Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024

xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-ha-noi

84 / 100

Nhà không chỉ là nơi an cư tận hưởng cuộc sống mà nó còn là một nơi giúp bạn yên tâm phát triển sự nghiệp. Chính vì thế, bất kỳ ai trong đời cũng mong muốn sở hữu căn nhà của riêng mình. Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng chính là giải pháp thích hợp dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về báo giá cũng như dịch vụ qua những chia sẻ dưới đây.

Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng năm 2024 chi tiết nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại quận Hai Bà Trưng thì việc tìm hiểu bảng giá là điều cần thiết và rất quan trọng. ATH Homes là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công, xây dựng nhà ở luôn minh bạch về giá cả. Tìm hiểu mức giá để quá trình chuẩn bị

xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-ha-noi
Xây dựng nhà trọn gói – Giải pháp cho căn nhà mơ ước

Dưới đây là bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng năm 2024 mời Quý khách tham khảo:

Bảng giá Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng 2024: Bao thầu

1 1

Bảng giá Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng 2024: Xây nhà phần thô

Với bảng giá này, bạn sẽ được chúng tôi xây dựng hoàn thiện phần thô. Tuy nhiên, phần nội thất, trang trí sẽ không thực hiện.

2 1

Bảng giá Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng 2024: Hoàn thiện phần thô

Nếu bạn đã xây xong phần thô trước đó, bạn chỉ cần thuê dịch vụ hoàn thiện phần thô. Nghĩa là chúng tôi sẽ hoàn thiện nội thất, sơn, lăn ốp lát để ngôi nhà bạn hoàn chỉnh.

3 1

Bảng giá Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng 2024: Nhân Công

Với một số khách có thể tự làm hết mọi việc từ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu… Vậy thì bạn chỉ cần thuê nhân công là được. Chúng tôi cung cấp nhân công và giám sát để đảm bảo chất lượng xây dựng.

4 1

Xem thêm: Thiết kế nhà ở Quận Hai Bà Trưng Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Vì sao nên lựa chọn phương án Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng?

Hai Bà Trưng là một quận khá lớn của Hà Nội. Nơi đây không chỉ phát triển về mặt kinh tế mà còn tập trung rất đông dân cư. Vậy nên, tình hình xây dựng nhà tại khu vực này vô cùng náo nhiệt. Thay vì lựa chọn giải pháp thi công từng phần thì nhiều người đã chọn xây dựng trọn gói. Bởi vì đây được xem là cách tốt nhất giúp hoàn thiện ngôi nhà mà không mất nhiều thời gian, công sức.

xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-ha-noi
Dịch vụ trọn gói giúp quá trình xây dựng nhanh chóng hơn

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng sẽ giúp mỗi người sở hữu căn nhà mơ ước như mong muốn. Trong đó bao gồm tất cả các giai đoạn từ lên phương án thiết kế cho đến thi công. Tất cả các bước sẽ được thống nhất và thực thi theo đúng yêu cầu. Chính vì thế, gia chủ không cần phải nhọc tâm kiểm soát mất thời gian. Sau khi hoàn thành, nhà ở sẽ được bàn giao lại.

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Nên chọn đơn vị nào khi có nhu cầu Xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng? 

Với những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà ở thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, nên chọn nơi nào để yên tâm về mặt chất lượng và giá cả. AHT Home là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công xây dựng. Với chúng tôi, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết. Đây cũng chính là yếu tố giúp AHT Homes nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Từ đó, đơn vị đã không ngừng nỗ lực để mang lại giá trị tuyệt vời nhất.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được

xay-nha-tron-goi-tai-quan-hai-ba-trung-ha-noi
Nên tìm đơn vị đáng tin cậy để gửi gắm
 • Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng khi có nhu cầu và tìm đến AHT Homes đều sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo. Những thắc mắc về dịch vụ sẽ luôn được giải đáp rõ ràng, chính xác.
 • Cam kết chất lượng công trình bàn giao: Sau khi đã chốt phương án và thực hiện xây dựng nhà trọn gói theo yêu cầu, công ty sẽ cho tiến hành các giai đoạn theo trình tự. Mỗi một giai đoạn qua đi sẽ được kiểm định chi tiết. Vì vậy, mỗi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn.
 • Mức giá dịch vụ cạnh tranh: Đây là một trong những yếu tố giúp nếu giữ khách hàng. Có thể nói, không ở đâu có thể mang lại mức giá tốt cùng nhiều lợi ích như AHT Homes.
 • Sẵn sàng hoàn trả nếu xảy ra vấn đề: Đây là cam kết trách nhiệm của AHT Homes đối với khách hàng. Như thế, niềm tin của người dùng sẽ ngày càng gia tăng hơn nữa.
 • Đảm bảo bàn giao nhà đúng thời hạn: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại AHT Homes cam kết sẽ bàn giao công trình đúng thời hẹn đã trao đổi trước đó. Nếu có phát sinh sẽ báo ngay cho khách hàng.

Miễn phí lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Hai Bà Trưng Hà Nội

Thành phần và số lượng hồ sơ đề nghị cấp phép xây dựng tại quận Hai Bà Trưng:

 • Đơn xin cấp phép xây dựng do chủ đầu tư đứng tên.
 • Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà (nếu có), kèm theo trích lục bản đồ hoặc trích đồ trên thực địa hoặc sơ đồ ranh giới lô đất.
 • Giấy đăng ký kinh doanh (nếu là công trình xây dựng của doanh nghiệp).
 • 03 bộ hồ sơ thiết kế, mỗi bộ gồm: mặt bằng công trình trên lô đất (tỷ lệ 1/100-1/200) kèm theo sơ đồ vị trí công trình; bản vẽ mặt bằng móng (tỷ lệ 1/100-1/200) và chi tiết mặt cắt móng (tỷ lệ 1/50); sơ đồ hệ thống thoát nước mưa, nước thải, cấp nước, cấp điện (tỷ lệ 1/100-1/200);
 • Sau đó điền đầy đủ thông tin vào trong đơn và nộp những giấy tờ nhà, đất đang có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đề nghị cấp phép và lệ phí

 • Địa chỉ nộp hồ sơ: UBND quận Hai Bà Trưng.
 • Lệ phí cấp phép xây dựng tại quận Hai Bà Trưng: 50.000đ/giấy phép

Sau thời hạn giải quyết hồ sơ đã nêu trên, chủ đầu tư nhận giấy phép xây dựng, biên bản định vị móng, bản vẽ xin cấp phép xây dựng tại quận Hai Bà Trưng.

>>> Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024 trọn gói thiết kế

Tạm kết

Với những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, mỗi người cũng cần phải tìm hiểu mức giá để chuẩn bị tài chính dễ dàng hơn. Mọi chi tiết liên quan đến dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline 082.676.2222 để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem thêm: Xây dựng nhà trọn gói tại Quận Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín tốt nhất

 https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói