nhà thầu vẫn phải đảm bảo quy chuẩn nguyên vật liệu như trong báo giá. Mà không thể nâng giá trị thi công công trình lên để buộc chủ đầu tư phải thanh toán. Đơn vị thi công phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho khoản phí phát sinh không thuộc về lỗi của chủ nhà.

Tất nhiên, việc phát sinh chi phí thường khó xảy ra. Bởi nhà thầu đã tính toán kỹ lưỡng các khoản chi phí trước khi hoàn thiện báo giá và gửi cho chủ nhà duyệt. Toàn bộ chi phí thi công, các loại vật liệu, vật tư sử dụng, quy chuẩn như thế nào? Đều được thể hiện rõ trong báo giá đính kèm hợp đồng. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chi phí xây dựng nhà trọn gói.

Đảm bảo độ an toàn trong thi công công trình

An toàn lao động là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm. Bởi họ không mong muốn bất cứ một sự cố nào xảy ra trong khi thi công xây nhà. Nó có thể đem đến những điều không may đối với gia đình họ. Vì thế, nhà thầu sẽ phải chịu trách nhiệm nhắc nhở, giám sát thường xuyên để đảm bảo quy trình thi công đúng kỹ thuật. Tránh việc thi công ẩu, chạy kịp tiến độ khiến cho phát sinh rủi ro, mất an toàn lao động. Và ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Đội thợ thi công phải đảm bảo độ chuyên nghiệp. Được chia thực hiện theo từng tổ nhóm. Như vậy sẽ dễ dàng phân chia công việc và khoán trách nhiệm để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

5 loi ich co duoc khi ban chon hinh thuc xay nha tron goi 4

Tham khảo thêm Xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp tốt nhất

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý và trách nhiệm bảo hành công trình

Việc xây dựng một ngôi nhà bắt buộc phải được cấp giấy phép xây dựng. Điều này nằm trong quy định chung của cơ quan quản lý nhà nước. Nếu bạn không muốn mất thời gian với các thủ tục hành chính. Thì dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ xin cấp phép xây dựng đúng quy trình. Nhanh chóng nhận được sự chấp thuận để công trình được khởi công đúng ngày lành tháng tốt. Mà không gặp phải bất cứ một trở ngại nào bởi đã có đội ngũ tư vấn pháp lý của nhà thầu hỗ trợ.

Nếu thủ tục xin cấp phép xây dựng là bước khởi đầu để có thể bắt tay vào xây dựng nhà. Thì chính sách bảo hành chính là yếu tố cuối cùng gia chủ quan tâm sau khi nhận nhà bàn giao. Họ luôn để ý đến thời gian bảo hành và trách nhiệm của nhà thầu ra sao? Khi ngôi nhà phát sinh những vấn đề cần được xử lý ngay. Việc bảo hành sẽ do chính nhà thầu trực tiếp điều động thợ thi công đến xử lý. Nếu gia chủ có điểm nào chưa hài lòng với chất lượng công trình. Điều này đã được nêu rõ trong hợp đồng, tại mục chính sách bảo hành để khách hàng được biết và tiện liên hệ.

5 loi ich co duoc khi ban chon hinh thuc xay nha tron goi 5

AHT Homes đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín chuyên nghiệp hiện nay

Lựa chọn đúng đơn vị thi công uy tín và chuyên nghiệp là yếu tố chính giúp chủ đầu tư nhận được nhiều lợi ích nhất. Chính vì thế, trước khi quyết định hợp tác với bất cứ nhà thầu nào. Gia chủ nên có sự tham khảo kỹ lưỡng các nguồn thông tin. Các công trình mà nhà thầu đã thực hiện. Để nghe từ chính chủ nhà cũ nhận xét về năng lực của đơn vị mình sẽ hợp tác.

Trên đây là 5 Lợi ích có được khi bạn chọn hình thức xây nhà trọn gói. AHT Homes mong rằng chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng, cũng như bạn đọc hiểu thêm về những quyền lợi sẽ nhận được. Từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn nên lựa chọn phương án nào sẽ hợp lý.

Quận, huyện tại Hà Nội AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói: Đan PhượngĐông AnhGia LâmHoài ĐứcMê LinhMỹ ĐứcPhú XuyênQuốc OaiSóc SơnThạch ThấtThanh OaiPhúc ThọBa ĐìnhHoàn KiếmTây HồLong BiênCầu GiấyĐống ĐaHai Bà TrưngHoàng Mai , Thanh XuânHà ĐôngBắc Từ LiêmNam Từ LiêmBa VìChương MỹThanh TrìThường TínỨng HòaThị xã Sơn Tây.

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói