Đơn vị nào đi đầu trong ngành dịch vụ xây dựng nhà tại Hà Nội?

Hà Nội là thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, do đó những ngôi nhà với kiến trúc hiện đại luôn được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên, tìm một đơn vị uy tín trong ngành dịch vụ xây dựng nhà ở tại Hà Nội là điều không dễ dàng. Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chọn nhà thầu cần lưu ý những điểm gì?

xây dựng nhà tại Hà Nội

Cần tìm hiểu kỹ thông tin nhà thầu và so sánh giá trước khi kỹ hợp đồng

Lựa chọn nhà thầu tốt sẽ quyết định được chất lượng ngôi nhà bạn sau này. Nhà thầu tốt là nhà thầu có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và có trách nhiệm trong quá trình xây dựng nhà. Do đó, lựa chọn nhà thầu để xây dựng nhà ở bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

– Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm

Sự phát triển rộng rãi của internet, mạng xã hội hiện nay là công cụ có thể hỗ trợ bạn tìm được một nhà thầu tâm huyết và uy tín. Một số khách hàng lại dựa vào sự giới thiệu của bạn bè hay người thân, chính mắt kiểm nghiệm các công trình đã được thực hiện để lựa chọn nhà thầu ưng ý.

Nhà thầu được đánh giá cao khi có kinh nghiệm thực tế nhiều năm, sở hữu đội ngũ chỉ huy có trình độ và công nhân có tay nghề cao. Nhà thầu luôn đề cao sự uy tín trách nhiệm của bản thân trong quá trình làm việc sẽ chiếm được nhiều thiện cảm của khách hàng.

Do đó, để lựa chọn được nhà thầu có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, đến tận nơi để kiểm nghiệm quá trình thi công và thành phẩm để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

– Giá cả

Giá cả minh bạch và cạnh tranh là điều mà khách hàng mong muốn nhất. Giá cả vật tư trên thị trường thường tăng giảm, do đó khách hàng cần yêu cầu nhà thầu đưa ra bảng giá chi tiết nhất để có thể tham khảo để đối chiếu với các công ty xây dựng khác.

– Nhà thầu báo giá thấp có thật sự tốt?

Nhiều công ty hiện nay đưa ra báo giá xây dựng nhà tại Hà Nội phần thô và phần hoàn thiện nhà khá thấp. Với sự phát triển của thị trường xây dựng hiện nay, cạnh tranh giá cả là một điều tốt, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, để biết được chính xác năng lực nhà thầu đến đâu bạn có thể tham khảo mức giá vật tư trên thị trường sau đó so sánh với đơn giá mà nhà thầu đã đưa ra. Giá cao khó nhận được thầu, tuy nhiên giá thấp chưa chắc đã cho ra sản phẩm hoàn thiện tốt nhất bởi đơn vị kinh doanh sẽ không có lời.

– Vấn đề chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng

Thông thường thời gian xây dựng nhà ở sẽ kéo dài. Do đó giá cả thị trường biến đổi là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hạn chế hoặc ngăn chặn tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng là cần thiết. Để làm được điều này, trước khi ký hợp đồng và bắt tay vào xây dựng. Khách hàng có thể yêu cầu nhà thầu đưa ra phác thảo bản vẽ chi tiết. Và bối cảnh 3D để khách hàng có thể nắm được tình trạng ngôi nhà, các hạng mục thi công…

– Tránh tình trạng mất cắp và gian lận vật tư

Khi ký kết hợp đồng, mục cam kết vật tư xây dựng và bản vẽ thiết kế là điều mà các gia chủ cần quan tâm. Để đảm bảo và biết được định lượng cấp phối cho ngôi nhà. Bạn có thể thuê đơn vị kiểm tra bản vẽ thi công. Ngoài ra, bạn nên thuê đơn vị giám sát riêng trong quá trình xây dựng để kiểm tra công trình theo bản vẽ.

Đơn vị nào đi đầu trong ngành dịch vụ xây dựng nhà tại Hà Nội?

xây dựng nhà tại Hà Nội

AHT Homes là đơn vị xây dựng nhà ở tại Hà Nội uy tín

Được đánh giá là ngọn cờ đầu trong ngành dịch vụ xây dựng nhà ở tại Hà Nội. AHT Homes đã xây dựng được hàng trăm căn nhà và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị có kinh nghiệm xây dựng lâu năm trên thị trường. Đội ngũ nhân công có trình độ và được đào tạo bài bản. Sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

AHT Homes cung cấp bảng giá dịch vụ xây dựng nhà ở tại Hà Nội với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn lựa chọn những sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Và được cung cấp tại các cơ sở nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, trước khi ký kết hợp đồng, AHT Homes sẽ cung cấp bảng chi phí chi tiết nhất. Sát với giá cả thực tế để khách hàng có thể chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ đã ký kết trên hợp đồng và không bán thầu cho công ty khác. Với trách nhiệm và kinh nghiệm của đội ngũ ký sư công nhân lành nghề. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn và kỹ thuật trong quá trình xây dựng. Sẽ không làm mất nhiều thời gian của khách hàng và phát sinh thê các khoản chi phí khác.

AHT Homes cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù cho khó tính nhất. Sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bảng báo giá đơn giá xây dựng nhà tại Hà Nội

xây dựng nhà tại Hà Nội

AHT Homes miễn phí tư vấn thiết kế nhà ở dạng “chìa khóa trao tay”

Các gói xây dựng nhà ở khách hàng có thể lựa chọn tại AHT Homes:

– Nhân công hoàn thiện nhà trọn gói

– Nhân công và vật tư hoàn thiện nhà trọn gói

– Hoàn thiện nhà trọn gói

– Hoàn thiện nhà ở theo phương thức “Chìa khóa trao tay”

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội 2020: Hình thức chìa khóa trao tay

Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.250.000 – 7.550.000 đồng/m2 sàn xây dựng (Miễn phí thiết kế)

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội: Hình thức trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 2.500.000 – 4.250.000 đồng/m2 sàn xây dựng (Miễn phí 60% thiết kế)

Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 – 4.250.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.350.000 – 3.950.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Giá thi công phần thô khách sạn: 3.200.000 – 3.650.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Giá thi công nhà xưởng: 2.500.000 – 3.300.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Giá thi công  phần thô quán café: 3.250.000 – 3.700.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại Hà Nội: Hình thức hoàn thiện biệt thự liền kề phân lô nhà đã xây thô

Hoàn thiện biệt thự liền kề phân lô xây thô: Đơn giá hoàn thiện 1.850.000 – 2.850.000 đồng/m2 sàn xây dựng

Giá nhân công xây dựng tại Hà Nội: Hạng mục Xây nhà mới

Đơn giá nhân công xây nhà mới bao gồm khá nhiều hạng mục. Tuy nhiên hiện nay thông thường sẽ tính theo đơn giá trên m2, cụ thể như:

Đơn giá nhân công xây dựng phần thô nhà cấp 4: 1.100.000 đồng/m2  

Đơn giá nhân công xây dựng phần thô nhà phố ( mái bằng, mái thái ): 1.250.000 đ/m2 –  1.650.000 đồng/m2

Đơn giá nhân công xây dựng phần thô nhà biệt thự, liền kề: 1.700.000 – 2.200.000 đồng/m2

Nhân công xây dựng nhà mới này sẽ bao gồm các hạng mục như xây, đổ mái, điện nước, trát , ốp lát và lắp đặt thiết bị cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ xây dựng nhà ở tại Hà Nội. AHT Homes luôn mong muốn sẽ đồng hành cùng quý khách hàng. Mang lại những ngôi nhà đẹp đẽ khang trang nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang https://ahthomes.com để được tư vấn thêm về dịch vụ nhận thầu xây dựng tại Hà Nội nhé!

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.