Đơn giá ép cừ thép U200-C200 tại Hà Nội mới nhất giá rẻ uy tín năm 2024

don gia ep cu thep tai ha noi nam 2021 1

80 / 100

Trên thực tế, mỗi một công trình khi thi công ép cừ, thuê cừ, mua cừ hay tháo cừ đều tùy thuộc phần lớn vào quy mô công trình. Việc để có được báo giá chính xác phải căn cứ vào tình hình thực tế sử dụng của công trình đó. Hơn nữa, giữa các giải pháp ép cừ có hiện nay, loại cừ thép hay cừ Larsen mới phù hợp với công trình của bạn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về cừ thép. Cũng như đơn giá ép cừ thép U200-C200 tại Hà Nội mới nhất giá cả phải chăng, thi công uy tín chuyên nghiệp.

Đơn giá ép cừ thép U200-C200 tại Hà Nội năm 2024 mới nhất

STT

CHI TIẾT LOẠI CỪ THÉPQUY CÁCHKg/mĐƠN GIÁ CỪ(Đồng/kg)CP NHÂN CÔNG ÉP CỪ(Đồng/m)CP NHÂN CÔNG NHỔ CỪ(Đồng/m)

TRỌN GÓI CP NHÂN CÔNG ÉP VÀ NHỔ CỪ

(Đồng/m)

1Cừ thép U200 C200 dày từ 3.5 – 4mm8.24 – 9.4214.50025.000 – 30.00025.000 – 30.00050.000 – 60.000
2Cừ thép U200 C200 dày từ trên 4mm – 4.5mmTrên9.42 – 10.615.000
3Cừ thép U200 C200 dày từ trên 4.5mm – 5mmTrên 10.6 – 11.7715.200
4Cừ thép U200 C200 dày từ trên 5mm – 5.5mmTrên 11.77 – 12.9515.50025.000 – 30.00050.000 – 60.000
5Cừ thép U200 C200 dày từ trên 5.5mm – 6mmTrên 12.95 – 14.1316.000

đơn giá ép cừ thép tại Hà Nội

Tìm hiểu về loại cừ thép U200, C200

So với cừ Larsen thì cừ thép được sử dụng phổ biến hơn. Nhờ giá thành rẻ từ chi phí nhân công cho đến nguyên vật liệu sử dụng. Cừ thép U200, C200 là loại cừ thép chuyên dùng cho các công trình xây dựng. Nhằm mục đích ngăn ngừa tình trạng sạt lở đất từ phía nhà bên cạnh. Đồng thời kẹp khe giữa hai nhà nhằm đảm bảo sự an toàn cho các công trình xung quanh không bị nghiêng đổ. Đối với loại cừ U200 thường được dùng nhiều cho các công trình nhà phố. Bởi đặc thù của những công trình này là chất hẹp, nhà liền vách. Nó giúp làm giảm sự lún nền, sạt lở và chống sung đất trong quá trình ép cọc.

Cừ U200 với những kích thước khác nhau, dễ dàng sử dụng và thông dụng với các công trình nhà dân. Trong khi đó, cừ C200 lại được lựa chọn cho những công trình tầng hầm và bán hầm là chính.

Vai trò của cừ thép U200 và C200 trong thi công xây dựng

Cừ thép là loại thiết bị đặc thù chuyên dùng cho thi công xây dựng nhằm bảo vệ an toàn cho công trình bên cạnh. Nhất là với những công trình nằm trong các con phố mà xung quanh là các nhà liền kề. Ngoài ra, những công trình có thiết kế tầng hầm đều phải sử dụng loại thép cừ U200, C200 để chống sạt lở, hạn chế những rủi ro trong quá trình thi công móng nền.

Hiện nay, đa số các công trình nhà hàng, khách sạn, thậm chí là công trình dân dụng như nhà dân đều có thiết kế tầng hầm để tăng thêm diện tích sử dụng. Làm nơi để xe ô tô tiện lợi. Vì thế, phương pháp để giải quyết các vấn đề khi xây dựng tầng hầm chính là thi công ép cừ thép U200, C200…

đơn giá ép cừ thép tại Hà Nội

Những rủi ro tiềm ẩn nếu không thi công ép cừ thép

Việc thi công các hạng mục tầng hầm hay bán hầm yêu cầu độ sâu của móng phải đạt đến mức cần thiết theo thiết kế. Tuy nhiên, nếu chỉ để tiết kiệm chi phí hoặc bất cẩn không sử dụng các biện pháp ép cừ có thể xảy ra những sự cố ngoài mong muốn. Làm ảnh hưởng đến sự an toàn của các công trình liền kề. Cụ thể:

  • Gây lún móng các công trình xung quanh, các nhà liền kề. Thậm chí là gây tác động không nhỏ đến bức tường bao của ngôi nhà kế bên. Trường hợp xấu nhất là khiến cho ngôi nhà bị nghiêng và đổ sập.
  • Khi thi công ép cọc bê tông không sử dụng biện pháp ép cừ thép U200 có thể khiến cho móng bị trồi lên, nứt tường, nẻ tường. Hậu quả nghiêm trọng hơn chính là công trình của gia đình bạn không đảm bảo được chất lượng, sự an toàn và nhanh chóng xuất hiện những vết nứt, rạn… gây mất thẩm mĩ.
  • Ngoài những rủi ro tiềm ẩn kể trên thì gia chủ còn phải gánh chịu thêm một khoản chi phí khi phải thi công lại việc ép cừ, làm chậm tiến độ, ảnh hưởng đến những công đoạn kế tiếp…

Lựa chọn cừ như thế nào để phù hợp với từng công trình?

Với những công trình nhà dân có các nhà liền kề, để đảmbảo diện tích đất của mình. Nên sử dụng cừ bỏ, tức là bạn sẽ phải mua và cho thi công ép cừ. Riêng phần cừ thép phục vụ cho mặt đường, sau khi thi công móng xong có thể nhổ cừ, ở đây bạn có thể sử dụng cừ thuê để tiết kiệm chi phí.

Loại cừ thường dùng để thi công xây dựng nhà là loại cừ U có chiều dài không quá 6m. Bởi vì tính chất của cừ U rất yếu nên nếu trong quá trình ép cừ gặp gạch đá cứng có thể khiến chúng bị biến dạng, méo mó. Ngoài ra, gia chủ cũng cần xác định nếu xây nhà ở những khu vực có địa hình khó khăn, địa chất cứng nên sử dụng luôn cừ bỏ để tránh trường hợp sau khi ép cừ không nhổ lên được.

đơn giá ép cừ thép tại Hà Nội

Biện pháp ép cừ thép đúng kỹ thuật được thực hiện như thế nào?

Chúng ta có thể nhìn thấy những hàng cừ thép nằm sen kẽ nhau thẳng hàng, rất đẹp. Để làm được điều đó, nhà thầu cần chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư cho công trình. Đồng thời đội thợ thi công phải chuyên nghiệp, tay nghề giỏi và có kinh nghiệm thì mới đảm bảo cho chất lượng công trình lẫn kỹ thuật chi công.

Trước tiên, cần chuẩn bị mặt bằng, tiến hành đo diện tích phần cần ép cừ để tính toán số lượng cừ cũng như độ sâu thích hợp. Nhà thầu sẽ giúp gia chủ tính toán và thống nhất phương án sử dụng cừ thuê hay cừ bỏ. Tất nhiên, phương án đưa ra phải dựa trên tiêu chí an toàn và tiết kiệm.

Thứ hai, khi đã lựa chọn được phương án, tập kết cừ cùng các thiết bị, máy móc cần thiết đến công trình để chuẩn bị cho việc thi công.

Thứ ba, quay neo đặt dầm giàn cừ. Đối với việc ép cừ bỏ sẽ lựa chọn độ sâu và độ dài hợp lý. Thi công ép cừ sát vào nhà bên cạnh để tận dụng diện tích một cách tối đa. Với thi công cừ thuê thì độ dài dao động từ 4 – 6m nên khi ép nên cách xa tường khoảng 25cm. Như vậy sẽ giúp cho việc nhổ cọc được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thứ tư, thực hiện ép cừ đúng kỹ thuật cho đến khi hoàn tất công việc. Với cừ thuê phải chờ công trình thi công móng nền xong, đến giai đoạn đặt cốt cửa mới được nhổ lên.

Cuối cùng là nghiệm thu công việc thi công cừ thép.

đơn giá ép cừ thép tại Hà Nội

Công ty cung cấp dịch vụ ép cừ thép U200-C200 uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn và thi công xây dựng nhiều công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội. AHT Homes tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp thi công tối ưu, tiết kiệm với chất lượng và sự chuyên nghiệp nhất. Hiện chúng tôi, cung cấp dịch vụ ép cừ thép U200, C200 với mức giá trọn gói hấp dẫn, tối ưu chi phí. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ AHT Homes qua số hotline 082.676.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, báo giá ép cừ thép phụ thuộc vào quy mô và tính chất của công trình. Vì thế, để có được đơn báo giá chính xác và chi tiết nhất. Khách hàng hãy nhanh chóng liên hệ với AHT Homes ngay nhé.

Tham khảo thêm các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà tại AHT Homes

Xây nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín giá mới nhất 2024

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2024

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói