Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm Hà Nội mới nhất năm 2024

bao gia chi phi xay dung nha tron goi tai huyen gia lam ha noi moi nhat nam 2021 1

80 / 100

Chi phí xây nhà trọn gói là vấn đề được quan tâm hiện nay. Nhất là khi dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay trở nên thu hút các chủ đầu tư. Cùng AHT Homes xem qua Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm Hà Nội mới nhất năm 2024 dưới đây nhé. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp chủ nhà có thêm nguồn tham khảo đáng tin cậy. So sánh các tiêu chí và lựa chọn nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Hỗ trợ trong vẫn đề xây nhà một cách hoàn hảo nhất.

Contents

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm Hà Nội mới nhất năm 2024

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói hình thức chìa khóa trao tay Huyện Gia Lâm

Đơn giá từ 5.000.000 đồng/m2 sàn đến 8.500.000 đồng/m2 sàn. Mức giá phụ thuộc vào nguyên vật liệu mà gia chủ lựa chọn. Cụ thể:

STTCHI TIẾTĐVTĐƠN GIÁ
1Gói tiết kiệm: Nguyên vật liệu loại trung bình kháđ/m2 sàn5.000.000
2Gói cơ bản: Nguyên vật liệu loại kháđ/m2 sàn5.500.000
3Gói khá: Nguyên vật liệu loại tốt 1đ/m2 sàn6.500.000
4Gói khá thứ 2: Nguyên vật liệu loại tốt 2đ/m2 sàn7.500.000
5Gói cao cấp: Nguyên vật liệu loại cao cấpđ/m2 sàn8.500.000

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói hình thức trọn gói phần thô Huyện Gia Lâm

Báo giá này phụ thuộc mục đích xây dựng của gia chủ, cụ thể như sau:

STTCHI TIẾTĐVTĐƠN GIÁ
1Xây dựng phần thô biệt thựđ/m23.550.000 – 4.550.000
2Xây dựng phần thô nhà phốđ/m23.450.000 – 3.950.000
3Thi công phần thô khách sạnđ/m23.300.000 – 3.750.000
4Thi công nhà xưởngđ/m22.550.000 – 3.400.000
5Thi công phần thô quán caféđ/m23.350.000 – 3.750.000

Xét về chi phí theo diện tích sàn xây dựng

STTCHI TIẾTĐVTĐƠN GIÁ
1Công trình có tổng diện tích > 350m2đồng3.300.000
2Công trình có tổng diện tích 300m2đồng3.550.000
3Công trình có tổng diện tích 250m2đồng3.750.000
4Công trình có tổng diện tích <250m2đồng3.900.000

Một số gói thầu cơ bản

STTCHI TIẾTĐVTĐƠN GIÁ
1Nhà 1 mặt tiềnđ/m23.800.000
2Nhà 1 mặt tiền với gói thầu mức kháđ/m24.000.000
3Nhà 1 mặt tiền chất lượng caođ/m24.500.000
4Đặc biệt với thiết kế mang hơi hướng cổ điểnđ/m25.000.000

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm

Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất năm 2024

Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất năm 2024 dễ dàng nhất mà gia chủ nào cũng có thể áp dụng được để tính giá cho ngôi nhà mình. Công thức tính giá xây dựng nhà trọn gói mới nhất năm 2024 như sau:

Tổng diện tích của ngôi nhà x Giá xây dựng trọn gói tính theo đơn vị 1m2

=> Chi phí xây dựng trọn gói = Đơn giá thi công trọn gói theo 1m2 X Tổng diện tích ngôi nhà

Trong đó:

Tổng diện tích ngôi nhà được tính như sau = Tổng diện tích sàn + diện tích các phần khác.

 • Tổng diện tích sàn = Tầng 1 + Tầng 2 + Tầng 3 +…. Tầng n + tum (n là số tầng mà gia chủ định xây dựng): 100% diện tích
 • Diện tích các phần khác

Phần móng

 • Móng đơn: tính 30% – 40% diện tích sàn
 • Móng băng: tính 50% – 55% diện tích sàn
 • Móng cọc được tính 50% – 75% diện tích sàn

Phần tầng hầm

 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.0 – 1.3m so với code vỉa hè tính 150% diện tích xây dựng
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.3 – 1.7m so với code vỉa hè tính 170% diện tích xây dựng
 • Tầng hầm có độ sâu từ 1.7 – 2m so với code vỉa hè tính 200% diện tích xây dựng
 • Tầng hầm có độ sâu lớn hơn 2.0m so với code vỉa hè tính 250% diện tích xây dựng

Phần sân

 • Sân trước nhà: tính 30% – 50% đơn giá
 • Sân thượng: tính 30% – 50% đơn giá
 • Sân + ban công: tính 50% đơn giá

Phần mái

 • Dàn lam bê tông Pergola: tính 15 – 30% diện tích xây trọn gói
 • Mái tôn bằng: tính 25% – 30% diện tích xây trọn gói
 • Mái bằng bê tông cốt thép: tính 30% – 35 % diện tích xây trọn gói
 • Mái bằng ngói xà gồ thép: tính  45% – 50% diện tích xây trọn gói
 • Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 65% -70% diện tích xây trọn gói

Các phần khác

 • Đối với nhà có gác giả thì được tính 50% phần sàn giả
 • Sân vườn được tính 40% – 45% diện tích sân vườn thi công

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên từ cost +00.

Giá giao động phụ thuộc vào loại vật liệu xây dựng mà quý khách lựa chọn, diện tích xây và vị trí công trình

Lập kế hoạch để xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm

Trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ một công việc gì, bạn đều phải có kế hoạch hành động cụ thể. Nó sẽ giúp các chủ đầu tư có thể chủ động xử lý mọi tình huống phát sinh. Giúp công trình được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ. Vậy kế hoạch xây dựng nhà trọn gói bao gồm những nội dung gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Ước tính chi phí xây dựng nhà

Để hoàn thiện một ngôi nhà mới, bạn cần hạch toán hai loại chi phí là chi phí xây nhà trọn gói cơ bản và chi phí mua sắm trang trí nội thất. Với khoản phí xây nhà bạn có thể được nhà thầu hỗ trợ với bảng báo giá chi tiết gồm có các hạng mục và chủng loại, khối lượng, đơn giá vật tư cần sử dụng. Chi phí để trang trí nội thất có thể được tách riêng để chủ đầu tư có thể căn cứ vào tình hình tài chính hiện tại. Khoán luôn việc mua sắm, bố trí nội thất cho nhà thầu. Hoặc có thể mua sắm dần trong quá trình sống.

Về nguồn tiền chuẩn bị để xây nhà có thể là nguồn tiền tiết kiệm của bạn. Hoặc bạn có thể vay với chính sách ưu đãi từ ngân hàng với thời hạn trả góp dài. Ngoài ra chủ nhà cũng có thể mượn từ người thân hoặc bạn bè. Dù chủ đầu tư lựa chọn phương án tài chính nào cũng nên có sự cân nhắc và chắc chắn. Như vậy sẽ chủ động hơn trong việc thanh toán cho nhà thầu khi đến giai đoạn nghiệm thu.

Công tác chuẩn bị

Để chuẩn bị khởi công xây dựng nhà. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ mang tính pháp lý như chứng minh quyền sở hữu đất… Đồng thời xác định số lượng thành viên, nhu cầu sử dụng để lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói hợp lý. Dễ dàng thảo luận cùng nhà thầu về phương án thiết kế và thi công.

Lập kế hoạch xây dựng nhà trọn gói

Kế hoạch xây nhà trọn gói việc đầu tiên chủ đầu tư cần làm là tìm kiếm nhà thầu. Nơi có đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và có tư duy tốt. Bên cạnh đó còn phải có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, tay nghề giỏi. Kế đến là tham khảo báo giá từ các nhà thầu để có thể so sánh và lựa chọn. Bạn cần phải đặt tiêu chí chất lượng của ngôi nhà lên hàng đầu khi quyết định hợp tác với nhà thầu nào. Không nên chỉ vì ham giá thi công rẻ mà phải đánh đổi với những phiền toái có thể gặp phải sau này.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Thiết kế không gian sống lý tưởng với dịch vụ xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm

Dù bận tâm với mức chi phí xây dựng nhà, nhưng hầu hết các chủ đầu tư đều có chung mong muốn được sống trong ngôi nhà đẹp. Với lối kiến trúc được thiết kế theo phong cách yêu thích và có đủ công năng, tiện ích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Khi thiết kế nhà, kiến trúc sư cũng thuận theo tâm lý của người Á Đông chú trọng về vấn đề phong thủy. Chính vì thế, mỗi một không gian đều được bố trí một cách hợp lý. Kể cả những đồ trang trí, nội thất trong nhà cũng mang ý nghĩa tài lộc, hưng thịnh.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tư vấn khách hàng những thiết kế không chỉ đẹp ở mặt tiền. Mà còn tinh tế ở cách bài trí bên trong. Bên ngoài, ngôi nhà được bao quanh bởi sự tươi mới của cây cỏ. Đây là thiết kế đưa không gian xanh vào ngôi nhà hiện đang trở thành trào lưu trong các thiết kế nhà phố hiện nay. Ngoài ra, nếu chủ đầu tư có nhu cầu về không gian giải trí, thư giãn đều có thể tham khảo và đề xuất với kiến trúc sư. Để họ có thể tư vấn các giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Những lý do nên khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu là gì?

Thị trường xây dựng ngày càng trở nên phong phú với nhiều gói dịch vụ được cung cấp bởi các nhà thầu. Có thể nói, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bắt buộc các nhà thầu không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà nhưng không biết rõ các quy trình và cách thức để hoàn thiện nó. Dịch vụ xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là một sự lựa chọn đáng lưu tâm.

Nhà thầu chịu trách nhiệm về nhân công

Thay vì phải tự liên hệ với từng đội thợ thi công sau mỗi lần hoàn thành các hạng mục. Chủ đầu tư nay có thể an tâm hơn với việc khoán xây nhà trọn gói. Nhà thầu có trách nhiệm điều tiết nhân công để kịp hoàn thành, nối tiếp tiến độ các hạng mục. Giúp cho công trình không bị chậm trễ và hoàn thành nhanh chóng, đúng kỹ thuật, đúng thời gian. Hơn nữa, chi phí nhân công được nhà thầu báo giá trong tổng chi phí xây nhà trọn gói mà chủ đầu tư đã được thương lượng trước khi kí hợp đồng.

Đơn vị thi công cũng chịu trách nhiệm về vấn đề an toàn cho các đội thợ thuộc sự quản lý của mình. Đảm bảo rằng không xảy ra sự cố nào đáng tiếc trong quá trình thi công. Ổn định tâm lý cho chủ đầu tư.

Nhà thầu chịu trách nhiệm cung ứng vật tư

Có một điều chắc chắn rằng giá vật liệu mà bạn tham khảo tại các đại lý, nhà cung ứng không thể thấp hơn giá mà nhà thầu xây nhà trọn gói báo. Bằng mối quan hệ đối tác thân tín, nhà thầu luôn được cung cấp vật liệu với giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa, chất lượng, chủng loại, khối lượng vật liệu được nhà thầu kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận hàng. Điều này giúp bảo đảm cho chất lượng công trình của gia đình bạn.

Nhà thầu chịu trách nhiệm điều động giám sát trực tiếp chỉ huy công trình

Bạn không cần lo lắng vấn đề tắc tách hay thi công ẩu của thợ. Khi đã có giám sát công trình trực tiếp chỉ huy và nhắc nhở các đội thợ. Đồng thời, việc đốc thúc thợ thi công chuẩn kỹ thuật, với thời gian nhanh chóng. Giúp cho tiến độ công trình được đảm bảo.

Dù sao đi nữa, giao công trình xây dựng nhà hay nói đúng hơn giao khối tài sản lớn của gia đình cho người có chuyên môn. Chắn chắn sẽ yên tâm hơn là việc tự mình điều tiết công việc mà thiếu kinh nghiệm và cả kiến thức. Điều cốt lõi là làm sao để có thể tìm được nhà thầu có đủ năng lực, kinh nghiệm và sự uy tín.

Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

AHT Homes địa chỉ công ty xây nhà trọn gói tại huyện Gia Lâm uy tín tốt nhất

Trước khi quyết định hợp tác cùng nhà thầu nào, chủ đầu tư cũng nên thảo luận để thống nhất các quan điểm. Tìm được tiếng nói chung sẽ rất dễ để cộng tác trong suốt cả quá trình xây dựng nhà. Khi tiến hành kí hợp đồng nên đọc kĩ để xác minh tính hợp lý và ổn thỏa trong từng điều khoản. Những gì mà chủ đầu tư yêu cầu, những cam kết của nhà thầu phải được thể hiện chi tiết trong hợp đồng.

AHT Homes là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công xây nhà trọn gói đã có thâm niên hơn 10 năm. Qua mỗi dự án, chúng tôi đều đúc kết cho mình những kinh nghiệm thực tiễn. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đến với AHT Homes bạn sẽ được làm việc chung với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình. Luôn tìm tòi sáng tạo để mang đến những giải pháp xây nhà tiết kiệm chi phí. Bất cứ thắc mắc hay vấn đề nào khiến khách hàng bận tâm đều được chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình.

Nếu bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về Báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Huyện Gia Lâm. Vui lòng liên hệ trực tiếp AHT Homes hoặc qua số hotline để được tư vấn nhé.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói