Xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín tốt nhất

nha ho tay 1

37 / 100

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu từ đâu để xây dựng ngôi nhà? Tại sao bạn không liên hệ đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm? Với dịch vụ này, bạn không còn phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì về xây dựng hay giá cả, nguyên vật liệu?

Nhắc đến Quận Hoàn Kiếm chắc hẳn trong chúng ta không ai là không biết. Đây là quận trung tâm Hà Nội với bề dày lịch sử, văn hóa. Bất kỳ du khách nào, dù là trong hay ngoài nước đều muốn một lần được đặt chân tới đây.

xây dựng nhà trọn gói tại quận hoàn kiếm
Xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Hoàn Kiếm nổi tiếng với Hồ Gươm. Đây là hồ trong truyền thuyết rùa thân trả gươm cho Lê Lợi. Chiếc Hồ nằm ngay chính giữa quận. Xung quanh là phố cổ đi bộ với các làng nghề truyền thống. Giữa hồ là cầu thê húc lãng mạn.

Đối với du khách, có lẽ đây là địa điểm tham quan hấp dẫn và lý tưởng. Nó không chỉ mang lại cảm giác yên bình khi đến đây. Mà nó còn chứa đựng cái Hồn dân tộc. Một Hà Nội rất đẹp, mơ mộng và tình tứ, hiếu khách.

Một Hoàn Kiếm như vậy đủ hiểu vì các công trình xây dựng nhà cửa lại phát triển đến vậy. Thuê dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Hoàn kiếm của công ty AHT Homes sẽ giúp bạn:

– An tâm khi xây nhà cửa

– Không phải đau đầu tìm nguyên liệu, giá cả xây dựng

– Không tốn thời gian giám sát hay thi công

– Bạn chỉ cần giao phó mọi việc xây dựng cho ATH Homes là được.

>>> Xem thêm: Xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm năm 2020 chính xác nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại Quần Hoàn Kiếm, thì đừng bỏ qua bảng giá dưới đây. AHT Homes luôn minh bạch về giá cả để Quý khách hàng có nhiều lựa chọn. Bởi xây nhà ngoài việc tìm được nhà thầu tốt mà giá cũng phải tốt. Giá cả nằm trong khả năng chi trả sẽ giúp bạn an tâm hơn khi xây nhà.

Dưới đây là bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm mời Quý khách tham khảo:

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm năm 2020: Bao thầu

1 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm năm 2020: Xây nhà phần thô

Với bảng giá này, bạn sẽ được chúng tôi xây dựng hoàn thiện phần thô. Tuy nhiên, phần nội thất, trang trí sẽ không thực hiện.

2 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm năm 2020: Hoàn thiện phần thô

Nếu bạn đã xây xong phần thô trước đó, bạn chỉ cần thuê dịch vụ hoàn thiện phần thô. Nghĩa là chúng tôi sẽ hoàn thiện nội thất, sơn, lăn ốp lát để ngôi nhà bạn hoàn chỉnh.

3 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói Quận Hoàn Kiếm năm 2020: Nhân Công

Với một số khách có thể tự làm hết mọi việc từ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu… Vậy thì bạn chỉ cần thuê nhân công là được. Chúng tôi cung cấp nhân công và giám sát để đảm bảo chất lượng xây dựng.

4 1

Xem thêm: Thiết kế nhà ở Quận Hoàn Kiếm Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Xây nhà phần thô là như thế nào?

xay dung nha tron goi tai quan hoan kiem
Xây nhà phần thô

Đối với khách hàng trong nghề thì không có gì phải bàn đến. Nhưng đối với khách hàng không trong nghề và đang có nhu cầu xây nhà. Thì điều này khá quan trọng. Bạn cần phải hiểu xây nhà phần thô như thế nào? Nhờ đó có thể giám sát gián tiếp quá trình xây nhà để đảm bảo đội thợ xây dựng tốt nhất.

Phần thô là phần bao gồm: móng, bể ngầm, hệ thống chịu lực. Ví dụ như khung, cột, đầm, sàn, bê tông. Ngoài ra phần thô còn gồm cầu thang, tường bao. Ngoài ra bạn có thể hiểu nôm na phần thô là phần khung sườn nhà. Nếu phần thô vững chắc thì ngôi nhà sẽ vững chắc. Đó là lí do, nhiều gia đình rất quan trọng việc đổ móng. Móng nhà tốt thì mới nắng đỡ được ngôi nhà. Nếu bạn muốn lên lầu cũng dễ dàng và không lo lắng vấn đề sụt lún sau này.

Thông thường phần thô sẽ xây theo đúng thiết kế của chủ nhà. Một ngôi nhà đẹp khi mà phần thô phải đẹp. Vì vậy việc tìm kiếm công ty xây dựng uy tín rất quan trọng. Tay nghề thợ giỏi mới cho ra được ngôi nhà đẹp và vững chãi.

Khi xây nhà phần thô bạn phải chú ý:

 • Nguyên vật liệu tốt sẽ đảm bảo chất lượng xây dựng
 • Nên tìm hiểu các thông tin về nguồn nguyên vật liệu để tránh chủ thầu cho xây dựng vật liệu giá rẻ
 • Nếu giá cả hợp lý – nguyên vật liệu tốt thì nên cân nhắc mua
 • Không nên ham sản phẩm quá rẻ mà anh hưởng đến chất lượng ngôi nhà

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Tại sao nên thuê công ty xây dựng uy tín khi xây phần thô?

Như đã nói trên, một ngôi nhà đẹp thì bắt buộc phần thô phải “đẹp”. Đẹp ở đây là cả về hình thức bên ngoài và chất lượng bên trong. Điều này cũng giống như một cái cây, gốc rễ tốt thì mới đâm chồi nảy lộc và phát triển.

Tuy nhiên, để có được phần thô tốt thì phải có một đội ngũ thợ uy tín. Đối với những thợ “tay mơ” thì chủ nhà cần tránh ngay. Kể cả chi phí xây nhà rẻ thế nào cũng không nên thuê. Bởi vì nếu tay nghề không cứng thì họ sẽ khiến ngôi nhà của bạn kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sau này của bạn. Bởi vì xây nhà là việc lớn của đời người.

Do đó, thuê xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm uy tín sẽ giúp bạn có thể an tâm xây dựng phần thô. Cái gốc của ngôi nhà tốt thì ngôi nhà sẽ đẹp và vững chãi.

AHT Homes công ty xây dựng nhà trọn gói tại quận Hoàn Kiếm uy tín

xay nha ath 1

Trong khi bạn vẫn còn đang loay hoay mất thời gian tìm kiếm địa chỉ công ty xây dựng và hoang mang giữa hàng ngàn công ty. Thì chúng tôi đã và đang xây cho hàng trăm ngôi nhà đẹp, vững chãi cả về hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

AHT Homes là công ty xây dựng nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm uy tín, được hàng trăm khách hàng tin tưởng và trao tay. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói mà còn rất nhiều dịch vụ khác:

 • Xây dựng nhà trọn gói
 • Xây dựng nhà phần thô
 • Xây dựng nhà hoàn thiện phần thô
 • Cho thuê nhân công theo nhu cầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rằng, xây nhà là một vấn đề rất quan trọng. Do đó, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng. Đặc biệt giá cả vô cùng hợp lý để giúp Quý khách hàng an tâm xây nhà.

Miễn phí lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Thành phần và số lượng hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng tại quận Hoàn Kiếm:

 • Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên.
 • Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.
 • Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).
 • 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);
 • Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đề nghị cấp phép và lệ phí

 • Địa chỉ nộp hồ sơ: UBND quận Hoàn Kiếm
 • Lệ phí cấp phép xây dựng tại quận Hoàn Kiếm: 50.000đ/giấy phép

Sau thời hạn giải quyết hồ sơ đã nêu trên, chủ đầu tư nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin cấp phép xây dựng tại quận Hoàn Kiếm.  Xem chi tiết. Tại đây

Địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm AHT Homes cung cấp dịch xây nhà trọn gói

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Tên quận được đặt theo tên của hồ Hoàn Kiếm, bao gồm nhiều trung tâm buôn bán, thương mại lớn như: Tràng Tiền Plaza, chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Da. Phía Tây của quận giáp quận Đống Đa, phía Tây Bắc giáp quận Ba Đình và quận Đống Đa, phía Nam giáp quận Hai Bà Trưng.

Quận Hoàn Kiếm cũng là nơi tập trung nhiều các cơ quan quản lí nhà nước cấp Bộ, Ban, Ngành và cũng là địa điểm nhiều đại sứ quán của các nước. Thời gian gần đây, nhiều công trình xây dựng cao ốc văn phòng được tiến hành xây dựng trên địa bàn quận đã thu hút phát triển loại hình dịch vụ cao cấp là cho thuê văn phòng. Điều này tạo cho Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, văn minh xen kẽ với những công trình kiến trúc cổ, đồng thời khẳng định vị thế trung tâm dịch vụ của Quận.

Địa chỉ các phường thuộc quận Hoàn Kiếm AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà

Phường Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bài, Hàng Bông, Hàng Mã, Phan Chu Trinh, Trần Hưng Đạo.

Địa chỉ các đường phố thuộc quận Hoàn Kiếm AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà

Đường Bạch Đằng, Cầu Chương Dương, Cầu Đất, Cầu Thê Húc, Chương Dương Độ, Hàng Giầy, Trần Hưng Đạo.

Phố Bảo Khánh, Đinh Tiên Hoàng, Đường Thành, Lý Nam Đế, Lý Thường Kiệt, Thợ Nhuộm, Trần Phú.

>>> Xem thêm: Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín tốt nhất

AHT Homes cũng sở hữu đội ngũ thợ xây chuyên nghiệp, tay nghề cứng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành nhà đúng dự kiến. Chất lượng ngôi nhà tốt nhất trước khi đến tay bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 082.676.2222 chúng tôi sẽ tư vấn, bao giá chi tiết và chính xác nhất.

>> Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2020 trọn gói thiết kế

 https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói