- 20%

Cát thạch anh

Original price was: 50.000 ₫.Current price is: 40.000 ₫.

Cát thạch anh được dùng rất rộng dãi trong các ngành công nghiệp luyện thiết bị chế tạo linh kiện điện tử, lọc nước khử trùng. Làm trong công nghiệp luyện phôi đúc các tấm kính cường lực, chống xước của đồng hồ và kính ôtô.

Share bài viết nếu thấy hữu ích
77 / 100

Cát thạch anh là loại cát có thành phần chính là Silic dioxit (SiO2). Ngoài ra nó còn chứa một số nguyên tố hóa học khác như:NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3,… Cát thạch anh có nguồn gốc từ đá thạch anh.

Cát thạch anh được dùng rất rộng dãi trong các ngành công nghiệp luyện thiết bị chế tạo linh kiện điện tử, lọc nước khử trùng. Làm trong công nghiệp luyện phôi đúc các tấm kính cường lực, chống xước của đồng hồ và kính ôtô.

Đặc biệt, cát thạch anh là loại vật liệu được sử dụng chủ yếu trong xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước giếng khoan, xử lý nước tinh khiết. Chúng có thể xử lý nước giữ lại các chất lơ lửng, phù du, phù sa, xác động thực vật… có trong nước.

Cát thạch anh có kích thước nhỏ, đều, nhiều góc cạnh. Có màu sắc trắng ngà và vàng nâu. Chúng có nhiều kích thước khác nhau: 0,4 – 0,8 mm, 0,7 – 1,2mm, 1 – 2mm, 1.5-2.5mm,…

– Xuất xứ: Việt Nam

– Tỷ trọng: 1400kg/m3

– Quy cách đóng bao: 25kg/bao; 50 kg/bao (chuẩn)

– Chu trình thay thế: Nên thay thể định kỳ 06 – 12 tháng/lần.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Đặc tính kỹ thuật Cát thạch anh

– Các thành phần cơ bản của cát thạch anh lọc nước:

Tên chỉ tiêu      Hàm lượng

Hàm lượng oxit silic (SiO2): 99.4%

Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3): 0.1%

Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3): Nhỏ hơn 0.1%

Hàm lượng oxit natri (Na2O): 0.1%

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

Ưu điểm của Cát thạch anh trong xử lý nước

Đây là vật liệu lọc nước sẵn có trong tự nhiên nên chi phí khai thác và sản xuất rẻ có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn.

Thành phần tỷ lệ thành phần hạt và cấu tạo của loại cát này không giống các loại cát khác. Giúp giữ lại cặn bẩn tốt hơn, không bị tắc như cát vàng.

Lọc nước rất an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng nước: Bởi chúng không hoà tan trong nước, không sinh ra các chất độc hại. Tính bị bào mòn trong nước là rất thấp. Cấu tạo các phân tử của loại cát này cũng rất bền. Chính vì thế nên khi cho nước đi qua, nước sẽ không bị nhiễm các loại phân tử có hại trong loại cát này.

Có tuổi thọ rất dài, có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày.

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cát thạch anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*