Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội năm 2024

don gia van chuyen phe thai xay dung tai ha noi nam 2021

83 / 100

Nhu cầu về dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng chưa bao giờ hot như hiện nay. Khi các công trình xây dựng nhà được hoàn thiện liên tục. Và việc xử lý phế thải xây dựng khiến không ít chủ nhà phân vân về hướng xử lý. Đối với khu vực Hà Nội, nhu cầu về xử lý phế thải xây dựng càng phức tạp và khó khăn hơn. Bởi sự bất tiện khi di chuyển do đường xá chật hẹp, nhiều ngõ ngách. Ngoài ra còn có sự hạn chế về khung giờ hoạt động của các loại xe chuyên chở vật liệu, phế thải xây dựng. Vì thế, khách hàng cần liên hệ với đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm xử lý tốt vấn đề này. AHT Homes xin gửi tới quý khách hàng Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội năm 2024 như sau:

don gia van chuyen phe thai xay dung tai ha noi nam 2021 2

Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội năm 2024 mới nhất

STT

Loại xeKhối lượng (m3/xe)ĐVTĐơn giá(Đồng/xe)

Đơn giá nhân công xúc lên xe (Đồng/xe)

11.4T2

xe

200.00090.000
22.5T3

xe

250.000100.000
33.5T4.5

xe

350.000120.000
45T6

xe

350.000200.000
58T12

xe

400.000300.000
610T16

xe

550.000400.000
73 chân19xe850.000500.000
84 chân22xe1.000.000600.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển phế thải xây dựng

Đơn giá mà chúng tôi đưa ra nhằm giúp khách hàng có thêm thông tin để so sánh và lựa chọn dịch vụ. Thực tế, đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội

  • Vị trí công trình thi công

Hiển nhiên những công trình thi công ở vị trí thuận lợi sẽ dễ dàng hơn cho các phương tiện vận chuyển ra vào. Chính vì vậy, giá thành thi công hay vận chuyển phế thải xây dựng cũng rẻ hơn so với những nơi có vị trí phức tạp.

Nếu công trình nằm ở các khu vực đường cấm, phố đông người, có hạn chế về thời gian hoạt động của một số phương tiện vận tải. Giá vận chuyển phế thải sẽ chênh lệch đôi chút để phù hợp với sự tính toán đoạn đường và thời gian di chuyển.

Hơn nữa, những công trình nằm trong ngõ nhỏ, việc di chuyển xe lớn khó khăn, không tiến vào sâu được tận công trình, chi phí vận chuyển sẽ cao hơn hẳn. Bởi cần phải chi trả thêm cho đội bốc dở, xúc, ủi, cẩu, kéo thậm chí là bốc vác cùng các phương tiện nhỏ để mang đến nơi tập kết các xe chở đi xử lý. Chính điều này làm cho thời gian lao động tăng lên. Đồng thời tăng thêm khả năng rủi ro trong vận chuyển.

Một yếu tố vị trí ảnh hưởng đến đơn giá nữa đó chính là khoảng cách từ công trình đến nơi xử lý phế thải xây dựng. Khoảng cách di chuyển gần sẽ đỡ chi phí cho gia chủ, mức giá sẽ giảm đi được phần nào.

  • Khối lượng phế thải xây dựng

Công trình xây dựng vốn ngổn ngang với hàng đống phế thải gồm cát bụi, gạch vữa, sắt thép vụn cho đến các loại vật liệu cồng kềnh… Do đó, trước khi mang đi xử lý cần có người dọn dẹp, phân loại để dễ dàng xử lý. Với khối lượng phế thải lớn, việc thuê nhiều phương tiện và cần nhiều nhân công để dọn dẹp, xử lý sẽ khiến cho giá vận chuyển cao hơn là điều hiển nhiên.

  • Phương tiện được sử dụng để vận chuyển phế thải xây dựng

Nếu chủ nhà chọn phương tiện vận tải có tải trọng nhỏ, phải vận chuyển theo nhiều chuyến sẽ làm cho mức giá tăng lên. Do đó, đơn vị cung cấp dịch vụ luôn khuyên khách hàng nên lựa chọn xe có trọng tải lớn. Bởi nó giúp làm giảm đi số chuyến chuyên chở phế thải. Đồng thời sẽ giảm bớt chi phí xuống giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản

  • Một số yếu tố tác động khách quan đến mức giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội

Ngoài những yếu tố kể trên thì việc vận chuyển phế thải đi xử lý, làm sạch môi trường, cảnh quan cho công trình nhà bạn cũng chịu những tác động làm ảnh hưởng tới mức giá như: Chi phí xăng dầu có sự biến động do giá cả thị trường, phí cầu đường nếu chặng đường từ công trình đến nơi xử lý xa và bắt buộc phải qua các trạm thu phí.

Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội

Kinh nghiệm cần biết để lựa chọn đơn vị vận chuyển phế thải xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Với việc đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng  bố trí phương tiện đưa phế thải ra khỏi công trình vào khung giờ ban ngày sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản kinh phí đáng kể. So với việc phải di chuyển vào ban đêm. Ngoài ra, gia chủ nên lựa chọn đơn vị hỗ trợ cả việc xúc phế thải chuyển lên xe để chở đi để thuận tiện cho công việc và đơn giá cộng bao gồm sẽ không quá cao.

Nhằm làm giảm đơn giá vận chuyển phế thải một cách tối đa. Gia chủ nên chọn đơn vị vận chuyển gần khu vực công trình thi công. Đồng thời chọn đơn vị đào móng kiêm luôn dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng. Bởi khi sử dụng nhiều dịch vụ tại một đơn vị, khách hàng luôn nhận được sự ưu đãi về giá.

Dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng của AHT Homes tại Hà Nội

Tại các công trình xây dựng luôn tồn tại hàng đống vật liệu, phế thải xây dựng chất chồng lên nhau. Vì thế để giải phóng mặt bằng, thuận lợi cho việc thi công, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường. Gia chủ cần thuê đến dịch vụ vận chuyển phế thải đến nơi khác để xử lý. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. AHT Homes cung cấp cả dịch vụ vận chuyển phế thải trong thi công xây dựng công trình. Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng gần xa trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống xe vận tải chuyên dụng với kích thước và tải trọng đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Hơn nữa, các loại xe đều được phủ khắp các địa bàn của thủ đô Hà Nội. Thuận tiện cho việc di chuyển đến các bãi thải đã được phân bố đồng đều tại các khu vực quận huyện. AHT Homes luôn nắm rõ những quy định về vận tải, các tuyến đường để giúp khách hàng có phương án vận chuyển hợp lý, tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất.

Đơn giá vận chuyển phế thải xây dựng tại Hà Nội

  • Các loại phế thải xây dựng AHT Homes nhận vận chuyển

Hàng ngày, tại các công trình xây dựng cần bỏ đi khối lượng lớn phế thải để giải tỏa bớt mặt bằng. Giúp công trình thi công được thông thoáng. Vì thế, cần đến giải pháp xử lý với dịch vụ vận chuyển phế thải xây dựng ra khởi công trình. Các loại phế thải AHT Homes nhận chở đi xử lý tại các bãi gồm có: Rác thải trong xây dựng công trình nhà ở dân dụng, kho bãi, nhà xưởng… Hoặc phế thải từ việc dở bỏ các hạng mục công trình nhà sửa chữa.

  • AHT Homes nhận vận chuyển phế thải xây dựng trọn gói

Với số lượng xe chuyên chở vật liệu phế thải xây dựng cùng đội ngũ nhân công có sẵn. AHT Homes luôn cố gắng hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc vận chuyển phế thải từ các công trình đến bãi xử lý. Sở hữu nhiều chủng xe từ tải trọng thấp đến cao, AHT Homes xử lý phế thải công trình nằm trong các phố nhỏ, nhiều ngóc ngách. Hay cả những công trình tầm cỡ, có mặt bằng rộng rãi, thoáng mát.

Ngoài ra, AHT Homes cũng đã đầu tư về con người và cả máy móc để thuận tiện hơn khi khách hàng có nhu cầu thuê trọn gói vận chuyển phế thải. Chúng toi sẽ điều động nhân công kết hợp với các máy xúc, ủi để hỗ trợ đưa phế thải lên xe. Như vậy vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho gia chủ.

Tham khảo thêm các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà tại AHT Homes

Xây nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín giá mới nhất 2024

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2024

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn
1 bình luận
  1. Có cần chỗ đổ không ? Có thể đổ đc 20.000m3

Bình luận của bạn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói