Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2024

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan

84 / 100

An cư – lập nghiệp. Ông bà, cha mẹ của chúng ta thường quan niệm rằng: Chỉ khi nào an cư ổn định thì mới có chỗ dựa để an tâm lập nghiệp. Dành cả tuổi trẻ đi làm chỉ với mong muốn sở hữu căn nhà của riêng mình. Thế nhưng khi đủ tài chính rồi bạn lại gặp phải rất nhiều vấn đề khác. Một trong những điều đó chính là tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2024.

Hiện nay, vô số những đơn vị thi công xây dựng, thiết kế nhà ở xuất hiện ở khu vực Hà Nội. Mỗi nơi lại mang đến những bảng giá dịch vụ khác nhau. Đâu mới là địa chỉ uy tín với mức giá phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Contents

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân bao nhiêu tiền năm 2024?

Cập nhật thông tin báo giá xây nhà trọn gói quận Thanh Xuân một cách chi tiết sẽ giúp mỗi người dễ dàng hơn trong việc cân nhắc lựa chọn phương án phù hợp với khả năng tài chính.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân theo m2 sàn năm 2024

1 1

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói quận Thanh Xuân năm 2024: Xây nhà phần thô

Chúng tôi sẽ bao thầu toàn bộ công nhân và xây nhà phần thô cho quý khách nhưng chưa hoàn thiện phần trang trí như ốp lát, sơn, lăn…

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Xây nhà trọn gói giá rẻ nhà ở dân dụng phổ thôngm23.200.000 – 5.500.000
Xây biệt thự trọn gói – Liền Kề – Phân Lôm24.500.000 – 6.500.000

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân năm 2024: Hoàn thiện phần thô

Đối với một số khách hàng đã xây nhà phần thô trước đó, có nhu cầu hoàn thiện phần thô thì sẽ được bên AHT Homes cung cấp dịch vụ Hoàn thiện phần thô. Chúng tôi sẽ sơn, lăn, ốp lát tùy theo nhu cầu của khách hàng.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hoàn thiện nhà đã xây thôm22.700.000 – 3.700.000

Bảng giá xây nhà trọn gói quận Thanh Xuân Hà Nội năm 2024: Nhân công

Đối với những Quý khách hàng có thể tự tính toán xây dựng và chỉ có nhu cầu thuê nhân công thì chúng tôi cung cấp dịch vụ Nhân Công. Chúng tôi sẽ cử giám sát thi công đi kèm để đảm bảo đội thợ xây dựng đúng tiến trình, như ý khách hàng và xây dựng tốt nhất.

HẠNG MỤCĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Giá nhân công xây nhàm2110.000 – 1.600.000

Báo giá áp dụng cho tổng diện tích xây dựng > 300m2, có chổ tập kết vật tư, đường rộng > 5m Có bãi tập kết Vật tư

Trên đây là bảng giá dự kiến khi xây nhà được tính theo m2. Để biết chính xác hơn về chi phí xây nhà của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 082.676.2222  để được chúng tôi báo giá nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Cách tính diện tích xây dựng nhà ở dân dụng:

  • Tổng diện tích xây dựng từ 250-300 m2: Cộng thêm 50.000 đồng/m2
  • Tổng diện tích xây dựng từ 150-250 m2: Cộng thêm 100.000 đồng/m2
  • Tổng diện tích xây dựng dưới 150m2    : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà thiết kế theo phong cách cổ điển   : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà trong hẻm nhỏ : Nhân hệ số 1.1
  • Nhà 2 mặt tiền : Nhân hệ số 1.1

Phần móng

Móng đơn (móng chân vịt, móng cóc), hệ đài móng (dành cho ép cọc), Móng băngmóng bè tính bằng 20% đến 50% diện tích xây dựng trọn gói

Tầng hầm

Độ sâu < 1,2m so với cốt vỉa hè tính:  150% diện tích xây dựng trọn gói
Độ sâu < 1,7m so với cốt vỉa hè tính:  170% diện tích xây dựng trọn gói
Độ sâu > 2,0m so với cốt vỉa hè tính:  200% diện tích xây dựng trọn gói

Phần thân

Trệt, các tầng tính 100%diện tích xây dựng trọn gói

Sân thượng tính 60% diện tích xây dựng trọn gói ( Sân thượng có lót gạch + 10% giá trị )

Gia cố nền trệt bằng sàn bê tông cốt thép tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Phần mái

Dàn bông Pergola tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng tôn: tính 20% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng bê tông cốt thép, mái tum : tính 40% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bằng ngói xà gồ thép:  40% diện tích xây dựng trọn gói

Mái bê tông cốt thép dán ngói: tính 60% diện tích xây dựng trọn gói

Phần khác

Đơn giá ô trống < 8m2 tính 100% diện tích xây dựng Đơn giá ô trống > 8m2 tính 50% diên tích xây dựng

Đơn giá Sân vườn, hàng rào, cổng tính 50% diện tích xây dựng trọn gói ( Đối với diện tích sân vườn > 40m2)

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan

Có nên xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân không?

Hiện nay, khi có nhu cầu sở xây dựng nhà ở, hầu hết mọi người đều lựa chọn phương án trọn gói. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên thì chắc hẳn bạn vẫn còn băn khoăn về loại hình này. Thực tế, xây nhà trọn gói mang đến rất nhiều lợi ích mà bạn chẳng thể ngờ.

Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu

Bạn không phải là dân trong nghề nên việc đánh giá chất lượng sẽ không hề dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu định mức không chính xác sẽ rất dễ gây lãng phí. Chưa dừng lại ở đó, đối với khách lẻ thì mức giá mua vào bao giờ cũng cao hơn.

Tiết kiệm thời gian

Xây nhà là quá trình kéo dài trong nhiều tháng, nhiều năm. Nếu không có kinh nghiệm quản lý thì có thể ảnh hưởng đến tốc độ thi công cũng như sự nhịp nhàng giữa các công đoạn. Thay vào đó, bạn hãy dùng thời gian để kinh doanh và làm công việc của mình.

Đảm bảo hiệu quả thi công

Lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói, các đơn vị sẽ chịu trách nhiệm về an toàn lao động, hiệu quả thi công và cả chất lượng công trình. Mỗi vấn đề sẽ được quy về một mối.

Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp trọn gói, gia chủ còn được hỗ trợ tư vấn về mặt pháp lý. Hơn nữa, chi phí thiết kế cũng được ưu đãi hơn so với thông thường.

>>> Xem thêm: Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Quận Thanh Xuân

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan

Tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân quan trọng như thế nào?

Xây nhà được xem là việc khá hệ trọng. Bởi nó tiêu tốn khá nhiều tiền. Chính vì vậy, khi bắt đầu hãy tìm hiểu báo giá nhà ở thật chi tiết. Việc này giúp mỗi người chọn được phương án xây dựng phù hợp với nhu cầu tài chính.

Hơn nữa, bạn còn có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị tiền bạc. Từ đó, tránh phát sinh thâm nợ sau khi xây nhà làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Bí quyết tìm hiểu báo giá xây nhà trọn gói chính xác

Bạn không quá am hiểu về việc xây nhà? Vì thế, khi bắt đầu, chắc hẳn sẽ gặp nhiều khó khăn khi tìm hiểu giá cả. Vậy làm thế nào để xác định được những thông tin báo giá đó là chính xác và phù hợp với số tiền bỏ ra.

+ Xem xét báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của nhiều đơn vị để so sánh. Việc này giúp bạn biết được nơi nào cung cấp dịch vụ giá rẻ và giá cao.

+ Tham khảo ý kiến người quen. Đối với những người có chuyên môn trong lĩnh vực này, họ sẽ biết được mức giá này có thật sự rẻ hay không.

+ Chọn đơn vị có quy mô vừa phải nhưng uy tín. Bởi hầu hết những cơ sở xây dựng lớn đều không nhận công trình nhỏ. Hơn nữa, mức giá của họ đưa ra thường rất cao.

Nên xây nhà trọn gói quận Thanh Xuân của đơn vị nào?

Để sở hữu căn nhà hoàn hảo như ý, bạn cần phải tìm đến những đơn vị chuyên trách đáng tin cậy. AHT Homes với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công nhà ở và rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau được nhiều khách hàng tin tưởng.

bao-gia-xay-nha-tron-goi-tai-quan-thanh-xuan

Với AHT Homes, quý khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ xây nhà mà còn được hỗ trợ tư vấn thiết kế. Bên cạnh đó, nếu có vấn đề, chúng tôi còn mang đến dịch vụ sửa chữa nhanh chóng. Tất cả các dịch vụ đều có báo giá chi tiết được cập nhật thường xuyên.

Ngoài ra, AHT Homes còn sở hữu đội ngũ kỹ sư, nhân viên thi công có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo bàn giao nhà đúng thời hạn như hợp đồng và cam kết chất lượng công trình.

>>> Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Quận Đống Đa Hà Nội năm 2024

Địa chỉ các phường, huyện thuộc quận Thanh Xuân AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Thanh Xuân là quận mới của thành phố Hà Nội được thành lập năm 1995. Được tách ra một số phường, xã của quận Đống Đa và huyện Thanh Trì. Thanh Xuân nằm ở phía Nam của khu vực nội thành, có diện tích 9,11 km². Phía Bắc giáp quận Đống Đa, Phía Đông giáp quận Hai Bà Trưng. Phía Nam giáp huyện Thanh Trì, Phía Tây giáp huyện Từ Liêm Phía Tây Bắc giáp phường Trung Hoa của quận Cầu Giấy. Đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3 và đường Trường Chinh là những trục giao thông chính nối Thanh Xuân với trung tâm thành phố và các quận huyện khác.

Nơi đây được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để triển khai các dự án chung cư cao cấp. Với những khách hàng mua dự án căn hộ cao cấp. Đôi khi giá cả không phải là vấn đề quan trọng nhất đối với họ, mà vị trí của dự án. Chất lượng sống ở những dự án là những yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nắm bắt được tâm lý này của khách hàng.

Nhiều dự án bất động sản cao cấp ở Thanh Xuân đã tạo được những lợi thế riêng về vị trí, sự tiện ích…để thu hút khách hàng.

Địa chỉ các phường thuộc quận Thanh Xuân AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Phường Hạ Đình, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính. Phương Liệt, Phương Mai, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Địa chỉ các đường phố thuộc quận Thanh Xuân AHT Homes cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói

Đường Bùi Xương Trạch, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Ngân. Hồ Rùa, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Trung, Kim Giang, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Lương Ngọc Quyến. Lương Thế Vinh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Xiển, Thanh Nhàn, Thượng Đình. Tố Hữu, Trần Điền, Triều Khúc, Trường Chinh, Vành Đai 3, Vũ Trọng Phụng.

Phố Cù Chính Lan, Cự Lộc, Hoàng Văn Thái, Khương Hạ, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Ngọc Nại. Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Viết Xuân, Ngụy Như Kon Tum, Phan Đình Giót, Phùng Khoang, Phương Liệt, Quan Nhân. Tô Vĩnh Diện, Trần Nguyên Đán, Vương Thừa Vũ, Vũ Tông Phan.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ xây trọn gói các dự án khu đô thị tại quận Thanh Xuân

Căn hộ chung cư Licogi 13 Tower – 164 Khuất Duy Tiến, 183 Hoàng Văn Thái, Fafilm, Hapulico Vũ Trọng Phụng.

Nhà phố 96 Nguyễn Huy Tưởng, 103 Nguyễn Xiển.
Khu phức hợp Imperia Garden, Khu biệt thự Pandora

Với những thông tin mà bài viết chia sẻ, chắc hẳn bạn đã phần nào biết được báo giá xây nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân Hà Nội chi tiết. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ dễ dàng chọn được phương án phù hợp. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 082.676.2222 để được tư vấn rõ ràng hơn nhé.

>> Xem thêm: Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024 trọn gói thiết kế

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói