- 20%

Combo Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan

Original price was: 1.960.000 ₫.Current price is: 1.570.000 ₫.

Feramic và Fimantec đã được nghiên cứu bằng thực nghiệm và cho kết quả, Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan này khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tăng gấp 3 lần khả năng lọc.

Share bài viết nếu thấy hữu ích
77 / 100

Nguồn nước ngầm ở Việt Nam thường chứa các kim loại nặng như Sắt, Asen, Mangan. Để loại bỏ các kim loại độc hại này ra khỏi nguồn nước thì có rất nhiều cách. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất là sử dụng Combo Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan giúp loại bỏ hoàn toàn sắt, Mangan, Asen và kim loại nặng trong nước.

Ứng dụng của Combo Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan

Feramic và Fimantec đã được nghiên cứu bằng thực nghiệm và cho kết quả, Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan này khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tăng gấp 3 lần khả năng lọc. Trong trường hợp nước nhiễm sắt nặng hoặc Mangan nặng, các bạn có thể nghiên cứu để kết hợp 2 loại hạt này với nhau, để tăng hiệu quả lọc, khử sát và mangan.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Thông số sản phẩm Hạt Fimantec:

TRỌNG LƯỢNG: 31.5 kg

KÍCH THƯỚC: 80 × 50 × 10 cm

ĐÓNG BAO: 31,5 Kg

Feramic = Fe + Ceramic. Có nghĩa là hạt gốm lọc sắt. Đây là một loại hạt gốm sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Chức năng chính của hạt lọc này là lọc nước nhiễm sắt, asen, mangan và một số kim loại nặng. Tính chất của hạt gốm cũng giúp nước trong hơn các hạt lọc thông thường như Cát thạch anh, Quặng Mangan…

Thông số sản phẩm Hạt Fimantec

TRỌNG LƯỢNG: 25 kg

KÍCH THƯỚC: 80 × 50 × 12 cm

Fimantec = Filter + Mangan + Technology. Công nghệ lọc Mangan.

Đây là hạt gốm lọc nước nhiễm mangan, công nghệ Nhật Bản. Fimantec có thể được dùng một mình hoặc kết hợp các hạt khác để giảm chi phí. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan có thể giúp lọc sạch nước giếng khoan nhiễm sắt và Mangan nặng với chỉ một cột duy nhất.

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Combo Feramic và Fimantec hạt lọc Sắt và Mangan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*