Xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội tốt nhất thiết kế nhà đẹp

nha thau bao 1

89 / 100

Ông bà ta có câu: An cư – lập nghiệp. Khi nhà cửa ổn định thì tự nhiên công việc cũng sẽ hanh thông. Hiểu được được điều này, AHT homes cung cấp đến khách hàng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, không chỉ nổi tiếng là khu du lịch trong và ngoài nước. Hà Nội còn là thu đô với nhịp sống sầm uất, buôn bán, kinh doanh và làm việc. Vì vậy, việc xây dựng nhà cửa tại Hà Nội là công việc diễn ra thường xuyên. Bởi ai cũng muốn gắn bó lâu dài với mảnh đất ngàn năm văn hiến này.

Tuy nhiên việc xây nhà không hề dễ dàng chút nào. Vì vậy mới có câu “xây nhà – tậu trâu –cưới vợ” – 3 việc quan trọng nhất của đời người. Và xây nhà là việc quan trọng nhất cũng là khó khăn nhất. Muốn xây được nhà ngoài việc có đủ tài chính bạn còn phải tìm kiếm đội ngũ xây nhà chuyên nghiệp để có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ có một ngôi nhà như ý.

xây dựng nhà trọn gói tại hà nội
Xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội

Đến với Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội của AHT Homes bạn hoàn toàn yên tâm giao phó việc xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà cho chúng tôi. AHT Homes không chỉ sở hữu đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp – xây nhanh – đúng tiến trình mà còn đảm bảo chất lượng 100%. Đặc biệt, mức giá chúng tôi đưa ra luôn rõ ràng, hợp lý, minh bạch và tính theo m2.

Contents

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tốt nhất thị trường hiện nay

Giá cả là một phần quan trọng trong việc quyết định xây dựng ngôi nhà. Do đó, để Quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả, AHT Homes sẽ đưa ra bảng giá chi tiết về việc xây dựng nhà tại Hà Nội để Quý khách hàng tham khảo:

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội: Bao thầu toàn bộ vật tư => phần thô => hoàn thiện

Với bảng giá dưới đây, Quý khách hoàn toàn yên tâm giao phó việc xây dựng ngôi nhà cho chúng tôi. Ngôi nhà sẽ được hoàn thiện toàn bộ trước khi đến tay khách hàng.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000

 

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội: Xây nhà phần thô

Chúng tôi sẽ bao thầu toàn bộ công nhân và xây nhà phần thô cho quý khách nhưng chưa hoàn thiện phần trang trí như ốp lát, sơn, lăn…

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội: Hoàn thiện phần thô

Đối với một số khách hàng đã xây nhà phần thô trước đó, có nhu cầu hoàn thiện phần thô thì sẽ được bên AHT Homes cung cấp dịch vụ Hoàn thiện phần thô. Chúng tôi sẽ sơn, lăn, ốp lát tùy theo nhu cầu của khách hàng.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm22.700.000 – 3.700.000

Bảng giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội: Nhân công

Đối với những Quý khách hàng có thể tự tính toán xây dựng và chỉ có nhu cầu thuê nhân công thì chúng tôi cung cấp dịch vụ Nhân Công. Chúng tôi sẽ cử giám sát thi công đi kèm để đảm bảo đội thợ xây dựng đúng tiến trình, như ý khách hàng và xây dựng tốt nhất.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Giá nhân công xây nhàm2110.000 – 1.600.000

Trên đây là bảng giá dự kiến khi xây nhà được tính theo m2. Để biết chính xác hơn về chi phí xây nhà của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 082.676.2222  để được chúng tôi báo giá nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: Thiết kế nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Cách tính diện tích xây dựng nhà

Phần gia cố nền đất yếu:

 • Phần gia cố nền móng của công trình: Tùy thuộc vào điều kiện mặt bằng đất nền và điều kiện thi công, loại cốt thép của mặt đất sẽ được xác định (ví dụ: sử dụng cọc tràm hoặc sử dụng cọc ép hoặc cọc khoan nhồi…) Phần này sẽ trích dẫn cụ thể sau khi khảo sát.
 • Gia cố tầng trệt bằng phương pháp đổ bê tông cốt thép chiếm 20% diện tích.

Phần móng:

– Đối với móng đơn tính 15% diện tích.

– Đối với móng băng tính 50% diện tích

– Đối với móng cọc sẽ được tính như sau:

 • Đối với những công trình trên diện tích sàn trệt ≤ 30m2 : Đài móng trên đầu cọc bê tông cốt thép, cọc khoan nhồi được tính 50% diện tích.
 • Đối với những công trình trên diện tích sàn trệt > 30m2:
 • Công trình cao > 4 tầng: Đài móng trên nền cọc bê tông cốt thép, cọc khoan nhồi tính 50% diện tích.
 • Công trình cao ≤ 4 tầng: Đài móng trên nền cọc bê tông cốt thép, cọc khoan nhồi tính 35% diện tích.

Phần tầng hầm (Tính riêng so với móng):

 1. Tầng hầm độ sâu nhỏ hơn 1.5m so với code đỉnh ram hầm sẽ tính theo 150% diện tích.
 2. Tầng hầm độ sâu nhỏ hơn 1.7m so với code đỉnh ram hầm sẽ tính theo 170% diện tích.
 3. Tầng hầm độ sâu nhỏ hơn 2.0m so với code đỉnh ram hầm sẽ tính theo 200% diện tích.
 4. Tầng hầm độ sâu lớn hơn 3.0m so với code đỉnh ram hầm sẽ tính theo đặc thù riêng.

Phần sân:

 • Nếu dưới 20m2 có đổ cột – đổ đà kiềng – xây thêm tường rào và lát gạch nền sẽ tính theo 100%.
 • Nếu dưới 40m2 có đổ cột – đổ đà kiềng – xây tường rào và lát gạch nền sẽ tính theo 70%.
 • Nếu trên 40m2 có đổ cột – đổ đà kiềng – xây tường rào – lát gạch nền sẽ tính theo 50%.

Phần nhà:

Diện tích có mái che phía trên tính 100% diện tích.

Diện tích không có mái che nhưng có lát gạch nền tính 60% diện tích.

+ Ô trống trong nhà bao gồm:

 • Nếu diện tích dưới 5m2 sẽ được tính như sàn bình thường.
 • Nếu diện tích trên 5m2 sẽ được tính 70% diện tích.
 • Nếu diện tích lớn hơn 15m2 sẽ được tính 50% diện tích.

Phần mái:

 • Mái bê tông cốt thép và không lát gạch sẽ được tính 50% diện tích của mái, có lát gạch tính 60% diện tích của mái.
 • Nếu quý khách sử dụng mái ngói vì kèo sắt sẽ được tính 60% diện tích nghiên của mái.
 • Nếu quý khách sử dụng mái bê tông dán ngói sẽ được tính 85% diện tích nghiên của mái.
 • Nếu quý khách sử dụng mái tôn sẽ được tính 30% diện tích của mái.

Khi nào nên thuê dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp?

Đối với những chủ nhà am hiểu về lĩnh vực xây dựng thì không cần phải lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Quý khách có thể tự thiết kế nhà, mua vật tư và thuê nhân công. Nếu Quý khách có nhiều thời gian và am hiểu lĩnh vực nội thất không cần thuê dịch vụ trọn gói mà có thể chỉ cần thuê xây nhà phần thô. Như vậy, tùy vào từng hoàn cảnh mà thuê dịch vụ để xây nhà.

xay dung nha tron goi tai ha noi
Nên thuê dịch vụ xây dựng nhà trọn gói

Vậy khi nào nên thuê dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội? Đó là khi Quý khách có nhu cầu xây nhà nhưng chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực xây dựng, không có thời gian để kiểm tra, giám sát. Quý khách hoàn toàn thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. Quý khách chỉ cần liên hệ với công ty xây dựng uy tín và bàn bạc về hợp đồng, mọi vấn đề về xây dựng để cho bên đối tác lo. Kết thúc thời gian xây dựng, bạn sẽ nhận được nhà hoàn thiện từ A –Z (nhà đã được ốp lát, trang trí, nhà tắm, nhà bếp, phòng ngủ đều hoàn tất…). Nhìn chung đó là ngôi nhà hoàn chỉnh, bạn và gia đình chỉ việc đến ở mà thôi.

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Quy trình xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp như thế nào?

Không phải ai cũng nắm bắt rõ quy trình xây nhà trọn gói. Hầu hết chỉ những người trong lĩnh vực xây dựng mới có thể hiểu rõ xây nhà thế nào? Quy trình để hoàn thiện nhà ra sao?

Nếu bạn không có kinh nghiệm xây nhà, bạn chỉ hiểu đơn giản là thuê thợ về để xây. Tuy nhiên, nhà thầu muốn xây được ngôi nhà của bạn phải trải qua khá nhiều khâu chuẩn bị.

Bước 1: Tư vấn thiết kế xây nhà

Để có thể xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội, trước hết nhà thầu sẽ tư vấn thiết kế xây nhà cho bạn. Dựa vào diện tích đất ở, nhà thầu tư vấn nên xây thế nào cho phù hợp. Bản vẽ thiết kế sẽ được hoàn thiện và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Đồng thời, nhà thầu sẽ giúp bạn tính toán chi phí tiết kiệm nhất giúp gia chủ. Các loại vật tư sẽ có giá thành rẻ nhất mà vẫn đẹp, bền sang chảnh. Bên cạnh đó, một số nhà thiết kế sẽ cố vấn phong thủy giúp ngôi nhà của bạn không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy.

Sau khi tư vấn thiết kế, nhà thầu sẽ gửi đến chủ nhà bản thiết kế 3D. Đây là bản vẽ khá giống thật và bạn có thể hình dung ra ngôi nhà hoàn thiện. Có bất kỳ vấn đề gì muốn thay đổi, bạn hãy báo nhà thầu ngay để thay đổi thiết kế.

Bước 2: Dự đoán chi phí và ký hợp đồng

du doan chi phi xay nha 1
Dự đoán chi phí xây nhà phù hợp

Sau khi hoàn thành bản vẽ như yêu cầu, nhà thầu và bạn sẽ bắt tay vào dự đoán chi phí xây dựng. Sau khi bạn thuê dịch vụ trọn gói thì trong quá trình làm nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm. Sẽ không có thêm một khoản chi phí nào phát sinh nữa.

Tiếp đó là ký hợp đồng. Tùy theo vào nhu cầu xây nhà mà hợp động có thời hạn khác nhau. Trung bình xây nhà có thể kéo dài từ 3 – 6 tháng hoặc hơn. Tuy nhiên, bạn nhớ đọc kỹ hợp đồng trước khi ký.

Bước 3: Bắt tay vào xây nhà

Sau khi hoàn thiện 2 bước trên, nhà thầu sẽ bắt tay vào xây dựng ngôi nhà ngay lập tức. Theo đó, chi tiết xây nhà sẽ bao gồm phần thi công phần thô và hoàn thiện. Đây là giai đoạn quan trọng nhất của quá trình xây dựng. Nhà thầu cần phải có đội ngũ xây dựng mạnh cả về người lẫn chuyên môn. Một số nhà thầu có thể lập ngay lán trại tại nơi để xây dựng.

Hoàn thiện phần thô, nhà thầu sẽ hoàn thiện phần nội thất, trang trí. Theo đó, nhà sẽ được ốp lát, sơn sửa, đường điện, nước, lan can… đều được hoàn thiện. Ngôi nhà sẽ được làm đúng như ý tưởng của khách hàng.

Bước 4: Hoàn công

Sau khi xây dựng xong toàn bộ từ phần thô đến trang trí, nhà thầu sẽ hoàn công và giao nhà cho bạn. Như vậy, nếu bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn không phải làm gì cả. Việc của bạn là chỉ giao toàn bộ công việc cho nhà thầu và chờ ngày hoàn thiện.

Bước 5: Bảo hành

Đối với nhà thầu chuyên nghiệp sẽ có bảo hành cho khách hàng. Ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo bền đẹp và được nhà thầu đồng hành trong thời gian sau đó. Theo đó, thời gian bảo hành do hai bên quy định.

Tại sao nên thuê dịch vụ xây dựng nhà trọn gói chuyên nghiệp?

Nếu bạn không có thời gian và không am hiểu về lĩnh vực xây dựng thì không có lý do gì bạn lại không thuê dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội. Nó mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm mà bạn không thể ngờ tới. Bởi việc xây nhà sẽ phát sinh thêm rất nhiều vấn đề. Với những người ngoài lĩnh vực hó có thể lường trước được như:

 • Phát sinh thêm chi phí
 • Mất thời gian để giám sát kiểm tra (không có kinh nghiệm cũng khó có thể giám sát tốt)
 • Mua nguyên vật liệu cao hơn nhà thầu. (Nhà thầu chuyên nghiệp luôn mua nguyên vật liệu xây dựng tốt hơn bạn)
 • Bị choáng ngợp trước hàng trăm mẫu mã trang trí nội thất. Và bạn sẽ mất thời gian công sức tìm hiểu…

Tuy nhiên, nếu thuê dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Không mất thời gian vào việc làm giấy tờ như bản thiết kế, giấy phép…
 • Không mất thời gian giám sát (thời gian đó để làm kinh tế lo chi phí)
 • Không lo lắng vấn đề nguyên vật liệu
 • Không lo chi phí phát sinh
 • Không phải lo lắng vấn đề đảm bảo kỹ thuật trong xây dựng
 • Không lo lạm phát nguyên vật liệu trong xây dựng

Như vậy, so với việc tự mình làm thì thuê dịch vụ xây nhà chuyên nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều. Bạn trao hợp đồng – họ sẽ trao cho bạn ngôi nhà và chìa khóa. Việc của bạn là tìm được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp để yên tâm giao phó sứ mệnh xây nhà.

Địa chỉ công ty xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín ở đâu?

xay nha uy tin 1
AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín

Khó khăn nhất đối với khách hàng là tìm kiếm công ty xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Bởi xây nhà là việc quan trọng của đời người trước khi làm những việc khác.

Hiểu được điều này, công ty ATH Homes cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. ATH Homes sở hữu đội ngũ thợ xây chuyên nghiệp, luôn có giám sát 24/24 và xây dựng theo mong muốn tốt nhất của khách hàng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ATH Homes sẽ giúp bạn xây dựng ngôi nhà vững chãi, hoàn thiện từ A-Z. Quý khách hàng không phải động tay vào việc gì cả.

– Đảm bảo giấy phép xây dựng, hoàn thiện móng, phần thô nhanh nhất có thể và hoàn thành tiến độ, giao nhà đúng thời hạn.

– Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình xây dựng. Mọi chi phí giá cả sẽ được thỏa thuận trước khi bắt tay vào xây.

– AHT Homes luôn minh bạch giá cả để khách hàng có thời gian lựa chọn và quyết định sáng suốt nhất.

Sau khi hoàn thiện nhà, ATH Homes cam kết nhà chất lượng, bảo hành lâu dài. Có bất kỳ vấn đề gì về nhà, Quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành các chi tiết dù là nhỏ nhất.

Góc giải đáp dành cho khách hàng chi phí xây nhà trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói hiện nay đa phần có rất nhiều thông tin chia sẽ để quý khách có thể lựa chọn một công ty – nhà thầu xây dựng uy tín thực thi công trình, mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu thông qua những bảng báo giá khác nhu tùy theo nhu cầu xây dựng của gia đình mình. Khi nằm rõ chi phí xây dựng, bạn có thể tính được kinh phí một cách tốt nhất giúp cho quá trình thi công xây dựng luôn suôn sẻ và đảm bảo hơn.

Nhà 3 tầng được xem là một kiến trúc khá phổ biến trong thời buổi kinh tế hiện nay ở Việt Nam, không chỉ sở hữu một thiết kế đẹp, mang phong cách hiện đại, hơn hết kiểu nhà 3 tầng luôn đáp ứng được đầy đủ công năng sử dụng dành cho một gia đình có đông thành viên chung sống. Chủ đề ngày hôm nay, không chỉ gửi tới quý độc giả những mẫu nhà 3 tầng đẹp mà chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói hết bao nhiêu tiền trên 1 m2 mét vuông

Cách tính đơn giá cho kiểu nhà 3 tầng/1 mét vuông này thực tế sau khi bạn đã có bản vẽ chi tiết, tổng khảo sát công trình thi công mới có thể tính được giá thành của căn nhà một cách chính sát nhất.

Thông thường phần thô sẽ có giá dao động gần như bằng nhau, sự khác biệt là phần hoàn thiện vì nó phụ thuộc vào ngân sách của mỗi gia đình, do đó công ty xây dựng sẽ cung cấp kế hoạch xây dựng phù hợp cho nhà 3 tầng.

 • Đơn giá cho phần nhân công xây dựng từ 1.4 – 1.7 triệu/m2
 • Đơn giá cho phần thô + nhân công hoàn thiện từ 3,3 – 3,6 triệu/m2

+ Cách tính chi phí xây nhà 3 tầng trọn gói (Dạng nhà ở thường)

 • Nguồn vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2
 • Nguồn vật tư khá: 5.500.000 đồng/m2
 • Nguồn vật tư tốt nhất: 6.500.000 đồng/m2

Chi phí dự toán xây nhà 3 tầng trọn gói giá bao nhiêu tiền?

Xây nhà 3 tầng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, thông tin sau đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn tham khảo cách tính chi phí xây dựng kiểu nhà 3 tầng trên từng diện tích phổ biến hiện nay bao gồm:

Chi phí xây nhà 3 tầng 50m2

Chi phí xây dựng một ngôi nhà 3 tầng với diện tích 5 x 10m = 50m2 bao gồm: 1 trệt 1 lửng 1 lầu, mái bê tông và sử dụng vật liệu trung bình.

+ Tính diện tích:

 • Diện tích móng: 5 x 10 x 60% = 30m2
 • Diện tích tầng trệt: 5 x 10 x 100% = 50m2
 • Diện tích tầng lửng: Phần đổ sàn = 30m2 x 100% = 30m2, ô trống = 20m2 x 50% = 10m2
 • Diện tích lầu 1: 5 x 10 x 100% = 50m2
 • Diện tích mái bê tông: 5×10 x 50% = 25m2

===> Tổng trên diện tích sàn thi công sẽ là: 195m2

+ Nhân đơn giá:

 • Đơn giá cho phần thô: 195m2 x 3.300.000 = 577,5 triệu
 • Đơn giá trọn gói: 195m2 x 5.000.000 = 975 triệu. (Đơn giá trọn gói này bao gồm cả phần thô và phần ốp lát hoàn thiện)

Chi phí xây nhà 3 tầng 80m2

Chi phí xây dựng một ngôi nhà 3 tầng với diện tích 5x16m = 80m2 có tầng hầm vbao gồm: 1 trệt 2 lầu, mái ngói kèo sắt và sử dụng vật liệu trung bình.

+ Tính diện tích:

 • Diện tích tầng hầm: 5 x 16 x 150 % = 120m2
 • Diện tích móng: 5 x 16 x 50%= 40m2
 • Diện tích tầng trệt: 5 x 16 x 100%= 80m2
 • Diện tích lầu 1: 5 x 16 x 100% = 80m2
 • Diện tích lầu 2: 5 x 16 x 100 % = 80m2
 • Diện tích mái bê tông: 5×16 x 70% = 56m2

===> Tổng trên diện tích sàn thi công sẽ là: 456m2

+ Nhân đơn giá:

 • Đơn giá cho phần thô: 456m2 x 3.200.000 = 1 tỷ 459 triệu
 • Đơn giá trọn gói: 456m2 x 5.000.000 = 2 tỷ 280 triệu (Đơn giá trọn gói này bao gồm cả phần thô và phần ốp lát hoàn thiện)

Chi phí xây nhà 3 tầng 100m2

Chi phí xây dựng một ngôi nhà 3 tầng với diện tích 5 x 20m = 100m2 bao gồm: 1 trệt 2 lầu, mái ngói BTCT, và sử dụng vật liệu trung bình.

+ Tính diện tích:

 • Diện tích móng: 5 x 20 x 50% = 50m2
 • Diện tích tầng trệt: 5 x 20 x 100% = 100m2
 • Diện tích lầu 1: 5 x 20 x 100% = 100m2
 • Diện tích lầu 2: 5 x 20 x 100 % = 100m2
 • Diện tích mái ngói BTCT: 5×12 x 100% = 100m2

===> Tổng trên diện tích sàn thi công sẽ là: 450m2

+ Nhân đơn giá:

 • Đơn giá cho phần thô: 450m2 x 3.200.000 = 1 tỷ 440 triệu
 • Đơn giá trọn gói: 450m2 x 5.000.000 = 2 tỷ 250 triệu (Đơn giá trọn gói này bao gồm cả phần thô và phần ốp lát hoàn thiện)

Địa chỉ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội được triển khai tại các Quận Huyện

Quận/huyện: Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Phúc Thọ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ba Vì, Chương Mỹ, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa, Thị xã Sơn Tây.

Mọi thông tin chi tiết về giá cả, dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội, Quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline: 082.676.2222 để được chúng tôi tư vấn chi tiết và hỗ trợ nhanh nhất.

AHT HOMES dịch vụ trọn gói tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng và nội thất

 Thiết kế nội thất tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

 Sửa chữa nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói