- 67%

Cát thạch anh trắng

Original price was: 30.000 ₫.Current price is: 10.000 ₫.

Cát thạch anh có thành phần chính là Silic Dioxit SiO2 có nhiều loại, nhiều màu sắc, nhưng cát thạch anh trắng tự nhiên là hiếm nhất, có nhiều ứng dụng trong lọc nước, trang trí, phong thủy… do có màu đẹp, sạch và độ cứng cao.

Share bài viết nếu thấy hữu ích
77 / 100

Cát thạch anh có rất nhiều và ở khắp nơi trên thế giới. Thành phần chính của cát thạch anh là Silic Dioxit SiO2. Cát thạch anh có nhiều loại, nhiều màu sắc, nhưng màu trắng tự nhiên là hiếm nhất. Cát thạch anh trắng có nhiều ứng dụng trong lọc nước, trang trí, phong thủy… do có màu đẹp, sạch và độ cứng cao.

Cát thạch anh trắng được dùng rất rộng dãi trong các ngành công nghiệp luyện thiết bị chế tạo linh kiện điện tử, lọc nước khử trùng. Làm trong công nghiệp luyện phôi đúc các tấm kính cường lực, chống xước của đồng hồ và kính ôtô.

Đặc biệt, Cát thạch anh trắng là loại vật liệu được sử dụng chủ yếu trong xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước giếng khoan, xử lý nước tinh khiết. Chúng có thể xử lý nước giữ lại các chất lơ lửng, phù du, phù sa, xác động thực vật… có trong nước.

Cát thạch anh trắng có nhiều kích thước, tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn kích thước hạt phù hợp.

Dùng lọc nước thô thì thường dùng cát cỡ 2 – 4mm. Lọc tinh thì thường dùng cỡ 0,6 – 1,2mm. Dùng trong cột lọc thì thường 1 – 2mm.

Dùng trong phong thủy, trang trí thì đa dạng, từ 2 đến 10mm. Dùng cắm bát hương thì thường dùng cỡ 0,3-0,6mm.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Đặc tính kỹ thuật Cát thạch anh trắng

– Các thành phần cơ bản của cát thạch anh trắng lọc nước:

Tên chỉ tiêu và Hàm lượng

Hàm lượng oxit silic (SiO2): 99.4%

Hàm lượng oxit nhôm (Al2O3): 0.1%

Hàm lượng oxit sắt (Fe2O3): Nhỏ hơn 0.1%

Hàm lượng oxit natri (Na2O): 0.1%

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

Ưu điểm của cát thạch anh trắng trong xử lý nước

Đây là vật liệu lọc nước sẵn có trong tự nhiên nên chi phí khai thác và sản xuất rẻ có thể đáp ứng được trong thời gian ngắn.

Thành phần tỷ lệ thành phần hạt và cấu tạo của loại cát này không giống các loại cát khác. Giúp giữ lại cặn bẩn tốt hơn, không bị tắc như cát vàng.

Lọc nước rất an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng nước: Bởi chúng không hoà tan trong nước, không sinh ra các chất độc hại. Tính bị bào mòn trong nước là rất thấp. Cấu tạo các phân tử của loại cát này cũng rất bền. Chính vì thế nên khi cho nước đi qua, nước sẽ không bị nhiễm các loại phân tử có hại trong loại cát này.

Có tuổi thọ rất dài, có thể rửa lọc thường xuyên khi bề mặt lọc lắng cặn thành những lớp dày.

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cát thạch anh trắng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*