Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình năm 2024 uy tín tốt nhất

bao gia xay nha tron goi tai quan ba dinh 5

84 / 100

Quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu ngôi nhà hoàn chỉnh tại quận Ba Đình Hà Nội? Nhưng lại không có nhiều thời gian quán xuyến và theo dõi cả quá trình. Xây nhà trọn gói chính là giải pháp hoàn hảo. Tuy nhiên, khi thực hiện đừng quên xem xét báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình để đảm bảo chọn được nơi cung cấp dịch vụ phù hợp.

Contents

Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình chi tiết nhất năm 2024

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà tại quận Ba Đình thì việc tìm hiểu bảng giá là điều cần thiết và rất quan trọng. ATH Homes là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thi công, xây dựng nhà ở luôn minh bạch về giá cả. Tìm hiểu mức giá để quá trình chuẩn bị

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-ba-dinh

Dưới đây là báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình mời Quý khách tham khảo:

Bảng đơn giá xây nhà hoàn thiện trọn gói tại quận Ba Đình năm 2024 theo m2 sàn

1 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói tại quận Ba Đình năm 2024: Xây nhà phần thô

Chúng tôi sẽ bao thầu toàn bộ công nhân và xây nhà phần thô cho quý khách nhưng chưa hoàn thiện phần trang trí như ốp lát, sơn, lăn…

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình năm 2024: Hoàn thiện phần thô

Đối với một số khách hàng đã xây nhà phần thô trước đó, có nhu cầu hoàn thiện phần thô thì sẽ được bên AHT Homes cung cấp dịch vụ Hoàn thiện phần thô. Chúng tôi sẽ sơn, lăn, ốp lát tùy theo nhu cầu của khách hàng.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm22.700.000 – 3.700.000

Bảng giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình năm 2024: Nhân công

Đối với những Quý khách hàng có thể tự tính toán xây dựng và chỉ có nhu cầu thuê nhân công thì chúng tôi cung cấp dịch vụ Nhân Công. Chúng tôi sẽ cử giám sát thi công đi kèm để đảm bảo đội thợ xây dựng đúng tiến trình, như ý khách hàng và xây dựng tốt nhất.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Giá nhân công xây nhàm2110.000 – 1.600.000

Báo giá áp dụng cho tổng diện tích xây dựng > 300m2, có chổ tập kết vật tư, đường rộng > 5m Có bãi tập kết Vật tư

Trên đây là bảng giá dự kiến khi xây nhà được tính theo m2. Để biết chính xác hơn về chi phí xây nhà của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 082.676.2222  để được chúng tôi báo giá nhanh và chính xác nhất.

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở dân dụng:

  • Tổng diện tích xây dựng từ 250-300 m2: Cộng thêm 50.000 đồng/m2
  • Tổng diện tích xây dựng từ 150-250 m2: Cộng thêm 100.000 đồng/m2
  • Tổng diện tích xây dựng dưới 150m2    : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà thiết kế theo phong cách cổ điển   : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà trong hẻm nhỏ : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà 2 mặt tiền : Nhân hệ số 1.1

Phần móng

Móng đơn (móng chân vịt, móng cóc), hệ đài móng (dành cho ép cọc), Móng băngmóng bè tính bằng 20% đến 50% diện tích xây dựng trọn gói

Tầng hầm

Độ sâu < 1,2m so với cốt vỉa hè tính:  150% diện tích xây dựng trọn gói
Độ sâu < 1,7m so với cốt vỉa hè tính:  170% diện tích xây dựng trọn gói
Độ sâu > 2,0m so với cốt vỉa hè tính:  200% diện tích xây dựng trọn gói

Phần thân

Trệt, các tầng tính 100%diện tích xây dựng trọn gói

Sân thượng tính 60% diện tích xây dựng trọn gói ( Sân thượng có lót gạch + 10% giá trị )

Gia cố nền trệt bằng sàn bê tông cốt thép tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Phần mái

Dàn bông Pergola tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng tôn: tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng bê tông cốt thép, mái tum : tính 40% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng ngói xà gồ thép:  40% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 60% diện tích xây dựng trọn gói

Phần khác

Đơn giá ô trống < 8m2 tính 100% diện tích xây dựng Đơn giá ô trống > 8m2 tính 50% diên tích xây dựng

Đơn giá Sân vườn, hàng rào, cổng tính 50% diện tích xây dựng trọn gói ( Đối với diện tích sân vườn > 40m2)

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Vì sao nên lựa chọn phương án xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình?

Ba Đình là một quận khá lớn của Hà Nội. Nơi đây không chỉ phát triển về mặt kinh tế mà còn tập trung rất đông dân cư. Vậy nên, tình hình xây dựng nhà tại khu vực này vô cùng náo nhiệt. Thay vì lựa chọn giải pháp thi công từng phần thì nhiều người đã chọn xây dựng trọn gói. Bởi vì đây được xem là cách tốt nhất giúp hoàn thiện ngôi nhà mà không mất nhiều thời gian, công sức.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-ba-dinh

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình sẽ giúp mỗi người sở hữu căn nhà mơ ước như mong muốn. Trong đó bao gồm tất cả các giai đoạn từ lên phương án thiết kế cho đến thi công. Tất cả các bước sẽ được thống nhất và thực thi theo đúng yêu cầu. Chính vì thế, gia chủ không cần phải nhọc tâm kiểm soát mất thời gian. Sau khi hoàn thành, nhà ở sẽ được bàn giao lại.

Chọn đơn vị xây nhà trọn gói quận Ba Đình cần chú ý những gì?

Thị trường xuất hiện vô vàn những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà ở. Mỗi người khi có nhu cầu xây nhà sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng mang đến dịch vụ chất lượng. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống tại quận Ba Đình và muốn xây căn nhà cho gia đình mình thì hãy chú ý những yếu tố dưới đây.

Chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói

Thông qua phản hồi, nhận xét, bạn có thể biết được chất lượng dịch vụ của đơn vị đó tốt hay không. Từ đó, hãy cân nhắc và đưa ra quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, đừng quên xem xét cách phục vụ của nhân viên. Những đơn vị chuyên nghiệp luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chú ý mức giá dịch vụ xây nhà

Giá cả luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu căn nhà hoàn chỉnh với mức kinh phí nằm trong dự toán cho phép thì đừng quên tham khảo mức giá. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn nhận biết được đâu là đơn vị đáng tin cậy, uy tín, chuyên nghiệp.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-ba-dinh

>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Tây Hồ Hà Nội năm 2024

Thâm niên hoạt động

Đây là một trong những tiêu chí giúp mọi người đánh giá được đâu là đơn vị xây dựng nhà trọn gói tại quận Ba Đình đáng tin cậy. Thâm niên hoạt động càng lâu chứng tỏ đơn vị này nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Tất nhiên, dịch vụ của họ chất lượng nên mới có thể tồn tại lâu đến thế.

Nên chọn đơn vị nào khi có nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình ?

Với những ai đang có nhu cầu xây dựng nhà ở thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đáng tin cậy là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, nên chọn nơi nào để yên tâm về mặt chất lượng và giá cả. AHT Home là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công xây dựng. Với chúng tôi, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết. Đây cũng chính là yếu tố giúp AHT Homes nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Từ đó, đơn vị đã không ngừng nỗ lực để mang lại giá trị tuyệt vời nhất.

Những lợi ích mà khách hàng nhận được

+ Được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Mỗi khách hàng khi có nhu cầu và tìm đến AHT Homes đều sẽ được nhân viên hỗ trợ tận tình và chu đáo. Những thắc mắc về dịch vụ sẽ luôn được giải đáp rõ ràng, chính xác.

+ Cam kết chất lượng công trình bàn giao: Sau khi đã chốt phương án và thực hiện xây dựng nhà trọn gói theo yêu cầu, công ty sẽ cho tiến hành các giai đoạn theo trình tự. Mỗi một giai đoạn qua đi sẽ được kiểm định chi tiết. Vì vậy, mỗi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn.

+ Mức giá dịch vụ cạnh tranh: Đây là một trong những yếu tố giúp nếu giữ khách hàng. Có thể nói, không ở đâu có thể mang lại mức giá tốt cùng nhiều lợi ích như AHT Homes.

+ Sẵn sàng hoàn trả nếu xảy ra vấn đề: Đây là cam kết trách nhiệm của AHT Homes đối với khách hàng. Như thế, niềm tin của người dùng sẽ ngày càng gia tăng hơn nữa.

+ Đảm bảo bàn giao nhà đúng thời hạn: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại AHT Homes cam kết sẽ bàn giao công trình đúng thời hẹn đã trao đổi trước đó. Nếu có phát sinh sẽ báo ngay cho khách hàng.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-ba-dinh

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

Địa chỉ các huyện tại quận Ba Đình mà AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Ba Đình là quận nội thành của thành phố Hà Nội, có diện tích 9,248 km² . Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Phía bắc giáp quận Tây Hồ, nam giáp quận Đống Đa, đông giáp sông Hồng, đông nam giáp quận Hoàn Kiếm, tây giáp quận Cầu Giấy.

Là một khu vực có thị trường BĐS khá sôi động trong thời gian gần đây. Ba Đình có rất nhiều phân khúc chung cư cao cấp. Bên cạnh những dự án đã hoàn thiện, vẫn có những tòa nhà chung cư, văn phòng cao tầng bắt đầu được triển khai thi công. Ba Đình là trung tâm thành phố nên các dự án căn hộ chung cư. Tại đây có một vị trí vô cùng thuận lợi, di chuyển qua các quận khác đều nhanh chóng. Vì thế các dự án ở đây rất thu hút khách hàng. Ngoài vị trí đắc địa, mua nhà quận Ba Đình còn được xem là một lựa chọn tốt. Do nơi đây tập trung nhiều tiện ích nên mang lại nhiều giá trị cho những người dân sinh sống và kinh doanh.

Địa chỉ các phường thuộc quận Ba Đình AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

Phường Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà. Ngọc Khánh, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Vĩnh Phúc.

Địa chỉ các đường phố thuộc quận Ba Đình AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Ba Đình

Đường An Xá, Bưởi, Đào Tấn, Đê La Thành, Đội Nhân, Giảng Võ, Hoàng Hoa Thám. Hồng Hà, Kim Mã, Ngọc Hà, Nguyễn Chí Thanh, Phan Đình Phùng, Vĩnh Phúc.

Phố Chu Văn An, Đội cấn, Giang Văn Minh, Hàng Bún, Kim Mã Thượng, Láng Hạ, Liễu Giai, Linh Lang. Nam Cao, Ngọc Khánh, Nguyễn Công Hoan, Nguyên Hồng, Phan Kế Bính. Phúc Xá, Quán Thánh, Thụy Khuê, Trần Phú, Vạn Bảo, Văn Cao, Vạn Phúc, Vĩnh Phúc.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói các dự án khu đô thị tại quận Ba Đình

Căn hộ chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Trên đây là những thông tin cơ bản xoay quanh dịch vụ và báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu căn nhà hoàn thiện một cách dễ dàng thì hãy đến với AHT Homes.

>> Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024 trọn gói thiết kế

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói