Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

dich vu xay nha tron goi tai ha noi nam 2023 1

82 / 100

Quan niệm xưa về ba việc hệ trọng của đời người gồm có “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà”. Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi người đều hiểu tầm quan trọng của việc cất nhà. Bởi nhà không chỉ là nơi che mưa che nắng cho các thành viên trong gia đình. Mà người ta còn quan niệm xây nhà để hưởng thụ. Thế nên, xây nhà bây giờ phải có thiết kế, phải có kiến trúc. Để các không gian của ngôi nhà được tách biệt và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mong muốn có được ngôi nhà như thế là của nhiều gia chủ. Nhưng quá trình xây dựng hẳn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Vì thế, Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024 ra đời là cách để giải quyết những trăn trở của các gia chủ.

Như thế nào là xây nhà trọn gói?

Hình thức xây nhà trọn gói hiện nay đang rất phổ biến và trở thành trào lưu mới trong lĩnh vực xây dựng. Nhiều gia chủ cảm thấy thoải mái hơn khi lựa chọn gói dịch vụ này. Bởi họ có được kế hoạch xây dựng nhà hoàn hảo từ nhà thầu tư vấn. Hơn nữa, còn được bảo đảm lợi ích bằng văn bản chính là hợp đồng được ký kết bởi hai bên. Mọi công việc đều do nhà thầu trực tiếp chỉ đạo và thi công toàn bộ từ A đến Z. Việc của gia chủ chỉ là giám sát từ xa, thanh toán từng đợt theo tiến độ và xách vali vào ở khi hoàn thiện nhận bàn giao.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

  • Ưu điểm của hình thức xây nhà trọn gói

– Tiết kiệm thời gian thi công, thời gian giám sát công trình cho gia chủ bởi đã được nhà thầu bao trọn gói.

– Các khoản chi phí được kê khai đầy đủ bằng văn bản để gia chủ cùng nắm rõ và thảo luận trước khi kí hợp đồng.

– Quá trình thi công được lên kế hoạch và thực hiện theo trình tự, dưới sự giám sát của kiến trúc sư, đảm bảo cho công trình sau khi hoàn thiện giống với thiết kế ban đầu.

– Nhà thầu cam kết chất lượng công trình, thời gian bàn giao và chính sách bảo hành, khắc phục sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

  • Những điều cần lưu ý khi chọn dịch vụ xây nhà trọn gói

– Điều quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói đó chính là tìm kiếm nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp. Thực tế đã có nhiều công trình thi công ẩu, chậm tiến độ… gây phiền nhiễu cho khách hàng. Đồng thời cũng ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng đối với loại hình dịch vụ này. Thế nên, chúng tôi cũng muốn khuyên gia chủ rằng, không nên chọn nhà thầu chào giá xây nhà trọn gói quá rẻ so với mặt bằng chung. Để tránh những phiền nhiễu và tránh gặp trường hợp “Tiền mất tật mang”.

– Thứ hai, gia chủ cần chốt phương án thi công, bản vẽ thiết kế trước khi kí hợp đồng. Điều này là để tránh những thay đổi phát sinh trong quá trình thi công, ảnh hưởng đến tiến độ và những công việc liên quan của bên nhà thầu.

– Thứ ba là các loại nguyên vật liệu, vật tư, nội thất cần được thỏa thuận rõ ràng trước khi lên báo giá trong hợp đồng. Điều này là để gia chủ dễ dàng kiểm soát chất lượng, chủng loại và xuất xứ của vật tư mà nhà thầu đứng ra chịu trách nhiệm mua về.

– Thứ tư gia chủ có thể suy xét để thuê thêm một người giám sát. Hoặc nhờ người thân có kinh nghiệm để giám sát, quản lý công trình và nghiệm thu sau mỗi giai đoạn hoàn thành.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Tự xây nhà có thể tiết kiệm hơn không?

Bạn dễ dàng tìm thấy được những thông tin xây dựng nhà tiết kiếm với số tiền rất nhỏ (chỉ vài trăm triệu tùy thuộc vào diện tích sàn xây dựng). Những con số đó so với báo giá xây nhà trọn gói của nhà thầu có lẽ sẽ thấp hơn nhiều. Thế nhưng, nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy rằng. Chủ của những ngôi nhà đó là những kiến trúc sư, những người làm trong lĩnh vực xây dựng. Có nghĩa rằng, với vốn kinh nghiệm và sự hiểu biết của họ. Việc tiết kiệm tiền bằng cách tự xây nhà là điều đơn giản.

Nhưng với những người không có kinh nghiệm cũng chẳng có kiến thức về lĩnh vực xây dựng thì sao. Phần lớn các bạn sẽ rơi vào trường hợp đẩy chi phí xây nhà lên cao khi không có một kế hoạch xây dựng nhà chi tiết. Từ quy trình cho đến cách thực lựa chọn vật tư. Một vấn đề nữa đó chính là sự phụ thuộc vào các đội thợ thi công. Khi bạn không thể sắp xếp công việc trước sau sao cho hợp lý. Đây là lý do khiến cho công trình xây dựng nhà của bạn bị trì trệ, chậm tiến độ.

Chi phí phát sinh trong quá trình thi công là điều hiển nhiên. Nhất là khi bạn không đủ lập trường để xử lý các vấn đề xảy ra trong quá trình thi công. Nếu vậy, liệu tự xây nhà có phải là giải pháp hay đối với bạn? Hãy cẩn thận suy xét để có quyết định đúng đắn nhé.

Hợp đồng cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo quyền lợi cho gia chủ

Hợp đồng xây nhà trọn gói là văn bản mang tính pháp lý, thể hiện các điều khoản thỏa thuận giữa chủ thầu và chủ nhà. Trong đó có các điều khoản ràng buộc để các bên có trách nhiệm thực hiện. Bao gồm các điều khoản về thiết kế, thi công, tiến độ công trình, chất lượng, giá cả, nguyên vật liệu, tiền đặt cọc, tiến độ thanh toán cũng như chính sách bảo hành, phạt vi phạm…

Trong các điều khoản của hợp đồng, việc đảm bảo an toàn lao động cũng cần được nhắc đến. Bởi nó sẽ đảm bảo cho các rủi ro trong thi công không xảy ra. Mà theo phong thủy thì nó sẽ mang lại điều không may cho gia chủ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là xây nhà theo hình thức  “Chìa khóa trao tay” không còn mới lạ với nhiều gia đình đang sinh sống tại thủ đô Hà Nội. Đây được xem là dịch vụ mang đến sự tiện ích cho các gia chủ. Khi họ vẫn đảm bảo được thời gian và chất lượng công việc của mình. Nhưng vẫn có thể giám sát việc xây dựng nhà mà không cần lo lắng quá nhiều đến việc trông nom công trình. Càng ngày, càng có nhiều khách hàng nhìn thấy được những lợi ích mà dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến cho họ. Nhất là khi được chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nhà đẹp. Và so sánh với công trình sau khi hoàn thiện.

AHT Homes luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự tận tâm. Cùng thái độ làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư… Đến với AHT Homes, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những mẫu nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2023

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích. Giúp bạn nhận thấy được những lợi ích mà dịch vụ xây dựng nhà trọn gói mang lại. Cũng như hiểu được việc tự xây nhà mà không có kinh nghiệm sẽ gặp phải vấn đề gì. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp. Vui lòng liên hệ AHT Homes qua hotline để được tư vấn.

Tham khảo thêm các thông tin báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT Homes

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024 trọn gói thiết kế

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội uy tín tốt nhất 2024 trọn gói thiết kế

Thiết kế nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Thiết kế nội thất tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói