Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy năm 2024?

Xây nhà trọn gói là xu hướng chung của nhiều gia đình hiện nay. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành nghề xây dựng với những ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật thi công chất lượng đã giúp các chủ nhà an tâm hơn khi lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ, tường tận về công việc của nhà thầu khi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Hơn nữa, với người Việt Nam nói chung, vấn đề phong thủy luôn được chú trọng. Bài viết này, sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy năm 2024.

Người xưa có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Câu nói ấy luôn được lưu truyền qua nhiều đời con cháu, cho đến tận bây giờ, dù đời sống có phát triển, xu hướng quốc tế hóa du nhập. Nhưng với nhiều gia đình vẫn quan niệm rằng phong thủy tốt mang lại nhiều phúc lộc, may mắn cho gia đình.

Các tuổi hợp mệnh làm nhà năm Nhâm Dần 2022

Căn cứ vào thuyết âm dương ngũ hành, mọi vật chất trong vũ trụ đều được vận hành theo quy luật. Người ta quy thành 5 hành gồm có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy năm 2022 thuộc mệnh gì và những tuổi nào hợp xây nhà vào năm này?

Quan niệm dân gian cho rằng, xây nhà nên tránh phạm phải các năm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

 • Các tuổi phạm phải Kim Lâu năm 2022 gồm có: Nhâm Thìn (1952), Giáp Ngọ (1954), Đinh Dậu (1957), Kỷ Hợi (1959), Tân Sửu (1961), Quý Mão (1963), Bính Ngọ (1966), Mậu Thân (1968), Canh Tuất (1970), Nhâm Tý (1972), Ất Mão (1975), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Mùi (1979), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Quý Dậu (1993), Ất Hợi (1995), Đinh Sửu (1997), Kỷ Mão (1999), Nhâm Ngọ (2002), Giáp Thân (2004), Bính Tuất (2006).
 • Các tuổi phạm phải Hoang Ốc năm 2022 có: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75, 78, 81, 83
 • Các tuổi phạm Tam Tai có: Thân, Tý, Thìn.

Dựa vào danh sách liệt kê các tuổi phạm 3 điều cấm kỵ trên thì những tuổi còn lại được cho là hợp mệnh làm nhà năm 2022.

Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy

Những tuổi hợp xây nhà năm Nhâm Dần 2022

Sau đây, AHT Homes xin liệt kê một số tuổi hợp xây nhà trong năm 2022 theo phong thủy như sau:

 • Sinh năm 1952 – Nhâm Thìn
 • Sinh năm 1954 – Giáp Ngọ
 • Sinh năm 1955 – Ất Mùi
 • Sinh năm 1963 – Quý Mão
 • Sinh năm 1964 – Giáp Thìn
 • Sinh năm 1970 – Canh Tuất
 • Sinh năm 1979 – Kỷ Mùi
 • Sinh năm 1982 – Nhâm Tuất
 • Sinh năm 1988 – Mậu Thìn
 • Sinh năm 1991 – Tân Mùi

Vậy những gia chủ nào có tuổi nằm trong danh sách trên có thể tham khảo trước khi quyết định xây nhà. Tránh phạm phải những điều đại kỵ trong phong thủy. Hơn nữa, cũng giúp cho gia đình tránh gặp phải những tai ương, những điều phiền toái. Với những ai vẫn mong muốn làm nhà trong năm 2024 mà không được tuổi. Có thể tham khảo ý kiến và suy nghĩ về việc mượn tuổi xây nhà.

Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy năm 2024?

Nếu bạn đang lo ngại về những vấn đề phong thủy và lo lắng việc phạm phải điều cấm kỵ khi xây nhà. Hãy liên hệ ngay AHT Homes để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư cùng những chuyên gia tư vấn về phong thủy chắc chắn sẽ giúp cho các bạn cũng như những chủ đầu tư có sự lựa chọn sáng suốt. Các kiến thức về phong thủy đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhằm mục đích giải đáp tận tình, thấu đáo các vấn đề còn vướng mắc giúp chủ nhà an tâm hơn về vấn đề tâm linh.

Người ta có câu “An cư, lạc nghiệp” thế nhưng xây dựng một ngôi nhà lại không thể làm sơ sài. Bởi xây nhà là việc hệ trọng của đời người mà nếu không có đủ kiến thức và kinh nghiệm có thể khiến bạn tốn nhiều tiền mà chất lượng lại không được như ý. Hãy tìm một đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy năm 2024. Cũng như tư vấn các giải pháp xây dựng tiết kiệm và hiệu quả nhé.

AHT Homes một địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn có thể tham khảo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong xây dựng nhà trọn gói. Chúng tôi cung cấp các giải pháp xây nhà tiết kiệm chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các chuyên gia tư vấn về phong thủy sẽ giúp chủ nhà xác định độ tuổi xây dựng nhà hợp lý, chọn hướng nhà tốt để đón được nhiều tài lộc và hưng thịnh. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư và thợ thi công giỏi. Chắc chắn sẽ giúp gia chủ an tâm hơn về chất lượng công trình khi nhận bàn giao nhà.

Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Quy trình xây dựng nhà trọn gói được thực hiện bởi AHT Homes

Để hoàn thiện một công trình nhà ở dù với kiến trúc đơn giản hay phức tạp đều phải trải qua một quá trình. Và đó là công sức, tâm huyết của cả nhà thầu và chủ đầu tư. Vì thế không thể chỉ làm qua loa, sơ sài. Mà cần lên kế hoạch cụ thể để sắp xếp công việc không bị chồng chéo. Hơn nữa còn đảm bảo kịp tiến độ như đã cam kết với chủ nhà. Để hạn chế tối đa việc phát sinh những chi phí không cần thiết, những rủi ro không đáng có. Chủ đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ việc nên thuê đơn vị thi công xây nhà trọn gói nào.

Với AHT Homes quy trình xây dựng nhà trọn gói gồm có các bước sau:

 • Xem phong thủy xây nhà, hướng, cách bố trí công năng
 • Lên kế hoạch cụ thể, trao đổi kỹ với chủ đầu tư để lựa chọn phương án thiết kế.
 • Lựa chọn vật liệu để dự toán chính xác kinh phí. Khi hai bên cùng thống nhất, cùng chung quan điểm tiến hành ký hợp đồng.
 • Hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết trước khi khởi công
 • Tiến hành thi công xây dựng nhà phần thô + hoàn thiện
 • Trang trí nội thất
 • Nghiệm thu và bàn giao công trình
 • Thanh lý hợp đồng

Đơn vị công ty xây nhà trọn gói uy tín tư vấn về phong thủy

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024 tốt nhất?

Bạn đang phân vân, lưỡng lự giữa vô vàn các địa chỉ công ty xây dựng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kỹ để tìm thấy được nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Giúp bạn an tâm hơn về chất lượng công trình trong quá trình thi công. Đồng thời được tư vấn tận tình về vấn đề phong thủy để có thể đón nhận được nhiều may mắn đến với gia đình.

Có thể nói, nhà thầu là yếu tố quan trọng nhất, ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng ngôi nhà của bạn về sau này. Thực tế đã cho thấy, nhiều chủ nhà vì quá chú ý đến giá thành xây dựng. Mà lựa chọn những địa chỉ công ty thiếu uy tín. Thi công ẩu, giảm bớt chi phí vật tư để tăng lợi nhuận đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chịu lực, độ bền của ngôi nhà. Chưa kể đến tình trạng thất thoát vật tư do sự lơ là trong giám sát.

AHT Homes là địa chỉ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối trong suốt hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của các gia đình, của chủ đầu tư. Để giúp họ có sự lựa chọn sáng suốt nhất, đúng đắn nhất.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.