- 16%

Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ

Original price was: 475.000 ₫.Current price is: 400.000 ₫.

Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ là loại muối tinh khiết được sử dụng để hoàn nguyên hạt trao đổi, giúp các hạt cation trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu.

Share bài viết nếu thấy hữu ích
83 / 100

Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ là loại muối tinh khiết được sử dụng để hoàn nguyên hạt trao đổi, giúp các hạt cation trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu.

Thông tin chi tiết Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ

Tên sản phẩm: Muối viên Ấn độ

Công Thức: NaCl

Qui cách: 25kg

Xuất xứ: Ấn Độ

Dạng viên nén: D 10 – 15

Nhập khẩu: Ấn độ

Hàm lượng Nacl: 99%

Tính chất của muối viên ấn độ

Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ có độ tinh khiết cao nhất, là loại muối hoàn toàn tự nhiên nên an toàn cho môi trường và người sử dụng.

Tính chất vật lý: hình dạng bên ngoài: màu trắng sáng; kích thước: đường kính 22 mm/độ dày 10 mm; chỉ số biến trắng (với BaSO4): 88 phút.

Tính chất hóa học: độ ẩm: 0.2%; độ bất hòa tan: 0.02%; Canxi (Ca): 0.04%; Magie (Mg): 0.04%; Sulphate (SO4): 0.2%; Natri clorua (NaCl) (tối thiểu): 99.5%.

Tác dụng của Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ

Muối tinh khiết thường được sử dụng để hoàn nguyên vật liệu cation và Aninon trong xử lý nước cứng, nước nhiễm Amoni, nước nhiễm Nitrit. Các hạt này sẽ nhanh chóng bão hòa sau 1, 2 tháng sử dụng. Lúc này cần phải hoàn nguyên các hạt nhựa này bằng muối. Bạn có thể sử dụng muối ăn. Tuy nhiên, muối ăn có chứa nhiều tạp chất, hiệu quả hoàn nguyên không cao. Bạn nên dùng muối hoàn nguyên chuyên dụng để đảm bảo quá trình hoàn nguyên được thực hiện tốt nhất và tăng bền cho hạt cation, anion.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Ứng dụng của Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ

Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ, hàm lượng NaCl 99.5% min ứng dụng trong công nghệ tái sinh hạt trao đổi ion trong làm mềm nước

Trong hệ thống cột lọc làm mềm nước, xảy ra quá trình trao đổi ion làm mềm nước nhờ các hạt cation (hạt chứa ion tích điện dương). Tại đây các cation sẽ trao đổi với ion Ca 2+ và Mg2+ để làm giảm độ cứng của nước.

Lâu ngày, khả năng hấp thụ các ion Ca2+ và Mg2+ giảm, nên phải sử dụng muối viên tinh khiết để thực hiện quá trình hoàn nguyên muối cho các hạt cation, giúp các hạt cation trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu.

Do đó, Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ là thành phần quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị làm mềm nước, có tác dụng để hoàn nguyên, tái sinh nhựa trao đổi ion (Cation) trong dây truyền sản xuất có nồi hơi và sử dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp, bệnh viện, khách sạn và trong các hộ gia đình…

Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ được ứng dụng nhiều trong các ngành như:

– Sản xuất giấy, bột giấy

– Cố định thuốc nhuộm trong công nghiệp dệt may và sản xuất vải.

– Dùng trong sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa

– NaCl 99% còn là nguyên liệu ban đầu để sản xuất chlorine và xút.

– Cam kết chất lượng muối viên tinh khiết Ấn Độ

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Muối viên hoàn nguyên Ấn Độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*