Xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà hợp phong thủy

xem tuoi xay nha nam tan suu 2021 tuoi nao lam nha hop phong thuy 1

81 / 100

Xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà hợp phong thủy là câu hỏi khiến nhiều chủ nhà phân vân trước quyết định sửa sang lại ngôi nhà mới hoặc xây mới hoàn toàn.

Một trong những công việc quan trọng của đời người chính là cất nhà. Bởi người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”. Nếu bạn có được một nơi trú ngụ ổn định thì lúc đó, bạn mới có thể dành toàn bộ tâm huyết để gây dựng sự nghiệp của mình. Có lẽ vì thế mà công việc xây nhà tiêu tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của nhất của gia chủ. Thế nhưng, khi bắt đầu có ý định xây nhà, điều quan trọng nhất mỗi gia chủ quan tâm đó là năm đó có hợp tuổi để xây nhà hay không? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà hợp phong thủy?

Contents

Tại sao cần phải xem tuổi khi xây nhà?

Xem tuổi trước khi xây nhà đã trở thành một thông lệ của người Việt. Bởi người ta luôn quan niệm rằng “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Với công việc xây nhà, nếu chọn được ngày tốt, năm hợp tuổi để động thổ sẽ giúp gia chủ đón nhận được những điều may mắn. Ngoài, ra, việc xem tuổi để xây nhà cũng mang ý nghĩa tâm linh. Cầu mong cho quá trình thi công được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Gia chủ đón nhận được vận may trong cả gia đạo lẫn sự nghiệp.

Theo phong thủy, cũng là quan niệm của dân gian thì gia chủ cần tránh những năm Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc khi làm nhà.

Các tuổi phạm Kim lâu, Tam tai, Hoàng ốc năm Tân Sửu 2021

Vào năm 2021 – tuổi Tân Sửu những người thuộc nhóm các năm sinh sau sẽ phạm phải Kim Lâu: 1947, 1949, 1951, 1953, 1956, 1958, 1960, 1962, 1965, 1967, 1969, 1971, 1974, 1976, 1978, 1980, 1983, 1985, 1987, 1989, 1992, 1994, 1996

Vào năm 2021 – tuổi Tân Sửu những người thuộc nhóm tuổi sau sẽ phạm phải Tam Tai. Đó là: Kỷ Sửu, Quý Tỵ, Đinh Dậu, Tân Sửu, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Đinh Tỵ, Tân Dậu, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Đinh Sửu. Cách tính năm Tam tai dựa vào mỗi 12 năm. Mỗi người sẽ bị 3 năm Tam tai liên tiếp nhau.

Năm 2021 – tuổi Tân Sửu những người nằm trong độ tuổi sau sẽ phạm phải Hoang ốc: 75, 74, 72, 69, 66, 65, 63, 60, 57, 56, 54, 51, 50, 48, 47, 45, 42, 41, 39, 38, 36, 33, 32, 30, 29, 27.

xem tuoi xay nha nam tan suu 2021 tuoi nao lam nha hop phong thuy 2

Xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà hợp phong thủy?

Những người có năm sinh thuộc các nhóm tuổi sau đây được tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021. Vì không phạm phải cả 3 yếu tố Kim lâu, Hoàng ốc, Tam tai.

Sinh năm 1952 – tuổi Nhâm Thìn

Sinh năm 1954 – tuổi Giáp Ngọ

Sinh năm 1955 – tuổi Ất Mùi

Sinh năm 1963 – tuổi Quý Mão

Sinh năm 1964 – tuổi Giáp Thìn

Sinh năm 1970 – tuổi Canh Tuất

Sinh năm 1979 – tuổi Kỷ Mùi

Sinh năm 1982 – tuổi Nhâm Tuất

Sinh năm 1988 – tuổi Mậu Thìn

Sinh năm 1991 – tuổi Tân Mùi

Điều này có nghĩa rằng, nếu gia chủ nằm trong nhóm tuổi trên. Họ hoàn toàn có thể tính đến chuyện khởi công xây nhà vào năm Tân sửu 2021. Nếu muốn quá trình khởi công được thuận lợi hơn và ngôi nhà sau khi xây xong nhận được vận khí tốt. Gia chủ nên xem thêm vị trí động thổ để tránh phạm vào Thái tuế, Tuế phá, Tam sát hay ngũ hoàng sát… Nếu muốn, các bạn có thể liên hệ đội ngũ kiến trúc sư của AHT Homes để được hỗ trợ thêm về vấn đề phong thủy.

Với những gia chủ không hợp tuổi xây nhà trong năm Tân sửu – 2021 có thể tính đến phương án mượn tuổi người thân trong gia đình để làm nhà. Tuy nhiên, khi mượn tuổi người thân để xây nhà, gia chủ cần chú ý đến các vấn đề. Ví dụ như người nằm trong các tuổi tam hợp, nhị hợp. Hoặc người khỏe mạnh, có vượng khí tốt, tố chất tốt… để phong thủy ngôi nhà có thể nhận được điều may mắn từ người này.

Thủ tục mượn tuổi xây nhà hợp phong thủy

Trong trường hợp vì lý do nào đó, gia chủ cần xây nhà trong năm Tân sửu nhưng lại không hợp tuổi của mình. Có thể chọn một người thân tín trong gia đình để mượn tuổi xây nhà. Thủ tục mượn tuổi xây nhà mà gia chủ có thể tham khảo như sau:

– Trước khi tiến hành các thủ tục xây dựng nhà. Gia chủ làm giấy tờ chuyển nhượng tượng trưng cho người mượn tuổi. Đến khi động thổ thì người này sẽ thay gia chủ khấn vái thổ thần đất đai và động thổ luôn.

– Khi người mượn tuổi đang làm lễ thì gia chủ cần phải tránh mặt khỏi khu vực hành lễ. Tất cả các công đoạn cần làm lễ đều phải do người mượn tuổi thực hiện. từ việc đổ mái, trụ, trần…

– Khi ngôi nhà xây xong, chọn được ngày nhập trạch, người mượn tuổi cũng sẽ làm các thủ tục dâng hương. Tiến hành làm các nghi lễ, khấn thành… xong hoàn toàn mới bàn giao nhà cho gia chủ.

– Cuối cùng là gia chủ làm lại giấy tờ chuyển nhượng lại ngôi nhà về cho mình với mức giá cao hơn ban đầu. Và thực hiện lại lễ khấn cầu để nhập trạch.

Xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà hợp phong thủy

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà trọn gói uy tín tốt nhất

Với kinh nghiệm và năng lực được tích lũy suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. AHT Homes tự tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những dịch vị uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kiến trúc sư tại AHT Homes được đạo tạo tại các trường đại học uy tín trong cả nước. Hơn nữa, kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về lĩnh vực phong thủy có đủ để đảm bảo những yếu tố lạc quan nhất. Giúp gia chủ giải đáp những vướng mắc khi chọn tuổi xây nhà. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều công trình thi công xây dựng nhà trọn gói trên toàn địa bàn Hà Nội. Và cả các tỉnh thành trên cả nước.

Xem tuổi xây nhà năm Tân Sửu 2021 tuổi nào xây nhà hợp phong thủy

Để nhận được sự tư vấn tận tình nhất, cũng như sở hữu những mẫu thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của mình. Chất lượng thi công đảm bảo từng công đoạn. Bạn hãy liên hệ ngay AHT Homes nhé. Chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến phản hồi từ phía khách hàng. Để ngày càng hoàn thiện hơn sứ mệnh của mình. Và phục vụ khách hàng được tốt hơn trong lĩnh vực mà mình đảm trách.

Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2020 trọn gói thiết kế

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội uy tín tốt nhất 2020 trọn gói thiết kế

Thiết kế nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Thiết kế nội thất tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói