- 39%

Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng

Original price was: 440.000 ₫.Current price is: 270.000 ₫.

Với tác dụng ưu việt trong việc tách phèn và các kim loại nặng ta khỏi nước, Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng đang được các nhà sản xuất hệ thống lọc nước đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi, áp dụng nhiều trong các hệ thống lọc nước giếng khoan hiệu quả.

Share bài viết nếu thấy hữu ích
83 / 100

Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng được sử dụng để lọc nước cho giếng khoan, khử mùi nước khi bị nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Hydrogen sulfide, Asen, khử mùi tanh. Khi nước bị ô nhiễm tiếp xúc với bề mặt cát, sẽ tạo ra quá trình oxi hóa và kết tủa để khử các kim loại nặng như Asen, đồng, sắt, kẽm…. làm nước sạch và trong hơn.

Với tác dụng ưu việt trong việc tách phèn và các kim loại nặng ta khỏi nước, Green Sand vật liệu lọc sắt, mangan và kim loại nặng đang được các nhà sản xuất hệ thống lọc nước đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi, áp dụng nhiều trong các hệ thống lọc nước giếng khoan hiệu quả.

chính là một loại quặng có thành phần hóa học cơ bản là Mn(OH)4, hoặc KMnO4 có khối lượng nhẹ và được phủ bằng một lớp vỏ bọc bên ngoài có tác dụng làm tăng khả năng oxi hóa đồng thời cung cấp cho hạt lọc khả năng tiếp xúc . Nhờ vào quá trình oxi hóa, kết tủa và khả năng lọc của tầng hạt,

Green Sand vật liệu lọc sắt, mangan và kim loại nặng dùng để khử sắt, Mangan hay Hydrogen sulfide trong nước được các nhà sản xuất tại Việt Nam thiết kế, sản xuất và đưa vào sử dụng theo công nghệ mới của hiệp hội xử lý nước Hoa Kỳ.

Quặng mangan giàu hàm lượng dioxit mangan (MnO2) tại Hà Giang và Cao Bằng được khai thác bằng 2 phương pháp là lộ thiên và hầm lò chính là nguồn chính để tạo ra cát mangan – Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng

Đặc điểm nhận dạng của Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng là hạt màu đen hoặc vàng, khô, rời, có góc cạnh.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Ứng dụng của Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng

Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng được sử dụng để lọc nước cho giếng khoan, khử mùi nước khi bị  nhiễm Sắt, nhiễm Mangan, Hydrogen sulfide, Asen, khử mùi tanh. Khi nước bị ô nhiễm tiếp xúc với bề mặt cát, sẽ tạo ra quá trình oxi hóa và kết tủa để khử các kim loại nặng như Asen, đồng, sắt, kẽm… làm nước sạch và trong hơn.

Xúc tác quá trình khử sắt với nồng độ nhỏ hơn 35 mg/l và khử các chất phóng xạ.

Giảm hàm lượng nitrogen (nitrit, nitrat, amôni), một số hợp chất hữu cơ, photphat (20-50% tùy theo tốc độ lọc từ 4-7 m/giờ),.

Có khả năng hấp thụ khoảng 90mg dầu/ hạt để giảm nước dầu có trong nước

Khử các chất phóng xạ, khử Flo trong nước

Tại sao nên dùng Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng?

Tăng độ an toàn cho người sử dụng khi cho chất lượng nước sạch và trong hơn sau khi xử lý

Vận hành đơn giản, đưa trực tiếp vào các bể lọc đang sử dụng mà không cần thay đổi cấu trúc bể

Lượng nước rửa lọc thấp hơn các loại vật liệu khác. Không cần sục gió

Không cần sử dụng các thiết bị bổ trợ như bơm định lượng, bình pha hóa chất

Với ưu điểm chống mài mòn cao nên tuổi thọ sử dụng kéo dài

Không cần tái sinh định kỳ bằng dung dịch KMnO4 như Manganese green sand

Giá thấp hơn nhiều so với các loại vật liệu nhập ngoại cùng công dụng như hạt Birm, Pyrolox, hay Manganese green sand

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Green Sand vật liệu lọc sắt mangan và kim loại nặng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*