Sửa chữa nhà trọn gói AHT HOMES – uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

sua chua nha tron goi aht homes uy tin chat luong hang dau hien nay 1

84 / 100

Căn nhà sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ có những hỏng hóc cũng như trở nên cũ kỹ. Vì vậy việc tu sửa, cải tạo là hoàn toàn cần thiết. Đọc ngay bài viết sau để cùng tìm hiểu về một trong những đơn vị sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều người lựa chọn AHT HOMES.

Sửa chữa nhà AHT HOMES bao gồm những dịch vụ gì?

Có thể thấy sửa nhà trọn gói tại AHT HOMES đã bao gồm đầy đủ tất tần tật các hạng mục. Từ cơ bản cho đến phức tạp theo yêu cầu. Vì vậy quý khách hàng và chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến AHT HOMES để sửa chữa và cải tạo nhà. Đảm bảo sau khi hoàn thiện việc sửa chữa căn nhà của bạn sẽ đẹp như mơ. Với tiện nghi mới mẻ và một phong cách hoàn toàn khác lạ. Trước hết hãy tìm hiểu xem dịch vụ của sửa chữa nhà trọn gói tại đơn vị thi công AHT HOMES sẽ bao gồm những hạng mục gì nhé.

Các hạng mục thi công sau:

– Cải tạo sửa chữa nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– Cải tạo nhà hợp với phong thủy, gia tăng tài lộc cho chủ nhà.

– Khảo sát đánh giá đúng hiện trạng công trình hiện tại.

– Thiết kế kiến trúc cải tạo sửa nhà trọn gói.

– Thiết kế kết cấu cải tạo sửa nhà trọn gói.

– Thiết kế và lắp đặt hệ thống điện nước.

– Thiết kế nội thất (Phối cảnh 2D, 3D)

– Lập dự toán chi phí ngân sách công trình sửa nhà trọn gói.

– Thiết kế và thi công xây dựng sửa nhà trọn gói.

– Phá dỡ cải tạo, phá dỡ giải phóng hoàn trả mặt bằng công trình.

– Cung cấp nhân công, vật liệu xây dựng sửa nhà trọn gói.

– Thi công xây trát, ốp lát.

– Thi công sơn tường.

– Thiết kế, thi công chống thấm dột sàn nhà, cửa, trần, tường.

– Thi công ốp lát đá hoa cương cầu thang, bếp,…

– Thi công lắp đặt hệ thống điện nước, lắp đặt thiết bị điện nước.

– Thi công đóng trần vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện.

– Thi công lắp đặt vách kính, cửa nhôm kính, lan can, tay vịn cầu thang, khung bảo vệ.

– Thi công lắp đặt nội thất đồ gỗ tự nhiên, công nghiệp (tủ bếp, cửa, cầu thang, giường, bàn ghế…)

Làm thế nào để đánh giá AHT HOMES là đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay?

Sửa chữa nhà

Làm thế nào để đánh giá AHT HOMES là đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay?

Có nhiều chủ đầu tư cũng như khách hàng khi tìm đến AHT HOMES đều có cùng băn khoăn khó giải đáp. Liệu đây có phải đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín chất lượng? Làm thế nào để đánh giá được sự uy tín và chất lượng đó có đảm bảo yêu cầu không?

Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thật kỹ xem khi đến với AHT HOMES thì căn nhà cũ của bạn sẽ được những lợi ích gì? Cũng như được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời như thế nào?

– Quy trình cải tạo chuyên nghiệp

Ưu điểm đầu tiên mà quý khách hàng có thể thấy rõ khi lựa chọn AHT HOMES làm đơn vị sửa nhà. Chính là quy trình cải tạo, sửa chữa vô cùng chuyên nghiệp, rõ ràng, hợp lý với 5 bước sau:

+ Bước 1: Khảo sát đánh giá thực tại công trình

Sau khi chủ đầu tư liên hệ với AHT HOMES để thi công. Chúng tôi sẽ có kỹ sư cũng như chuyên gia tư vấn tới tận nơi để khảo sát và đánh giá hiện trạng thực tế của công trình. Sau đó tùy vào nhu cầu của chủ nhà và tình trạng hiện tại của nhà. Mà chúng tôi sẽ đưa ra các gói sửa chữa phù hợp để lựa chọn.

+ Bước 2: Lên kế hoạch cải tạo, sửa chữa công trình chi tiết

Bước tiếp theo sau khi khảo sát nhà cũ cần cải tạo chính là lên một bảng kế hoạch chi tiết về việc sửa chữa nhà. Bảng kế hoạch này sẽ từ hiện trạng của ngôi nhà cũ và yêu cầu từ chủ nhà để có thể đưa ra những hạng mục sửa chữa hợp lý, chính xác và vừa ý đôi bên.

+ Bước 3: Lập dự toán chi phí ngân sách công trình sửa nhà trọn gói và trao đổi với chủ đầu tư, chủ nhà

Tiếp theo chúng tôi sẽ lập dự toán dự trù chi phí ngân sách công trình sửa nhà để chủ đầu tư tham khảo. Trong bảng dự toán chi phí này sẽ bao gồm đơn giá các hạng mục sửa chữa (gồm giá nguyên vật liệu + nhân công hoặc chỉ chi phí nhân công) chi tiết. Chủ đầu tư sẽ được trao đổi cụ thể về bảng dự toán chi phí này. Để đưa đến thống nhất cuối cùng về hạng mục cũng như đơn giá sửa chữa.

+ Bước 4: Tiến hành thi công cải tạo, sửa chữa sau khi đã thống nhất được với chủ nhà hoặc chủ đầu tư

Đương nhiên khi 2 bên đã thống nhất được hạng mục cũng như đơn giá sửa chữa. Thì AHT HOMES sẽ nhanh chóng tiến hành bắt tay vào thi công một cách nhanh chóng.

+ Bước 5: Hoàn thiện và trao trả nhà mới cho chủ nhà

– Tiến độ thi công nhanh chóng

Ưu điểm lớn thứ 2 khi sửa chữa nhà tại AHT HOMES là tiến độ thi công nhanh chóng. Tuy nhiên tiến độ vẫn sẽ đi kèm với sự đảm bảo tối đa chất lượng công trình. Không ăn bớt giai đoạn hay ăn bớt thời gian khiến công trình không đạt chất lượng tốt.

– Đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm

Tất cả các nhân công cũng như kỹ sư và chuyên gia tư vấn tại AHT HOMES đều là những thợ lành nghề. Có kinh nghiệm dày dặn với việc sửa chữa, cải tạo nhà. Vì vậy chất lượng công trình luôn luôn đạt chuẩn, trên cả mong đợi. Ngoài ra với kinh nghiệm dày dặn của mình thì nhân công xử lý các hạng mục sửa chữa cũng rất gọn gàng, nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo cho một ngôi nhà mới đẹp như mơ.

– Cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất của nguyên vật liệu xây dựng sử dụng khi sửa chữa nhà.

AHT HOMES cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất của nguyên vật liệu xây dựng sử dụng khi sửa chữa nhà. Tuyệt đối không sử dụng những vật liệu kém chất lượng. Không rõ nguồn gốc khiến công trình mai mọt, xuống cấp…

– Có chính sách bảo hành dài hạn và hoàn tiền nếu như có sai sót hoặc chất lượng công trình không như cam kết ban đầu.

Nếu sau khi nhận nhà sửa chữa mà chủ nhà cảm thấy không hài lòng hoặc có sai sót về chất lượng. Thì chúng tôi có chính sách bảo hành rất tận tình, cụ thể. Trong trường hợp xấu nhất gia chủ thấy chất lượng không tốt như cam kết. Hoặc sai sót quá lớn khi thi công thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Tuy nhiên chưa có trường hợp hoàn tiền nào xảy ra tại AHT HOMES. Sở dĩ tất cả công trình chúng tôi thi công đều đạt chuẩn chất lượng. Và luôn được chủ nhà hài lòng, tin tưởng.

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại AHT HOMES là bao nhiêu?

Sửa chữa nhà

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại AHT HOMES là bao nhiêu?

Hiện tại thì có nhiều gói sửa chữa nhà theo nhu cầu khác nhau của các chủ đầu tư:

– Sửa nhà trọn gói không xây thêm phòng

– Sửa nhà trọn gói có xây thêm phòng

– Sửa nhà trọn gói nội thất

Vì vậy đơn giá sửa chữa nhà cũng có những khác biệt to lớn.

Thông thường đơn giá sửa chữa nhà sẽ được tính theo m2 diện tích thi công. Tùy vào hạng mục khác nhau mà có mức giá khác nhau. Có hạng mục sẽ bao gồm cả chi phí nhân công và nguyên vật liệu sửa chữa, cải tạo. Nhưng cũng sẽ có những hạng mục chỉ có chi phí nhân công thôi.

Vì vậy để được báo giá sửa chữa nhà cụ thể và chính xác nhất. Thì chủ đầu tư và quý khách hàng có thể lên website của AHT HOMES để tham khảo. Tại webstie của chúng tôi là https://ahthomes.com/ sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về hạng mục sửa chữa kèm đơn giá cụ thể. Quý khách hàng rất dễ dàng có thể tìm thấy và tham khảo.

Ngoài ra nếu có nhu cầu sửa chữa nhà thì quý khách hàng có thể liên hệ với AHT HOMES qua hotline 082.676.2222 để được tư vấn trực tiếp. Đến với AHT HOMES, quý khách hàng sẽ được cải tạo, sữa chữa và trao nhận lại một ngôi nhà mới tiện nghi, sạch đẹp. Với một phong cách mới mẻ đẹp như mơ. Cảm ơn vì đã đọc bài viết!

Các dự án thiết kế thi công sửa nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói