Đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội năm 2024 trọn gói mới cập nhật

Trong công trình, phần đảm bảo cho chất lượng công trình được bền vững chính là phần nền móng. Vì thế, thi công hạng mục nền móng rất quan trọng. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ đảm bảo cho công trình bền vững sau này, hạn chế tình trạng nứt, rạn tường và trần nhà. Đối với những công trình nhà ở dân dụng hiện nay, các mẫu nhà phố có diện tích xây dựng hẹp. Thông thường khách hàng có xu hướng lựa chọn phương pháp ép cọc bê tông cốt thép. Vậy đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội năm 2024 bao nhiêu? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đơn giá ép cọc bê tông neo tại Hà Nội 2024

STT

Loại cọc bê tông Loại sắt Đơn giá cọc(Đã bao gồm CP vận chuyển)

(đ/m)

Đơn giá ép(Khối lượng > 300m)

(đ/m)

Đơn giá ép trọn gói

(Khối lượng < 300m)

(trđ)

1

200 x 200, mác 250 D14 Việt Úc 135.000 – 145.000 20.000 – 40.000 10 – 15
2 250 x 250, mác 250 D14 Việt Úc 190.000 – 200.000 20.000 – 50.000

10 – 15

Đơn giá ép cọc bê tông tải tại Hà Nội năm 2024

STT

Loại cọc bê tông Loại sắt Đơn giá cọc(Đã bao gồm CP vận chuyển)

(đ/m)

Đơn giá ép(Khối lượng > 1000m)

(đ/m)

Đơn giá ép trọn gói

(Khối lượng < 1000m)

(trđ)

1

200 x 200, mác 250 D14 Việt Úc 135.000 – 145.000 20.000 – 60.000 60 – 80
2 250 x 250, mác 250 D14 Việt Úc 190.000 – 200.000 20.000 – 60.000

60 – 80

Đơn giá ép cọc bê tông bằng Robot tại Hà Nội năm 2024

STT

Loại cọc bê tông Loại sắt Đơn giá cọc(Đã bao gồm CP vận chuyển)

(đ/m)

Đơn giá ép(Khối lượng > 1000m)

(đ/m)

Đơn giá ép trọn gói

(Khối lượng < 1000m)

(trđ)

1

200 x 200, mác 250 D14 Việt Úc 135.000 – 145.000 20.000 – 60.000 60 – 80
2 250 x 250, mác 250 D14 Việt Úc 190.000 – 200.000 20.000 – 60.000

60 – 80

Ép cọc bê tông cốt thép là gì? Mục đích của việc ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông là phương pháp dùng các phương tiện ép cọc bê tông như Neo, Tải, Bán tải, Robot, Búa rung… để nén cọc xuống đất tới độ trỗi. Với biện pháp này khi thi công sẽ đảm bảo được sự vững chắc cho các công trình không bị lún, hay nứt nẻ. Nhất là đối với các công trình cao tầng.

Hiện nay, do xu hướng phát triển nhanh của các loại hình công trình xây dựng. Nên phương pháp ép cọc không đơn thuần sử dụng cách truyền thống. Mà cũng được nghiên cứu để mang lại nhiều tiện ích và đảm bảo chất lượng hơn cho công trình. Đặc biệt là khi thi công các công trình có vị trí khó khăn, nhà trong phố hẽm nhỏ, nhà có diện tích hẹp. Cho đến các công trình thuộc dự án lớn đều được sử dụng máy thủy lực hiện đại. Vừa thi công nhanh, vừa đảm bảo độ chính xác cao cho tim cọc.

Đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội

Cọc bê tông cốt thép có những loại nào?

Từ công trình nhà dân cho đến các công trình thuộc dự án lớn. Cọc bê tông cốt thép không chỉ sử dụng một chủng loại duy nhất. Mà được phân chia thành nhiều loại, nhiều kích thước để phù hợp với quy mô từng công trình. Hiện nay, phổ biến 2 loại cọc chính:

 • Cọc ly tâm tròn

Loại cọc này được sản xuất đại trà theo dây chuyền tại các nhà máy với nhiều kích thước và chủng loại D300, D350, D400, D450, D500, D600, D700, D800, D900. Các loại cọc này được tạo nên từ những thanh thép phi 10 cuốn tròn theo các cây thép trụ. Sau đó đổ bê tông theo phương pháp quay ly tâm và hấp ở nhiệt độ 100 độ C trong lò công nghiệp.

 • Cọc vuông bê tông cốt thép

So với cọc ly tâm thì cọc vuông bê tông cốt thép có quy trình sản xuất thủ công, đơn giản dễ dàng hơn. Chính vì thế mà giá thành của loại cọc này khá rẻ và phù hợp với những công trình hạng nhẹ, xây dựng nhà dân cơ bản. Quy trình sản xuất cọc vuông bê tông cốt thép gồm có khuôn, trạm trộn bê tông tươi. Cho sắt vào khuôn rồi tiến hành đổ bê tông vào chờ khô và tháo khuôn là chúng ta đã có được thành phẩm. Cọc vuông bê tông thường sản xuất theo các kích thước 200 x 200, 250 x 250, 300 x 300, 350 x 350, 400 x 400.

Đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội

Lý do nên ép cọc bê tông cốt theo cho công trình xây dựng?

Xây dựng một ngôi nhà ngoài các yêu cầu về thiết kế cho một kiến trúc đẹp, hiện đại, phù hợp với nhu cầu sử dụng… Nó còn cần đảm bảo sự vững chắc, độ an toàn cho quá trình sinh sống lâu dài của gia đình. Hãy chắc chắn rằng, trươc khi khởi công, gia đình bạn đã được một đơn vị tư vấn thi công uy tín chuyên nghiệp và có kinh nghiệm xử lý nền móng yếu. Họ sẽ giúp khảo sát hiện trạng vị trí xây dựng để đưa ra giải pháp thi công nền móng hiệu quả nhất. Đảm bảo các yếu tố bền vững cho ngôi nhà của bạn, hạn chế tối đa sự rạn nứt của công trình.

Móng nhà là phần quan trọng được thi công đầu tiên. Nó có tác dụng gánh đỡ tải trọng của cả công trình. Vì thế, những nơi có địa chất yếu, nhưng tải trọng ngôi nhà lớn. Lựa chọn phương án ép cọc bê tông sẽ tối ưu hơn cho công trình xây dựng tổ ấm của gia đình bạn.

Xác định chiều sâu để ép cọc bê tông cốt thép

Trước khi đặt ép cọc bê tông cốt thép xuống hố, cần xác định chiều sâu bằng cách khoan thăm dò địa chất. Đây cũng là cách để đánh giá nền móng vị trí thi công xây dựng công trình có tốt hay không, khả năng chịu tải trọng công trình như thế nào? Từ đó đưa ra các giải pháp thi công phần nền móng hợp lý. Tính toán ép cọc ở độ sâu bao nhiêu để phù hợp với nền đất yếu và để tăng khả năng chống đỡ cho công trình.

Hiện nay, các dạng địa chất chủ yếu tập trung ở 3 dạng là đất pha cát, liền thổ và đất ruộng. Như vậy, cách lựa chọn loại cọc cũng sẽ tùy thuộc vào công trình thi công ở khu vực có địa chất nào.

 • Với đất liền thổ, đất ở đã được sử dụng lâu năm, khả năng bị lún, sụt hay nứt rất ít khi xảy ra. Vì thế thường được dùng phương pháp ép neo để ép cọc xuống độ sâu từ 5 – 15m. Hoặc chọn cách ép tải xuống độ sâu 10 – 20m.
 • Với đất ruộng hoặc đất lấp ao hồ, chắc chắn nền đất sẽ yếu, dễ sụt lún nên việc ép cọc cần độ sâu hơn. Tối thiểu là 10 – 25m tùy theo loại cọc. Và nếu đất mới được san lấp thì cần loại cọc có kích thước lớn và độ sâu ép cọc cũng lớn hơn.
 • Với đất pha cát, cũng gần giống với đất ruộng. Nên độ sâu cũng yêu cầu đạt từ 10 – 20m. Tuy nhiên, ưu điểm lớn của đất pha cát là sự thấm hút nước rất tốt.

Đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội

Đơn vị thi công ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội năm 2024 uy tín chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm

Để ngôi nhà của các bạn trở nên hoàn hảo về mọi mặt từ kiến trúc, không gian, cảnh quan đến các tiện ích. Thì yêu cầu về sự an toàn, độ bền khi sử dụng hay đúng hơn là độ vững chắc của kết cấu nhà là điều rất quan trọng. Chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình nên thuê các nhà thầu xây dựng trọn gói hay cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông chuyên nghiệp. Vì chỉ có như vậy mới giúp gia chủ có được phương án tối ưu để thi công ngôi nhà của mình. Đảm bảo an toàn, chất lượng và không cần phải lo lắng những vấn đề có thể xảy ra do sự thiếu cẩn trọng trong khâu khảo sát địa chất.

Đã có những quy định cụ thể về việc ép cọc bê tông tùy thuộc vào quy mô công trình. AHT Homes sẽ căn cứ vào những quy định này để đảm bảo cho chất lượng công trình được thực hiện đúng và hợp lý nhất. Chiều sâu của cọc bê tông phụ thuộc vào tính chất vùng đất nơi thi công, loại cọc cần thi công và lực ép của đầu cọc. Ngoài ra, dựa vào những công trình đã thi công trên vùng đất có địa chất tương tự để quyết định phương án thi công chính xác, tối ưu nhất.

AHT Homes là doanh nghiệp đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói. Kinh nghiệm tích lũy được trong suốt quá trình hoạt động đã giúp chúng tôi tự tin với những phương án thi công hiệu quả, tối ưu cho công trình xây dựng của bạn. Đó là nhờ đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư kết cấu, giám sát công trình được đào tạo, có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tiễn nhiều. Và sự ăn ý giữa những thành viên trong đội tư vấn sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội

Tham khảo thêm các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà tại AHT Homes

Xây nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín giá mới nhất 2024

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2024

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Địa chỉ các quận huyện AHT Homes cung cấp dịch vụ ép cọc bê tông trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp năm 2024

Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh XuânThị xã Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Nam Từ Liêm, Ứng Hòa, Bắc Từ Liêm

 • Kỹ Thuật Thi Công ép Cọc Bê Tông Cốt Thép. Thi công móng ép cọc bê tông cốt thép công trình xây dựng nhà trọn gói: Xây dựng + nội thất ( Tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói). Nhà số 78 Phố Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

7 thoughts on “Đơn giá ép cọc bê tông cốt thép tại Hà Nội năm 2024 trọn gói mới cập nhật

 1. Hồ Nhật Khánh says:

  Tôi cần ép cọc bê tông cho móng nhà ; khối lượng cọc dự tính khoảng 240m dài loại cọc 200 x 200 thép chủ phi 14. Lối vào làng Yên Xá cạnh khu đô thị Văn Quán Hà Đông. chõ ngõ nhỏ nhất có độ rộng 1,8m dài khoảng 8m sát gần vị trí móng nhà cần ép cọc. Anh ( chị) cho tôi xin báo giá

  • AHT HOMES says:

   Vâng. Cảm ơn anh, chị quan tâm dịch vụ bên e. A,C Vui lòng cho bên e. xin số điện thoại và địa chỉ. Nhân Viên bên e điện lại Tư Vấn và gửi báo giá cho anh, chị tham khảo.

  • AHT HOMES says:

   Cảm ơn ANH, CHỊ Quan Tâm Dịch Vụ Bên Công Ty. ANH, CHỊ Cho Bên AHT HOMES Xin Số Điện Thoại. Nhân viên bên Công Ty AHT HOMES Điện Lại Tư Vấn + Báo Gía. Trân trọng và hợp tác…..

  • AHT HOMES says:

   Cảm ơn ANH, CHỊ Quan Tâm Dịch Vụ Bên Công Ty. ANH, CHỊ Cho Bên AHT HOMES Xin Số Điện Thoại. Nhân viên bên Công Ty AHT HOMES Điện Lại Tư Vấn + Báo Gía. Trân trọng và hợp tác