Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2024 mới nhất

bao gia thi cong coc khoan nhoi mini tai ha noi 2021 1

82 / 100

Nhiều gia chủ khi có ý định xây dựng nhà đã chuẩn bị sẵn tâm lý rằng nó không hề đơn giản. Tuy nhiên những hạng mục cần thi công nhiều vô kể mà nếu không tìm kiếm được đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp thì sẽ rất vất vả. Với những ngôi nhà chủ đầu tư lựa chọn phương án tự xây, chắc hẳn sẽ quan tâm nhiều đến các báo giá chi tiết từng hạng mục. AHT Homes xin thông tin đến quý khách hàng Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2024 như sau:

Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2024 

Đơn giá thi công cọc khoan nhồi bao gồm cả chi phí nhân công và vật tư. Tùy vào điều kiện thi công, mặt bằng, vị trí, số lượng, đường kính hay chiều sâu của cọc để tính toán đơn giá chi tiết, chính xác. Dưới đây mà bảng báo giá cơ sở mang tính tham khảo. Nhằm mục đích cung cấp thông tin để khách hàng có thể so sánh và tính toán hợp lý nhất cho công trình của mình.

STTĐường kính cọc nhồi (mm)Đơn vịGiá nhân công cọc nhồi(đồng)Giá vật tư cọc nhồi(đồng)
1D300m180.000260.000
2D400m220.000340.000
3D500m260.000450.000
4D600m300.000650.000
5D800m700.000950.000
6D1000m950.0001.200.000

Khái niệm cọc khoan nhồi là gì?

Cọc khoan nhồi là cọc tròn đặc được đúc từ bê tông và thép. Tùy vào từng địa hình, địa chất và công trình cụ thể để tiến hành khoan lỗ có độ sâu phù hợp. Sau đó tiến hành đan thép, lồng thép xuống lỗ khoan cọc nhồi rồi đổ bê tông. Đường kính của các lỗ khoan thường có kích thước tròn với đường kính phù hợp thường là D300, D400…

Với hạng mục thi công nền móng, đặc biệt là các công trình nhà cao tầng, việc ứng dụng cọc khoan nhồi khá phổ biến. Nó giúp cho công trình vững chắc hơn, giảm tình trạng nứt cho nhà bên cạnh. Với những công trình dân dụng kẹp khe nhà hai bên.

Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2021

Lý do những nhà cao tầng nên cần sử dụng cọc khoan nhồi khi thi công?

Đối với các công trình cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, khách sạn hoặc các công trình dân dụng cao trên 9 tầng chủ yếu dùng cọc khoan nhồi. Lý do là các công trình này cần đảm bảo nền móng vững chắc bởi trọng tải lớn. Vì thế sử dụng cọc khoan nhồi được xem là phương án hữu hiệu nhất.

Cọc khoan nhồi mini có kích thước dưới D600 thường dùng cho các công trình dân dụng. Còn với công trình lớn yêu cầu cọc khoan nhồi sử dụng đường kính lớn từ D700 đến D1500. Ưu điểm của loại cọc khoan nhồi này chính là giảm thiểu tình trạng rạn nứt đối với các công trình nhà phố. Nên thường được ưu tiên lựa chọn hơn so với hình thức thi công nén cọc bê tông khác.

Sự khác biệt giữa cọc khoan nhồi và ép cọc bê tông

– Cọc khoan nhồi thường được lựa chọn khi thi công những hạng mục nhà cao tầng. Còn ép cọc bê tông là phương án dành cho các công trình nhà dân, biệt thự.

– Cọc khoan nhồi có khả năng chịu tải trọng lớn. Còn cọc ép bê tông khả năng chịu tải trọng thấp hơn.

– Về giá thành, cọc khoan nhồi có chi phí cao hơn cọc ép bê tông 5 – 6 lần.

– Thời gian thi công cọc khoan nhồi lâu hơn so với cọc ép bê tông.

– Với công trình có độ cao từ 9 tầng trở lên thường chọn phương pháp cọc khoan nhồi. Bởi cần nền móng chịu lực tốt. Còn cọc ép bê tông thường được chọn thi công những công trình có các hạng mục khối lượng nhiều.

– Những khu vực nền đất thường chịu sang chấn, động đất thì cọc khoan nhồi có khả năng chịu lực tốt hơn so với cọc ép bê tông.

Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2021

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thi công cọc khoan nhồi

Thi công cọc khoan nhồi nhằm mục đích đảm bảo cho chất lượng nền móng được vững chắc, tránh sự rạn nứt, bảo vệ các công trình lân cận. Tuy nhiên, giá thi công cọc khoan nhồi sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể:

  • Khu vực thi công

Các công trình được thi công nằm trong những con phố chật hẹp, đông đúc, vị trí không được thuận lợi thì đơn giá thi công cọc khoan nhồi sẽ cao hơn so với những khu vực khác. Bởi điều kiện thi công khó khăn, việc di chuyển máy móc có kích thước lớn vào tới công trình không dễ dàng. Nên đa phần phải sử dụng những máy khoan nhồi cỡ nhỏ. Nó là yếu tố tác động đến giá khoan cọc nhồi.

  • Kích thước cọc khoan nhồi

Đường kính cọc khoan nhồi ảnh hưởng đến đơn giá thi công. Bởi những cọc đường kính nhỏ sẽ có giá khoan thấp hơn so với cọc có đường kính lớn. Ngoài ra, chiều sâu khoan cọc lớn thì giá cũng sẽ chênh lệch đôi chút so với cọc có độ sâu vừa phải. Điều này là hiển nhiên bởi liên quan đến vật liệu thi công.

  • Vật liệu thi công cọc nhồi

Một số công trình, gia chủ lựa chọn khoán vật liệu thi công cọc khoan nhồi cho đơn vị thi công. Lúc này, nhà thầu sẽ dựa vào bản vẽ thiết kế để tính toán vật liệu thi công cọc khoan nhồi. Do đó, báo giá thi công cọc khoan nhồi phụ thuộc vào từng thiết kế của công trình.

Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2021

Cọc khoan nhồi mini được thi công như thế nào?

Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, ngành xây dựng đã giảm thiểu được khối lượng công việc nặng cho các công nhân. Nhất là trong thi công các hạng mục quan trọng, cần kỹ thuật chuẩn cùng quy trình bắt buộc. Thi công cọc khoan nhồi hiện nay cũng được sử dụng máy khoan là chủ yếu. Sau khi khoan các lỗ có đường kính khác nhau phù hợp với yêu cầu thiết kế công trình. Đội thợ sẽ tiến hành xử lý hố khoan, làm sạch các cặn bẩn, bảo đảm lỗ khoan sạch. Bước kế tiếp tiến hành đưa các lồng thép đã được đan sẵn vào hố khoan rồi đổ bê tông tươi vào chờ khô. Cụ thể, các bước được tiến hành theo trình tự sau:

  • Xác định vị trí khoan cọc nhồi để bố trí máy khoan ở khu vực phù hợp
  • Thực hiện khoan cọc nhồi, chú ý kiểm tra độ sâu hợp lý
  • Xử lý hố khoan, làm sạch cặn bẩn
  • Đưa các lồng thép vào lỗ khoan và tiến hành đổ bê tông, chờ khô
  • Sauk hi cọc khoan nhồi khô, tiến hành nghiệm thu

Đơn vị thi công cọc khoan nhồi mini giá rẻ, chất lượng chuyên nghiệp tại Hà Nội năm 2024

AHT Homes là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội. Công ty đã đầu tư rất kỹ các máy móc thiết bị để phục vụ nhu cầu cho các công trình lớn nhỏ trên địa bàn. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp công ty tại địa chỉ: Liền Kề 13-18 Tổng Cục V Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Hoặc có thể nhận tư vấn thông qua số hotline 082.676.2222.

Báo giá chi tiết chúng tôi sẽ dựa trên tình hình thực tế và nhu cầu của mỗi công trình để đưa ra mức giá hợp lý nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng thi công công trình khi lựa chọn AHT Homes là nhà thầu chính. Chúng tôi cam kết có đủ kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp phục vụ thi công cọc khoan nhồi cho nhiều công trình. Bao gồm: công trình nhà dân, bệnh viện, trường học, nhà phố, cầu đường, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, nhà xưởng, trạm điện, trụ PTS…

Báo giá thi công cọc khoan nhồi tại Hà Nội năm 2021

Tham khảo thêm các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà tại AHT Homes

Xây nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín giá mới nhất 2024

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2024

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói