Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội năm 2024

bao gia dich vu tu van giam sat xay dung cong trinh dan dung tai ha noi 5

82 / 100

Trên công trường xây dựng, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều đối tượng và mỗi người đều phụ trách những mảng khác nhau. Có lẽ bạn đã quen với nhiều thuật ngữ như nhà thầu, chủ đầu tư, công nhân, kiến trúc sư, kỹ sư… Tuy nhiên, còn có một vị trí rất quan trọng, góp phần hoàn thiện và bảo đảm an toàn cho một công trình hay một dự án. Đó là đơn vị giám sát. Họ phụ trách việc giám sát và luôn có mặt thường xuyên tại công trình.

Thuê giám sát công trình có vẻ mới mẻ nhưng không quá xa lạ đối với các công trình xây dựng có tổng mức đầu tư lớn. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu xem Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội năm 2024 nhé.

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội năm 2024

GÓI DỊCH VỤTHỜI GIAN GIÁM SÁT
CHI PHÍ
(Tính theo tháng)
Gói cơ bảnTuần 3 ngày
Ngày 3 - 4 giờ
6.000.000
Tư vấn giám sát gói 1Tuần 4 ngày
Ngày 3 - 4 giờ
7.500.000
Tư vấn giám sát gói 2Tuần 5 ngày
Ngày 3 - 4 giờ
9.500.000
Tư vấn giám sát gói 3Tuần 6 ngày
Ngày 3 - 4 giờ
11.500.000
Tư vấn giám sát nguyên ngàyTừ thứ 2 đến thứ 7
Ngày 7 - 8 giờ
18.000.000
Công trình nhà xưởng, văn phòng, cao ốcBáo giá theo quy mô công trình, dự án

Lưu ý:

  • Chi phí cho việc tăng ca đêm, ngày lễ hoặc chủ nhật: 400.000đ/buổi
  • Chi phí giám sát ép cọc nguyên ngày được tính thêm 400.000đ/ngày

bao gia dich vu tu van giam sat xay dung cong trinh dan dung tai ha noi 1

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Tư vấn giám sát chịu trách nhiệm những công việc gì?

Tư vấn giám sát giữ vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ kiểm soát và đảm bảo chất lượng công trình. Việc thuê tư vấn giám sát được thực hiện theo đúng các thỏa thuận và cam kết trong hợp đồng cung cấp dịch vụ (Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội). Với trách nhiệm của tư vấn giám sát như sau:

– Đảm bảo các tiêu chí về chất lượng đã đặt ra.

– Xem xét hồ sơ thiết kế kỹ lưỡng và xử lý những lỗi cơ bản, không rõ ràng, thiếu nhất quán.

– Xem xét và đánh giá khách quan và chủ quan các biện pháp thi công.

– Xem xét tiến độ thi công của nhà thầu và phê duyệt.

– Xem xét và duyệt bản vẽ thi công, bản vẽ kết cấu nhà và các hạng mục.

– Giám sát khâu nhập và quá trình sử dụng vật liệu xây dựng.

– Giám sát tiến độ và chi phí xây dựng nhà.

– Thực hiện hồ sơ ghi chép, nhật ký công trình để theo dõi các công việc hoàn thành.

– Điều phối và yêu cầu điều chỉnh các hạng mục không đảm bảo kỹ thuật, không đạt tiêu chuẩn. Đưa ra yêu cầu và nhận xét, đánh giá chung.

– Xử lý các vấn đề tại công trường và những vấn đề liên quan phục vụ quá trình thi công.

– Đề xuất thanh toán với chủ đầu tư cho phía nhà thầu khi đến thời điểm theo hợp đồng.

– Giám sát vấn đề an toàn lao động, vận hành thử nghiệm và bàn giao dự án, công trình sau khi nghiệm thu toàn bộ.

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Tư vấn giám sát cần có những kỹ năng gì?

Bất cứ công việc nào cũng có những yêu cầu nhất định để đảm bảo cho công việc được thuận lợi. Và với những tư vấn giám sát cũng vậy. Họ cần phải có kỹ năng mềm và kỹ năng mang tính kỹ thuật.

Kỹ năng mềm đối với tư vấn giám sát

– Kỹ năng giao tiếp thể hiện bằng lời nói để có thể trao đổi với phía đơn vị thi công và chủ đầu tư những ý kiến đóng góp và báo cáo kịp thời.

– Kỹ năng giao tiếp thông qua văn bản và tài liệu

– Kỹ năng thành lập và duy trì nhóm làm việc hay còn gọi là team building

– Đảm bảo tính khách quan trong mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động.

– Kỹ năng quản lý và lãnh đạo nhân sự, xử lý rủi ro, giải quyết các vấn đề.

Kỹ năng mang tính kỹ thuật của tư vấn giám sát

– Kỹ năng quản lý hiệu quả thi công tại công trình, đảm bảo an toàn lao động.

– Nghiên cứu kỹ và sử dụng hợp đồng cung cấp dịch vụ của nhà thầu và chủ đầu tư làm tiêu chí quản lý.

– Quản lý công tác xuất nhập vật tư, vật liệu, các khoản chi phí và chất lượng.

– Kiểm tra tiêu chuẩn thi công các hạng mục công trình, tiến độ công việc…

Có nên thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng hay không?

Hầu như các công trình có quy mô lớn, mức đầu tư cao đều lựa chọn giải pháp thuê tư vấn giám sát. Nói đúng hơn là thuê bên thứ ba hỗ trợ giám sát công việc tại công trình. Tuy nhiên, việc thuê thêm tư vấn giám sát sẽ làm tăng thêm khoản chi phí. Điều này khiến các chủ đầu tư khá phân vân. Bởi lẽ họ có thể sử dụng số tiền này để mua sắm thêm các đồ đạc, nội thất khi dọn vào ở ngôi nhà mới.

Nếu tìm hiểu kỹ bạn có thể tìm thấy được giải pháp phù hợp cho công trình của mình mà không tiêu tốn quá nhiều tiền. Tùy theo quy mô của dự án, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ tư vấn giám sát cơ bản hoặc tham khảo thêm thông tin ở Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội. Để được hỗ trợ và có người theo dõi quá trình thi công.

Có nghĩa rằng, công trình của bạn không đòi hỏi phải có giám sát thường xuyên. Bạn có thể thuê giám sát làm việc bán thời gian và chỉ phụ trách phần thô. Vấn đề là quá trình thi công phần thô rất quan trọng. Và đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật để đảm bảo chất lượng công trình.

Tuy nhiên, nếu có điều kiện và công trình thuộc quy mô lớn. Bạn có thể cân nhắc để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Thậm chí, có những dự án đòi hỏi phải thuê nhiều tư vấn giám sát thay viên nhau. Hoặc phụ trách các hạng mục khác nhau.

Hãy tham khảo thêm các thông tin về Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội.

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Cần lưu ý gì khi thuê dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng?

Nếu bạn đã quyết định thuê tư vấn giám sát khi xây nhà, tiêu chí nào để bạn có thể tìm được công ty uy tín? AHT Homes xin chia sẻ một số điều cần lưu ý sau đây:

– Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát phải có tâm và tầm. Có nghĩa rằng, công ty tư vấn giám sát phải làm việc không dựa trên lợi nhuận. Không báo giá quá cao mà phải xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, kiến thức cùng kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực xây dựng phải thực sự hữu ích. Giúp cho chủ đầu tư quản lý tốt công trình của mình.

– Kỹ sư tư vấn giám sát không chỉ có chuyên môn, nghiệp vụ. Mà còn phải có kinh nghiệm thực tế.

– Công ty tư vấn giám sát có tư cách pháp nhân. Đây là điều kiện để họ có thể đưa ra một bản hợp đồng cung cấp dịch vụ mang tính pháp lý rõ ràng. Hợp đồng bao gồm các điều khoản cam kết, ràng buộc trách nhiệm giữa đơn vị giám sát và chủ đầu tư.

– Công ty giám sát cung cấp Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội chi tiết, rõ ràng để chủ đầu tư có cơ sở đánh giá và lựa chọn.

Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng uy tín, tốt nhất Hà Nội

Nếu xây dựng công trình, đơn vị thi công giữ vài trò quan trọng để đảm bảo cho sự an toàn và chất lượng công trình. Thì đơn vị tư vấn giám sát xây dựng cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Họ được xem là bên thứ ba, hỗ trợ chủ đầu tư giám sát công tác thi công của nhà thầu.

Vì thế, khi lựa chọn công ty tư vấn giám sát, chủ đầu tư phải cân nhắc cẩn thận. Để đảm bảo tính khách quan trong đánh giá của người giám sát công trình.

AHT Homes là công ty tư vấn xây dựng, thiết kế và thi công các công trình dân dụng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ sư xây dựng được đào tạo chuyên môn tại các trường đại học nổi tiếng. Ngoài các gói dịch vụ thi công xây nhà, sửa nhà trọn gói.

Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng với dịch vụ tư vấn giám sát công trình. Cung cấp Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội chi tiết và hợp lý. Dịch vụ này mang đến cho khách hàng giải pháp đảm bảo an toàn, tính chất lượng của công trình trong suốt cả quá trình thi công.

Các dự án tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng của AHT Homes

Dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng của AHT Homes

Các gói dịch vụ tư vấn giám

Thấu hiểu những trăn trở của các chủ đầu tư là những khách hàng mong muốn đạt được hiệu quả tốt nhất cho công trình của mình. AHT Homes đưa ra các gói dịch vụ linh hoạt, Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội với các sự lựa chọn như sau:

– Nếu là những khách hàng đã ký hợp đồng thuê dịch vụ xây nhà trọn gói. Có nghĩa rằng, xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay thì dịch vụ giám sát sẽ được bao gồm trong đó. AHT Homes sẽ đảm bảo luôn có kỹ sư đủ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm có mặt tại hiện trường để giám sát, kiểm tra.

– Nếu khách hàng đã ký hợp đồng thuê thiết kế, thi công với một đơn vị khác. Hoặc muốn tự triển khai công tác xây dựng nhà và cần có người hỗ trợ tư vấn giám sát, kiểm tra chất lượng vật tư và tiêu chuẩn thi công. AHT Homes vẫn cung cấp gói dịch vụ riêng lẽ. Bố trí kỹ sư chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng giám sát các công việc tại công trình.

Quy trình triển khai gói dịch vụ tư vấn giám sát

AHT Homes thực hiện triển khai gói dịch vụ tư vấn giám sát với quy trìn đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo quyền lợi của khách hàng bằng hợp đồng mang tính pháp lý.

– Trước tiên, AHT Homes nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng và tiến hành khảo sát, tư vấn chi tiết về gói dịch vụ và Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội.

– Khách hàng lựa chọn và quyết định thống nhất thuê giám sát theo tháng hoặc tùy theo nhu cầu thực tiễn.

AHT Homes và chủ nhà thống nhất phương án và tiến hành ký hợp đồng.

AHT Homes triển khai các công việc ngay khi hợp đồng được ký.

AHT Homes chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Bao gồm tất cả các hạng mục với nhiều gói hỗ trợ tiện lợi, Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình. Những chủ đầu tư sự hài lòng, an tâm tuyệt đối về ngôi nhà mới.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Báo giá dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng công trình dân dụng tại Hà Nội. Các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ tư vấn của AHT Homes nhé.

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói