Báo giá nội thất gỗ tự nhiên năm 2024

Mặc dù đã có nhiều loại vật liệu mới thay thế gỗ tự nhiên. Song sức hút của các đồ nội thất gỗ chưa bao giờ giảm sút. Tuy nhiên, với mức giá gia công đồ nội thất gỗ tự nhiên tương đối cao và giá mua vật liệu đắt đỏ. Chi phí để mua sắm đồ nội thất gỗ là vấn đề khiến nhiều chủ đầu tư phân vân. Dù có yêu thích những nét chạm khắc điêu luyện và chất lượng gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao. Song giá thành luôn là vấn đề khiến khách hàng phải cân nhắc. Bài viết này chúng tôi xin chia sẻ Báo giá nội thất gỗ tự nhiên năm 2024 cho những ai quan tâm. Và muốn làm mới đồ nội thất cho ngôi nhà của mình.

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên năm 2024

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên – Tủ bếp

Loại gỗĐơn vị tínhĐơn giá
Tần Bìmd4.400.000
Sồi Ngamd4.600.000
Sồi Mỹmd4.750.000
Xoan Hươngmd4.850.000
Dỗimd5.800.000
Óc ChómdLiên hệ

Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm tủ trên và tủ dưới

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Tham khảo thêm: https://ahthomes.com/kinh-nghiem-hay/tu-van-mua-phu-kien-tu-bep/

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên – Tủ quần áo

Loại gỗĐơn vị tínhĐơn giá
Tần Bìm23.800.000
Sồi Ngam24.400.000
Sồi Mỹm25.100.000
Xoan Đàom25.600.000
Dổim26.700.000
Óc Chóm2Liên hệ

Lưu ý: Kích thước tủ quần áo theo tiêu chuẩn và có độ sâu 600

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên – Giường ngủ

Loại sản phẩmĐơn vị tínhĐơn giá
Giường ngủ gỗ Tần Bì
Kích thước
1600x2000
Cái8.500.000
Giường ngủ gỗ Tần Bì
Kích thước
1800x2000
Cái10.500.000
Giường ngủ gỗ Sồi Nga
Kích thước
1600x2000
Cái11.200.000
Giường ngủ gỗ Sồi Nga
Kích thước
1800x2000
Cái13.500.000
Giường ngủ gỗ Sồi Mỹ
Kích thước
1600x2000
Cái13.000.000
Giường ngủ gỗ Sồi Mỹ
Kích thước
1800x2000
Cái15.500.000
Giường ngủ gỗ Xoan Đào
Kích thước
1600x2000
Cái15.000.000
Giường ngủ gỗ Xoan Đào
Kích thước
1800x2000
Cái17.800.000
Giường ngủ gỗ Dổi
Kích thước
1600x2000
m214.200.000
Giường ngủ gỗ Dổi
Kích thước
1800x2000
m217.600.000

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên – Cầu thang

Loại gỗĐơn vị tínhĐơn giá
Lim Đàomd3.000.000
Lim Nam Phimd2.400.000
Lim Nghiếnm21.900.000
Chòm21.500.000

Lưu ý: Mặt và cổ bậc nhân hệ số 1.5

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-100-mau-cau-thang-kinh-dep-nhat/

Gỗ tự nhiên có những ưu và nhược điểm gì?

Gỗ tự nhiên là vật liệu trang trí và hoàn thiện các đồ nội thất mang tính thẩm mĩ cao. Nhất là ở khả năng tạo hình qua bàn tay khéo léo của những người thợ. Song gỗ tự nhiên là vật liệu mang nhiều đặc tính ưu và nhược điểm khác nhau.

Ưu điểm của gỗ tự nhiên

– Độ bền và tuổi thọ cao mà không một vật liệu nào có thể so sánh được.

– Có khả năng chống nước tốt

– Có tính rắn và độ chắc chắn

– Gỗ lâu năm, tuổi thọ càng cao thì giá trị càng lớn.

– Đường vân tự nhiên tạo nên nét đẹp riêng và sự sang trọng, cao cấp.

– Khả năng tạo hình, chạm trổ tinh tế và tỉ mỉ qua bàn tay của thợ mộc mà không vật liệu nào có thể thay thế được.

Nhược điểm của gỗ tự nhiên

– Khối lượng khai thác gỗ có giới hạn vì rừng không phải là vô hạn. Vì thế ngày càng khan hiếm các loại gỗ quý, đa số đều phải thông qua con đường nhập khẩu.

– Sự khan hiếm đã làm cho giá thành gỗ tự nhiên tăng lên, cao hơn nhiều so với cá vật liệu làm đồ nội thất khác.

– Gỗ tự nhiên có sự co giãn vì nhiệt nên các đồ nội thất thường gặp tình trạng cong vênh.

– Nếu không được xử lý tốt có thể gặp phải tình trạng mối mọt, ăn mòn bên trong làm giảm giá trị và chất lượng của đồ nội thất. Như vậy thì tuổi thọ và độ bền của đồ đạc cũng không được cao.

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Tham khảo thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cua-nhom-kinh-viet-phap-pma-xingfa-chinh-hang/

Làm thế nào để phân biệt các loại gỗ tự nhiên?

Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm nhận dạng khác nhau mà chỉ có những người trong giới chuyên môn mới đánh giá được. Chính bởi đặc điểm riêng của từng loại gỗ cùng với tính chất tuổi thọ của nó tạo ra giá trị khác nhau.

– Gỗ Tần Bì

Gỗ tần bì có cấu tạo về mặt cơ lý là mềm, song khả năng chịu lực khá tốt, ít bị mối mọt và độ biến dạng ít xảy ra. Quá trình gia công với ốc vít hay đinh đều dễ dàng, độ bám dính tốt. Vì thế có thể sơn phủ màu hoặc đánh bóng đều được. Gỗ Tần Bì tương đối dễ khô và khả năng bị biến dạng khi được sấy khô rất thấp. Một số đặc điểm nhận dạng loại gỗ này như sau:

– Vân gỗ to thẳng có màu nhạt dần đến trắng, phần tâm có màu sắc đa dạng hơn. Từ nâu xám đến nâu nhạt hoặc vàng nhạt và sọc nâu. Mặt gỗ thô đều nhau và thô hơn so với gỗ Sồi.

– Cấu tạo của gỗ Tần Bì có thớ to – thô, mềm, tính co giãn khi thời tiết biến đổi nhiều hơn so với gỗ Sồi. Song về gia công thì dễ dàng chế tác hơn gỗ Sồi.

– Gỗ Sồi

Gỗ sồi có màu sắc và vân gỗ rất đẹp, tính chất của loại gỗ này tương đối chắc, cứng nên khả năng chịu lực tốt. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ và độ bám đinh tốt, đặc biệt là có thể sử dụng hơi nước để uốn cong tạo dáng trong thiết kế đồ nội thất. Một số đặc điểm nhận diện gỗ Sồi là:

– Khả năng chịu lực tổng thể rất tốt tương đương với trọng lượng của gỗ.

– Khả năng chịu va đập so với các loại gỗ khác tốt hơn

– Tính chất của loại gỗ Sồi khá cứng, thớ gỗ chặt hơn so với gỗ Tần Bì. Song có một số loại gỗ Sồi phải dùng ốc vít và đinh mạ kẽm vì độ bám dính trên đinh sắt khá kém.

– Bản thân gỗ Sồi có khả năng kháng mối mọt, song đôi khi nó cũng không thể tránh khỏi sự cong vênh, co giãn trong quá trình sử dụng bởi tác động của môi trường, độ ẩm cao.

– Gỗ Hương

Gỗ Hương được đánh giá là loại gỗ quý, bản thân có mùi thơm tự nhiên. Trên thị trường xuất hiện nhiều loại hỗ hương nên nếu bạn có ý định mua gỗ nên cân nhắc và xem xét thật cẩn thận. Tránh mua phải hàng giả mạo, kém chất lượng. Đặc điểm nhận dạng gỗ Hương như sau:

– Có mùi hương nhẹ tự nhiên

– Màu gỗ nâu hồng, thớ gỗ to, vân gỗ đẹp

– Tính chất gỗ chắc, rắn và cứng.

– Gỗ Óc Chó

Óc Chó là một loại gỗ thượng hạng, được nhập khẩu từ các nước. Và cũng vì thế nó đã được xử lý để có khả năng chống mối mọt, khắc phục tình trạng cong vênh khi chế biến thành sản phẩm. Vật liệu gỗ Óc Chó có tính chất cứng và rất chắc chắn, khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao. Đặc biệt, trong thiết kế độ nội thất tinh xảo cần uốn cong có thể dùng hơi nước để tạo hình theo mẫu.

Báo giá nội thất gỗ tự nhiên

Thi công nội thất nên chọn loại gỗ nào?

Đại đa số khách hàng đều ưa thích sử dụng chất liệu gỗ trong thi công đồ nội thất. Song giá thành đã khiến họ phải cân nhắc rất nhiều trong việc lựa chọn loại vật liệu gỗ nào. Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm và tính ưu việt khác nhau. Vì thế giá thành của chúng cũng đa dạng không kém. Khách hàng có thể tùy vào điều kiện kinh tế để lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Và thi công các đồ nội thất cần thiết trong gia đình. Như vậy, vừa thỏa mãn được sự yêu thích của bản thân với đồ gỗ. Đồng thời tạo nên sự đồng bộ trong việc thiết kế nội thất gia đình.

Một không gian nhà với những đồ nội thất gỗ tự nhiên được thiết kế tinh tế. Bao giờ cũng mang đến cho người ta sự cảm nhận sang trọng, bắt mắt. Hơn nữa, từ lâu gỗ là vật liệu gần gũi, thân thiện với đời sống con người.

Tuy nhiên, sự ra đời của các vật liệu gỗ thay thế như gỗ công nghiệp, MDF,… cũng có thể so sánh và trở thành sự lựa chọn cho những gia đình hạn hẹp về tài chính. Bởi giá thành của những vật liệu gỗ công nghiệp tương đối rẻ.

bao gia noi that go tu nhien nam 2021 5

Tham khảo thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-thiet-ke-noi-that-tai-ha-noi/

AHT Homes – Đơn vị cung cấp nội thất gỗ tự nhiên giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Thị trường đồ nội thất gỗ luôn sôi động với những cửa hàng, xưởng gia công có quy mô lớn. Điều đó cho thấy tâm lý yêu thích sử dụng đồ nội thất của người dân chưa bao giờ giảm đi. Thậm chí xu hướng mua sắm nội thất gỗ hoặc đặt thiết kế theo mẫu và phong cách càng được ưa chuộng. Tuy nhiên, với thị trường gỗ đa dạng và nhiều chủng loại có cả trong nước và nhập khẩu. Khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh và cẩn trọng để có thể chọn đúng chất liệu và mẫu mã mình ưa thích. Công nghệ làm hàng giả, nhái rất tinh vi vì mục đích lợi nhuận đã khiến nhiều người rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”, “tiền mất tật mang”.

Vì thế, để tránh rủi ro, khách hàng luôn muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp nội thất gỗ tự nhiên uy tín, tiềm năng. Để có thể sở hữu được những món đồ tinh xảo, đẹp cả về thiết kế, mẫu mã và tốt về chất lượng. AHT Homes là sự lựa chọn đáng tin cậy của mỗi chủ nhà. Thông qua những kinh nghiệm tích lũy được. Cùng với các mối quan hệ đối tác lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Chúng tôi luôn có những sự liên kết giữa ý tưởng thiết kế đến việc biến những món đồ thành hiện thực. Dịch vụ thiết kế nội thất của AHT Homes đi kèm với cung cấp đồ nội thất gỗ tự nhiên. Đã tạo nên sự ăn ý từ ý tưởng thiết kế đến từng sản phẩm được tạo thành.

Nếu bạn băn khoăn về chi phí gia công và vật liệu gỗ. Hãy liên hệ ngay AHT Homes để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Chúng tôi cam kết Báo giá nội thất gỗ tự nhiên năm 2024 tốt nhất thị trường, cạnh tranh về chất lượng.

Các dự án sử dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên của AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.