Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng năm 2024

bao gia cua nhom kinh viet phap pma xingfa chinh hang nam 2021 1

83 / 100

Những năm trở lại đây, xu hướng xây dựng nhà theo thiết kế hiện đại trở nên được ưa chuộng. Hơn thế nữa, những vật liệu tự nhiên dần được thay thế bằng những chất liệu mang tính thời đại. Có giá thành rẻ và tạo nên sự khác biệt, độc đáo trong kiến trúc nhà. Những loại cửa nhôm kính đã giúp tạo thêm hiệu ứng ánh sáng cho những ngôi nhà luôn đón nhận được nguồn năng lượng tự nhiên. Nếu như trước đây, các chủ đầu tư rất ưa chuộng việc lắp đặt hệ thống cửa gỗ. Để tạo nên sự sang trọng và độ bền cho ngôi nhà. Thì nay, hệ thống cửa được ứng dụng nhiều với chất liệu nhôm được nhập khẩu. Khách hàng quan tâm có thêm tham khảo thêm Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng năm 2024.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng năm 2024

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp chính hãng 2024

KÝ HIỆUQUY CÁCHĐƠN GIÁ
(Đồng)
VPCửa sổ 1 cánh + 2 cánh mở hất, 1 cánh + 2 cánh mở quay
- Nhôm của nhà máy nhôm Việt Pháp màu ca phê.
- Hệ 4400 dày trung bình 1,1mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Phụ kiện Goldking : bản lề chữ A, Tay năm cài
1.150.000
VPCửa đi 1 cánh 1 cánh + 2 cánh mở quay
- Nhôm hệ Việt Pháp màu cafe
- Hệ 4400 dày trung bình 1,1mm
- Kính trắng sữa 6,38mm
- Phụ kiện Goldking : Bản lề, tay nắm,thanh chốt đơn điểm và phụ kiện phụ
1.250.000
VPCửa đi 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh mở quay
- Nhôm hệ Việt Pháp màu cafe
- Hệ 4500 dày trung bình 1,1mm
- Kính trắng 6,38mm
- Phụ kiện Goldking : Bản lề, tay nắm, thanh chốt đơn điểm và phụ kiện phụ
1.350.000
VPCửa sổ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh mở trượt
- Nhôm của nhà máy nhôm Việt Pháp màu ca phê.
- Hệ 2600 dày trung bình 1,1mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Phụ kiện Goldking : bánh xe lăn,chốt sò và phụ kiện phụ
1.100.000

Báo giá cửa nhôm kính PMA chính hãng 2024

KÝ HIỆUQUY CÁCHĐƠN GIÁ
(Đồng)
PMACửa sổ 1 cánh mở hất + cửa sổ 1 cánh mở quay, cửa lùa
- Nhôm trong nước màu ca phê.
- Hệ 55 vát cạnh dày trung bình 1,2 - 1.4 mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Phụ kiện Kinlong: bản lề chữ A, Tay năm cài
1.400.000
PMACửa đi 1 cánh + 2 cánh + 4 cánh mở quay
- Nhôm trong nước màu ca phê.
- Hệ 55 vát cạnh dày trung bình 1,1 - 1.4 mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Phụ kiện Kinlong: bản lề Sevenday + bộ khoá của AG
1.550.000

Báo giá cửa nhôm kính Xingfa chính hãng 2024

KÝ HIỆUQUY CÁCHĐƠN GIÁ TRONG NƯỚC
(Đồng)
ĐƠN GIÁ NHẬP KHẨU
(Đồng)
XINGFACửa sổ 1 cánh + 2 cánh + 3 cánh + 4 cánh mở quay và hất
- Hệ 55 độ dày theo tiêu chuẩn 1,4mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Không bao gồm phụ kiện
- Phụ kiện cửa sổ dành cho 01 cánh gồm 2 bản lề + tay khoá đa điểm Kinlong
1.600.0001.700.000
PKLoại 1
Loại 2
450.000
350.000
XINGFACửa sổ 1 cánh + 2 cánh + 3 cánh + 4 cánh mở quay
- Hệ 55 độ dày theo tiêu chuẩn 2mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Không bao gồm phụ kiện
- Phụ kiện cửa đi 1 cánh bao gồm 3 bản lề và 01 bộ khoá Kinlong, cửa đi 2 cánh gồm 6 bản lề, 1 bộ khoá + chốt. Cửa đi 4 cánh gồm 12 bản lề + chốt và 01 bộ khoá
1.650.0001.750.000
PKLoại 1 cửa 1 cánh
Loại 2 cửa 1 cánh
Loại 1 cửa 2 cánh
Loại 2 cửa 2 cánh
Loại 1 cửa 4 cánh
Loại 2 cửa 4 cánh
1.300.000
970.000
2.450.000
1.950.000
3.950.000
2.950.000
XINGFACửa sổ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh mở trượt
- Hệ 93 độ dày theo tiêu chuẩn 2mm
- Kính trắng trong 6.38mm
- Không bao gồm phụ kiện
- Phụ kiện cửa sổ dành cho 01 cánh gồm 2 bản lề + tay khoá đa điểm Kinlong
1.550.0001.650.000
PKLoại 1 cửa 2 cánh
Loại 2 cửa 2 cánh
Loại 1 cửa 4 cánh
Loại 2 cửa 4 cánh
195.000
105.000
290.000
180.000
  • Lưu ý: Báo giá trên đã bao gồm phụ kiện và phí vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện. Nhưng chưa bao gồm thuế VAT 10%

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng

Cửa nhôm kính được cấu tạo như thế nào?

Xu hướng  xây dựng nhà hiện tay, các gia chủ đều ưa chuộng những sản phẩm đơn giản, tiện ích và mới lạ. Hệ cửa nhôm kính đã có sự cải tiến nổi trội khi được sản xuất bởi vật liệu chính là khung nhôm chắc chắn, kính cường lực (hoặc kính thường) và các loại phụ kiện kèm theo.

Hệ khung nhôm

Nếu xây nhà phần thô giữ vai trò quan trọng đối với kết cấu bền vững của ngôi nhà. Thì khi lắp đặt cửa nhôm kính, khung nhôm chính là bộ phận quan trọng nhất. Thị trường hiện nay có nhiều loại khung nhôm có thể sản xuất được trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, với máy móc hiện đại cùng sự chuyển giao công nghệ tiên tiến giữa các nước. Hệ khung nhôm được sản xuất trong nước vẫn được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Có các thương hiệu nổi tiếng như nhôm Việt Pháp, PMA, Xingfa…

Hệ kính

Kính là bộ phận trong hệ thống cửa vừa tạo nên yếu tố thẩm mĩ, vừa đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà. Cũng giống như khung nhôm, kính có nhiều loại khác nhau: Kính cường lực, kính an toàn, kính hộp, kính màu, kính phản quang hay kính trắng… Tùy vào nhu cầu và điều kiện của mỗi gia đình. Để lựa chọn loại kính có độ dày mỏng phù hợp.

Phụ kiện đi kèm

Tùy vào mục đích sử dụng, kiểu dáng sẽ có những loại phụ kiện đi kèm hệ cửa khác nhau. Mỗi dòng phụ kiện đều có những đặc điểm và xuất xứ khác nhau. Vì thế, giá thành cũng sẽ phân chia thành nhiều mức giá.

Vật tư đi kèm

Ngoài những cấu tạo cơ bản của hệ cửa nhôm kính, quá trình lắp đặt còn yêu cầu một số loại vật tư đi kèm. Có thể liệt kê như: roăng cao su có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Giúp đóng mở một cách nhẹ nhàng, không gây tiếng động lớn. Ngoài ra, còn có keo silicon để liên kết và lấp vào giữa các khe hở. Khi lắp phần khung nhôm vào thành cửa một cách hoàn chỉnh. Tuy nhiên, các đơn vị thi công lắp đặt cửa không tính thêm phần vật tư này. Mà nằm trọn gói trong báo giá cửa nhôm kính.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng

Xem thêm: https://ahthomes.com/cua-cuon/bao-gia-cua-cuon/

Lý do nào khiến khách hàng ưu tiên lựa chọn cửa nhôm kính?

Trước đây, các gia đình Việt Nam thường sử dụng cửa làm bằng chất liệu gỗ. Bởi đặc điểm của gỗ là đẹp, bền. Và có thể tạo thành nhiều hình dáng đẹp qua bàn tay của thợ mộc. Tuy nhiên, khi sự du nhập của công nghệ cùng với việc ra đời của cửa nhôm kính. Đã mang đến cho các gia đình thêm nhiều sự lựa chọn. Giá thành rẻ hơn và phù hợp với nhu cầu về không gian thoáng đãng. Có sự liên kết giữa thiên nhiên bên ngoài và môi trường sống bên trong. Điều đó đã tác động đến tâm lý chung của nhiều gia đình. Họ chọn hệ cửa kính để dù thời tiết có như thế nào họ vẫn có thể nhìn ngắm cảnh xung quanh ngôi nhà. Mà không lo lại mưa giông hay sấm chớp.

Ngoài ra, xét về ưu điểm của hệ cửa nhôm kính so với các chất liệu khác đó chính là độ bền, đẹp, giá thành rẻ… Đây có thể là lý do chính đáng để các chủ đầu tư, các gia đình ưa chuộng dòng sản phẩm cửa nhôm kính. Và cũng là sự lựa chọn hàng đầu khi quyết định thay đổi các cánh cửa cũ kỹ trong nhà. Hoặc lắp đặt cho ngôi nhà mới xây dựng xong.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng

Ưu điểm vượt trội của dòng cửa nhôm kính đang được ưa chuộng hiện nay

Xuất hiện nhiều trong các mẫu nhà phố, nhà cấp 4… Cửa nhôm kính đang ngày càng được khách hàng đón nhận. Với các thiết kế tinh tế, đẹp và phù hợp với kiến trúc nhà. Sự trong suốt của kính kết hợp với khung nhôm đủ các màu sắc đã tạo nên sự khác biệt, sang trọng và quý phái của riêng nó. Dần dần cửa nhôm kính chiếm được tình cảm của đại đa số khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội của nó.

Bền bỉ với thời gian, chịu được mọi thời tiết

Cửa nhôm kính đã chứng minh được sức bền và khả năng chịu đựng của nó qua nhiều mùa ở nhiều công trình. Nếu cửa gỗ hay cửa nhựa có thể bị giãn nở vì nhiệt. Thì cửa kính lại không bị ảnh hưởng bởi nắng gió hay mưa giông. Thực tế đã chứng minh rằng, cửa nhôm kính có tuổi thọ rất cao. Bởi khả năng bị oxy hóa hầu như bằng không. Hơn nữa, khả năng chịu đựng được trong mọi thời tiết. Dù là sự bức xạ của ánh nắng mặt trời hay mưa axit cũng không thể tác động tới.

Sự ổn định của cửa nhôm kinh có thể được thể hiện qua việc cản gió, giữ ấm vào mùa đông và mát về mùa hè. Qua thời gian sử dụng không bị co rút hay cong vênh với điều kiện thời tiết đặc trưng như của Việt Nam.

Vệ sinh, sửa chữa dễ dàng

Đặc trưng của hệ cửa nhôm kính là khả năng vệ sinh tốt, dễ dàng lau chùi mà không bị bết dính. Các vết bẩn bám lâu ngày cũng có thể được xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, việc sửa chữa đối với cửa nhôm kính cũng đơn giản. Hư hỏng chỉ xảy ra khi có sự tác động bởi lực tác động gây nên nứt, vỡ kính hoặc biến dạng khung nhôm. Tuy nhiên, nó có thể được xử lý dễ dàng bằng cách thay lớp kính mới. Riêng với khung nhôm có thể thay thế hoặc gò lại như ban đầu.

Độ an toàn cao

Nhằm đối phó với các trường hợp xảy ra cháy nổ, các vật liệu chống cháy dễ dàng chiếm được sự quan tâm của khách hàng. Với hệ cửa nhôm kính, khả năng chịu nhiệt ở mức cao. Người sử dụng sẽ không phải bận tâm về khả năng nóng chảy. Hơn nữa, khi có cháy xảy ra, còn có thể giúp cản bớt sự lan truyền của ngọn lửa. Theo thông số kỹ thuật, cửa nhôm chỉ có thể bị biến dạng nếu nhiệt độ đạt gần 1000 độ C. Như vậy, có thể thấy, cửa nhôm kính đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khu sử dụng.

Cách âm và cách nhiệt tốt

Các bộ phận cấu tạo nên cửa nhôm kính gồm khung nhôm, kính, gioăng, các phụ kiện và vật tư kèm theo. Chúng được thiết kế để lắp nối với nhau tạo thành một thể thống nhất với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Với ưu điểm vượt xa so với các loại cửa làm bằng vật liệu truyền thống. Cửa nhôm tạo cho bạn một không gian yên tĩnh khi tách biệt được với những tiếng ồn bên ngoài. Hơn nữa, với điều kiện thời tiết không thuận lợi. Sử dụng cửa nhôm giúp cho ngôi nhà ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Đồng thời nhờ khả năng lấy sáng tốt. Đây là yếu tố giúp chủ nhà tiết kiệm được tiền điện thắp sáng.

Tính thẩm mĩ cao

Cửa nhôm kết hợp với kính không chỉ mang đến cho bạn và gia đình một không gian sang trọng, cao cấp, đẹp tinh tế. Mà còn phù hợp với các mẫu thiết kế nhà dù với phong cách nào đi nữa.

– Về kiểu dáng thiết kế, cửa nhôm kính có thể sử dụng được cho cả những công trình kiến trúc cổ điển, hiện đại và đương đại. Mẫu mã đa dạng, thiết kế linh hoạt đã giúp cho nó có thể dễ dàng hòa trộn vào từng không gian. Bao gồm phòng ngủ hay phòng khách… Thậm chí là phòng bếp, nhà vệ sinh…

– Về màu sắc, cửa nhôm kính có thể được phủ lên những hoa văn trang trí theo sở thích của gia chủ.

Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng

Xem thêm: https://ahthomes.com/kinh-nghiem-hay/tu-van-mua-phu-kien-tu-bep/

Công ty sản xuất, thi công lắp đặt cửa nhôm kính uy tín tại Hà Nội

AHT Homes là một đơn vị đa lĩnh vực, chủ yếu hoạt động trong ngành xây dựng và cung cấp các trang thiết bị nội thất hoàn thiện. Xuất phát điểm là một công ty xây dựng, tư vấn thiết kế. Chúng tôi nắm bắt xu hướng và nhu cầu của khách hàng trong việc hoàn thiện ngôi nhà của mình. Hiện nay, AHT Homes đã triển khai thêm xưởng sản xuất hệ cửa nhôm kính. Với đội ngũ thiết kế nội ngoại thất có chuyên môn và kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khacshhanfg những sản phẩm chất lượng, đạt tính thẩm mĩ cao và giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang cần thêm thông tin tham khảo về Báo giá cửa nhôm kính Việt Pháp PMA Xingfa chính hãng năm 2024. Có thể liên hệ ngay AHT Homes để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất nhé.

Các dự án sử dụng cửa nhôm kính Việt Pháp, Xingfa, PMA của AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói