Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

Với tốc độ phát triển nhanh chóng, đổi mới từng ngày của xã hội. Xu hướng xây nhà trọn gói được xem là giải pháp tối ưu cho nhiều gia đình. Nhất là với những gia đình đang sống tại các thành phố lớn. Ai cũng mong muốn có được một ngôi nhà đẹp với thiết kế đa phong cách. Công ty tư vấn lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp gia chủ quán xuyến được công việc thi công của nhà thầu. Đồng thời chuẩn bị tốt về mặt kinh phí, hạn chế tối đa các khoản phí phát sinh. Ổn định giá thành nguyên vật liệu cũng như nhân công. Đặc biệt là nhận bàn giao nhà đúng thời hạn, được bảo hành cho giá trị công trình. Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024 ra đời cũng từ nhu cầu khách quan đó.

Như thế nào được gọi là xây nhà trọn gói?

Khi chủ đầu tư giao toàn bộ công việc từ thiết kế, xin cấp phép xây dựng cho đến thi công và hoàn thiện cho bên nhà thầu, đơn vị thi công. Đó được gọi là hình thức xây nhà trọn gói hay còn gọi là “Chìa khóa trao tay”. Điều đó có nghĩa rằng, trách nhiệm của chủ nhà chỉ là thanh toán đúng các khoản chi phí đã thỏa thuận trong hợp đồng và nhận bàn giao nhà vào ở. Ngoài ra, các công việc khác để hoàn thiện một ngôi nhà theo đúng thiết kế đã có bên nhà thầu lo liệu.

Tất nhiên, chủ đầu tư sẽ có những băn khoăn và lo lắng về chất lượng công trình. Nhưng nếu đã chọn được nhà thầu uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khối lượng công việc mà họ đảm nhận. Nói như vậy không có nghĩa rằng, khách hàng không có quyền giám sát. Bạn có thể giám sát và kiểm tra từng hạng mục công trình bất cứ lúc nào có sự phát sinh không đúng với các cam kết trong hợp đồng. Như sử dụng nguyên vật liệu không đúng, thi công ẩu, tiến độ thi công chậm… Và phản ánh ngay với nhà thầu để có biện pháp chấn chỉnh, xử lý, thậm chí có thể áp dựng mức xử phạt vi phạm hợp đồng như đã ký.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Tại sao nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói?

Thứ nhất, Xây nhà trọn gói là sự kết hợp ăn ý của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giám sát và cả đội thợ thi công. Tất cả họ là những người được tuyển chọn, có đào tạo, có chuyên môn và từng thực hiện nhiều công trình. Nhờ đó có sự ăn ý trong công việc, đảm bảo từng chi tiết theo thiết kế mà không bị phá vỡ. Chủ nhà có thể an tâm và hài lòng với sản phẩm thực tế giống hoàn toàn bản vẽ mô phỏng.

Thứ hai, hình thức xây nhà trọn gói mang đến cho chủ đầu tư sự an tâm về thời gian hoàn thiện công trình. Họ không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc tham khảo các bảng báo giá vật tư hay giám sát quá trình thi công của thợ. Thay vào đó, yên tâm làm việc của mình, đảm bảo về cả sức khỏe lẫn tài chính.

Thứ ba, so với việc phải tự thuê thiết kế nhà riêng, liên hệ nhà thầu thi công riêng hay tự giám sát thi công, liên hệ nhà cung ứng vật tư… Xây nhà trọng gói giúp chủ đầu tư giảm bớt khối lượng công việc mà bản thân không thành thạo, thiếu kinh nghiệm. Đồng thời giảm bớt gánh nặng về mặt tài chính. Bởi chỉ cần thanh toán đúng và đủ con số đã được báo giá ngay từ ban đầu.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

Với tốc độ phát triển nhanh như hiện nay, nhiều dịch vụ xây dựng nhà trọn gói ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, trong quá trình tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, gia chủ cần lưu ý những điều sau:

 • Chọn đúng đơn vị thi công có trách nhiệm, uy tín và kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình của gia đình bạn.
 • Nếu lựa chọn nhà thầu thiếu sự chuyên nghiệp và không được đánh giá cao bởi các khách hàng chỉ vì mức báo giá của họ rẻ hơn hoặc có nhiều ưu đãi hơn. Gia chủ có thể phải đối diện với nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình thi công. Như chất lượng nguyên vật liệu hay các thiết bị đồ nội thất không đúng quy cách…
 • Sự ăn ý về ý tưởng thiết kế và thi công sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí. Đồng thời kiểm soát hiệu quả chi phí, chất lượng thi công công trình cũng sẽ được đảm bảo.
 • Nên có một giám sát công trình độc lập hoặc người có kinh nghiệm để tư vấn và giúp gia chủ nghiệm thu từng hạng mục hoàn thiện trước khi thanh toán các khoản tạm ứng. Hoặc có những phản hồi để đơn vị thi công chấn chỉnh…

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024 uy tín chuyên nghiệp chất lượng

Hà Nội là một thành phố lớn, nơi tập trung rất đông dân số. Cũng là nơi quy tụ các cơ quan đầu não của Nhà nước. Người ta thường ví Hà Nội lắm ngõ nhiều ngách bởi tình trạng đất chật người đông. Vì thế việc xây dựng nhà thường gặp nhiều khó khăn trong việc giải tỏa mặt bằng. Cũng như tìm kiếm nơi để tập kết vật liệu. Từ khi biết đến dịch vụ xây nhà trọn gói. Đa số các gia chủ đều lựa chọn hình thức xây nhà này để vừa quản lý được tài chính. Vừa đỡ công trông nom công trình, quản lý thợ thầy. Hơn nữa cũng là để yên tâm và đảm bảo công việc riêng của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu hội tủ đủ các yếu tố “Chuyên nghiệp – Có trách nhiệm – Đáng tin cậy”. Hãy liên hệ ngay với AHT Homes nhé. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công tay nghề cao. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà như mong ước. Đồng thời đảm bảo chất lượng công trình nhà ở của bạn, giúp bạn được sống trong một không gian tuyệt đẹp với đầy đủ công năng, tiện ích và đậm phong cách.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Quy trình công việc khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT Homes

– Bước đầu tiên là tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. Bao gồm:

 • Tên tuổi của gia chủ để xác định phong thủy trong bản vẽ thiết kế
 • Hỏi thông tin về hướng nhà, hướng đất
 • Tổng diện tích xây dựng của thửa đất
 • Các yêu cầu của gia chủ về công năng của ngôi nhà
 • Đất nền thuộc sở hữu là đất thổ cư nguyên thủy hay đất đổ
 • Thời gian thi công
 • Dự trù ngân sách chi phí của gia đình

– Bước thứ hai, dựa trên những yêu cầu đã trao đổi cùng gia chủ. Đơn vị tư vấn thi công tính toán và đưa ra bảng báo giá, xác định tổng kinh phí. Sau khi hai bên cùng thỏa thuận thống nhất các điều khoản. Nhân viên tại đơn vị thi công sẽ lên phương án sơ bộ. Soạn thảo hợp đồng bao gồm chi tiết các khoản mục chi phí và tổng giá trị công trình. Đồng thời, hợp đồng cũng quy định số tiền tạm ứng ban đầu theo % giá trị hợp đồng. Gia chủ sẽ nhận được bộ hồ sơ đầy đủ gồm có bản vẽ thiết kế, kiến trúc, kết cấu nhà, phối cảnh 3D.

– Thứ ba, cả hai bên chủ đầu tư và nhà thầu thực hiện hợp đồng, kiểm soát tiến độ cũng như chất lượng công trình

– Cuối cùng là nghiệm thu theo từng hạng mục công trình. Lúc này, chủ đầu tư sẽ thanh toán tiếp các phần tạm ứng lần 2, 3… tương ứng với phần việc hoàn thành của nhà thầu như đã cam kết. Và khi thanh lý hợp đồng. Chủ đầu tư phải đảm bảo thanh toán hết toàn bộ giá trị công trình và nhận bàn giao nhà.

Tham khảo thêm các thông tin báo giá dịch vụ của AHT Homes

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024 trọn gói thiết kế

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội uy tín tốt nhất 2024 trọn gói thiết kế

Thiết kế nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Thiết kế nội thất tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.