- 17%

Than hoạt tính Modi Ấn Độ

25.000 

Than hoạt tính Modi Ấn Độ được khách hàng tin tưởng sử dụng qua thời gian dài. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như xử lý nước cấp , nước thải , lọc khí …..

Xuất xứ: Ấn Độ

Giá bán theo Kg

Share bài viết nếu thấy hữu ích
84 / 100

Than hoạt tính Modi Ấn Độ được khách hàng tin tưởng sử dụng qua thời gian dài. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như xử lý nước cấp , nước thải , lọc khí …..

Thuộc tính làm tăng ý nghĩa của than hoạt tính là: nó là chất không độc (kể cả một khi đã ăn phải nó), giá thành sản xuất rẻ (được tạo từ gỗ thành than hoạt tính và từ nhiều phế chất hữu cơ khác, ví dụ: từ vỏ, xơ dừa), và đồng thời cũng xử lý chất thải rất dễ sau khi đã dùng (bằng cách đốt). Nếu như các chất đã được lọc là những kim loại nặng thì việc thu hồi lại, từ tro đốt, cũng rất dễ.

Với các chỉ tiêu thông số đầy đủ , đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng . AHT Homes là đại diện phân phối sản phẩm than hoạt tính của tập đoàn Modi tại thị trường Việt Nam .

Đặc điểm và ứng dụng Than hoạt tính Modi Ấn Độ

Lọc nước uống, nước thải , khí thải

Công nghiệp thực phẩm , dược phẩm

Công nghiệp thủy sản, bia nước giải khát …

Than hoạt tính được sử dụng chủ yếu để hấp phụ chất khí và chất lỏng trong các ngành công nghiệp: Dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ô nhiễm…

Có tác dụng tinh chế, phân ly, khử mùi vị lạ, thu hồi các kim loại quý, làm chất xúc tác, mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá…

Phạm vi sử dụng của sản phẩm rất đa dạng, là loại vật liệu không thể thiếu được đối với các ngành công nghiệp chế biến, xử lý độc hại và bảo vệ môi trường

Hiện nay than hoạt tính được dùng chủ yếu để lọc nước và khử các chất hữu cơ hòa tan trong nước. Do có đặc tính hấp phụ cao nên Than hoạt tính được dùng trong xử lý nước với mục đích là:

  • Khử các chất bẩn: được tính bằng gram chất bẩn hoặc gram COD được giữ lại trong 1kg Than hoạt tính.
  • Làm sạch vết của các kim loại nặng hòa tan trong nước
  • Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học.
  • Nước đi qua Than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt.
  • Ngoài ra trong quá trình lọc Than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử hữu cơ mới.

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Than hoạt tính Modi Ấn Độ

Hình dạng : dạng hạt không định hình.

Iodine : min 650 mg/gam

Màu sắc : màu đen đặc trưng của than.

Tỷ trọng ở 250C : 0,440 – 0,600 g/ml.

Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác : không.

Độ ẩm (Moisture) : 5% tối đa.

Độ tro (Ash) : 3% tối đa.

Cường độ (Hardness): 95% tối thiểu.

Độ pH : 9 – 11 .

Điểm cháy : trên 450 0C.

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Than hoạt tính Modi Ấn Độ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*