Giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí năm 2024 bạn nên biết

Tiết kiệm chi phí luôn là yêu cầu bắt buộc đối với những công trình xây dựng mà chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên, tiết kiệm không có nghĩa là làm ẩu, làm giảm chất lượng thi công. Vì thế, các công ty xây dựng luôn phải nghiên cứu và tìm ra các giải pháp để hỗ trợ, tư vấn cho chủ đầu tư. Nhất là trong vấn đề xây nhà trọn gói. Hiện nay, nhu cầu về dịch vụ xây nhà trọn gói ngày càng tăng lên. Muốn biết giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí năm 2024 bạn có thể tham khảo bài viết của AHT Homes dưới đây.

Dựa vào những kinh nghiệm đã lĩnh hội được qua suốt hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. AHT Homes hiểu rõ mong muốn của khách hàng. Và luôn cố gắng để mang đến càng nhiều thông tin hữu ích. Càng nhiều giải pháp tối ưu để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Khi bắt đầu có ý định xây nhà, nhiều gia chủ mới tìm hiểu kỹ các dịch vụ xây nhà trọn gói. Hay nó còn được gọi với các tên khác, xây nhà theo hình thức chìa khóa trao tay. Hiểu đơn giản là việc bạn thuê hẳn một đơn vị thi công giúp mình quản lý toàn bộ quá trình xây dựng. Ngoài việc lựa chọn phong cách thiết kế, gật đầu đồng ý với nhà thầu và tiến hành ký kết hợp đồng. Tất cả các công việc bạn không cần trực tiếp tham gia. Nếu muốn an tâm về chất lượng công trình, bạn có thể thuê thêm một người giám sát hoặc tự mình làm việc đó nếu có đủ kiến thức cùng kinh nghiệm.

Những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến không hề nhỏ. Nhiều khách hàng đã nhận thấy nhiều ưu điểm tích cực từ dịch vụ này. Điều đó khiến cho nhu cầu về xây nhà trọn gói trở thành xu hướng, trào lưu hiện nay.

Giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Được hỗ trợ và tư vấn về thiết kế nhà

Bản thiết kế nhà là yêu cầu bắt buộc trong mỗi công trình xây dựng. Không chỉ về mặt pháp lý, bản vẽ thiết kế là cơ sở để cơ quan quản lý cấp phép xây dựng cho công trình của gia đình bạn. Tuy nhiên, việc thuê kiến trúc sư riêng không đơn giản. Bởi vì bản vẽ thiết kế là cơ sở, căn cứ để nhà thầu thực hiện thi công. Nếu không có sự ăn ý giữa kiến trúc sư, kỹ sư giám sát công trình thì thật khó để công trình thi công đúng như thiết kế. Vì thế, dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ an tâm hơn về chất lượng thất kế với những kiến trúc sư chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc thi công cũng sẽ được giám sát bởi người đã hoàn thiện bản vẽ đó.

Hoàn thiện đúng tiến độ công trình

Với nhiều hạng mục cần thi công cho một ngôi nhà mới chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành. Cho nên để có thể nhanh chóng dọn vào nhà mới, gia chủ phải là người hiểu rõ quá trình thi công để có thể sắp xếp thuê nhân công thực hiện đúng các hạng mục theo trình tự. Tránh để cho công việc bị chồng chéo lên nhau. Đây là việc không hề đơn giản với những ai thiếu kinh nghiệm, không hiểu rõ về xây dựng nhà. Với dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu với đội ngũ thợ chuyên nghiệp trong tay. Chắc chắn sẽ luôn đảm bảo việc hoàn thiện các hạng mục theo tiến độ. Nhờ đó, công trình được bàn giao đúng thời hạn.

Tiết kiệm chi phí, hạn chế phát sinh

Với việc tự mình liên hệ các nhà cung ứng vật tư và khảo sát giá. Đôi khi gia chủ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí bởi mua được với giá thành rẻ. Tuy nhiên, điều quan trọng là chất lượng vật tư có đảm bảo tiêu chuẩn hay không. Với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói, nhà thầu không chỉ giúp liên hệ với nhà cung ứng có uy tín. Mua được vật liệu với mức giá ưu đãi mà chất lượng luôn được đảm bảo. Với kinh nghiệm của họ, cùng với những mối quan hệ trong ngành. Chắc chắn nhà thầu sẽ giúp gia chủ lựa chọn được nguồn cung cấp đáng tin cậy.

Có trách nhiệm trong công tác thi công xây dựng nhà

Dịch vụ xây nhà trọn gói được nhà thầu đảm bảo trách nhiệm giám sát chất lượng công trình một cách tốt nhất. So với việc tự xây nhà, gia chủ sẽ mất nhiều thời gian và công sức để giám sát trực tiếp. Thì nay bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để trông nom công trình. Bởi đã có kỹ sư giám sát cùng kiến trúc sư của công ty hỗ trợ về kỹ thuật. Đảm bảo cho công trình thực hiện đúng theo những gì đã thiết kế.

Giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí năm 2024 bạn nên biết

Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian hoạt động xây dựng nhà. AHT Homes xin trích lọc một số giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí để khách hàng cùng tham khảo như sau:

Xác định nguồn lực tài chính của gia đình

Khi xây nhà, chắc chắn gia đình đã chuẩn bị kinh phí xây dựng. Vì thế, căn cứ vào số tiền mà gia đình sẵn sàng chi ra để xây nhà. Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ tư vấn cách chọn nguyên vật liệu, phong cách thiết kế, nội thất phù hợp với số tiền hiện có. Tất nhiên, chủ đầu tư sẽ phải tính toán chi tiết những thứ thật cần thiết cho gia đình. Như vậy sẽ giúp kiểm soát được khoản chi phí phát sinh khiến cho quá trình thi công dang dở do thiếu kinh phí.

Dự toán chi phí xây nhà căn cứ theo nhu cầu thực tế

Thông thường với dịch vụ xây nhà trọn gói, nhà thầu sẽ có công thức tính tổng chi phí đầu tư cho công trình. Đây là cách nhanh nhất để gia chủ có thể nắm được gia đình cần bao nhiêu tiền để hoàn thiện ngôi nhà. Dự toán chi phí xây nhà được tính dựa trên diện tích sàn xây dựng nhân với đơn giá xây dựng mà nhà thầu đưa ra. Đơn giá này được đưa ra sau khi hai bên đã thống nhất phương án. Và lựa chọn được mẫu nhà vừa ý.

Giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Chọn thời điểm xây dựng nhà hợp lý

Thời điểm xây dựng nhà ngoài yếu tố phong thủy chọn ngày chọn tháng, năm được tuổi. Các nhà thầu luôn khuyến khích khách hàng nên tiến hành thi công xây dựng vào mùa khô, nhiều nắng, ít mưa. Nhằm mục đích tránh việc gián đoạn trong quá trình thi công. Hơn nữa, thời tiết thuận lợi sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ công trình. Và cũng đảm bảo cho quá trình thi công thuận lợi.

Giám sát thường xuyên công trình thi công

Mặc dù xây nhà trọn gói đã được nhà thầu hỗ trợ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát trực tiếp tại công trình. Tuy nhiên, để an tâm hơn, chủ đầu tư có thể giám sát chặt chẽ hơn việc nhập nguyên vật liệu. Hoặc nghiệm thu từng phần, từng hạng mục đã hoàn thành.

Giảm bớt những công trình không cần thiết

Việc trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà là điều cần thiết. Nhưng nếu đầu tư quá nhiều vào những hạng mục không đáng sẽ làm tăng thêm chi phí xây nhà. Vì thế, gia chủ cần cân nhắc về việc giảm bớt các chi tiết thừa thải. Ví dụ như có thể giảm bớt số lượng nhà vệ sinh, công trình phụ, cầu thang đơn giản, sử dụng vật liệu công nghiệp hợp giá thành…

Liên hệ nhà cung ứng vật tư giá tốt, chất lượng cao

Tâm lý khách hàng luôn muốn mua hàng chất lượng cao nhưng giá thành phải rẻ. Đó là điều dễ hiểu nhưng không đơn giản có thể làm được. Bạn có thể tìm hiểu bảng báo giá và so sánh. Từ đó có thể chủ động hơn trong việc thương lượng giá với nhà thầu. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng, giá quá rẻ thì chất lượng không thể tốt. Vì thế nên mới có câu “Tiền nào của đó”. Hãy cố gắng tham khảo giá ở những nhà cung ứng uy tín, được nhiều nhà thầu tin tưởng và hợp tác cùng.

Trao đổi kỹ với kiến trúc sư về phương án thiết kế

Bạn mong muốn một ngôi nhà đẹp, thế nhưng việc nắm bắt ý tưởng của gia chủ với kiến trúc sư phải có sự tương đồng. Như thế sẽ tiết kiệm được thời gian và bản vẽ hoàn thiện mới nhanh chóng được hoàn thiện. Với những kiến trúc sư đã có bề dày kinh nghiệm, làm việc trực tiếp với chủ đầu tư sẽ diễn ra nhanh chóng. Họ dễ dàng thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Để giúp họ tìm được phương án thi công, xây nhà tối ưu nhất. Tất nhiên, yếu tố tiết kiệm phải luôn đặt ở vị trí ưu tiên.

Giải pháp xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT Homes cung cấp giải pháp xây nhà tiết kiệm

AHT Homes với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, chuyên môn. Sẽ giúp hỗ trợ khách hàng từ những bước cơ bản nhất. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi luôn có cách để lắng nghe và đưa ra cho khách hàng phương án thiết kế nhà tối ưu. Giải pháp xây dựng nhà tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình.

Điều khiến khách hàng luôn tin tưởng vào dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT Homes đó chính là uy tín, khả năng xử lý tình huống trên công trình. Cùng với đó là chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì công trình nhanh chóng. Mỗi một thắc mắc, góp ý từ khách hàng luôn là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa. Từng ngày hoàn thiện kỹ năng làm việc. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.