Xây nhà tại Hà Nội – lựa chọn ngay đơn vị thi công uy tín, chất lượng AHT HOMES

xay nha tai ha noi lua chon don vi thi cong uy tin 2

76 / 100

Hiện nay nhu cầu xây nhà tại Hà Nội của nhiều người đang gia tăng đáng kể. Vì vậy Xây nhà tại Hà Nội – lựa chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng cao với giá cả hợp lý đang được tìm kiếm rất nhiều. Hãy thử tìm hiểu về AHT HOMES – đơn vị thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu qua bài viết dưới đây.

Đơn giá xây nhà tại Hà Nội hiện nay

Đơn giá xây nhà tại Hà Nội hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì đơn giá xây nhà trọn gói thường được tính theo m2 sàn xây dựng. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư muốn xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay. Hay là xây thô mà sẽ có đơn giá khác nhau.

Đơn giá xây nhà trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay là dịch vụ xây nhà mà đơn vị thi công sẽ lo tất cả từ A đến Z. Chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng hay thuê ngoài thêm dịch vụ gì. Kể từ khi bắt đầu ký hợp đồng cho đến khi ngôi nhà hoàn thiện 100% và chủ nhà nhận chìa khóa căn nhà. Thông thường xây nhà hình thức này sẽ dao động trong mức giá từ 5.000.000đ – 7.500.000đ/m2 sàn xây dựng.

Khác với hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay thì hình thức xây thô sẽ chỉ cung cấp nhân công để xây dựng phần thô, hoàn thiện xây trát ốp lát và thi công hệ thống đường cấp thoát nước, hệ thống đường điện. Bên đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm về vật liệu xây dựng phần thô như: xi măng, sắt thép, gạch xây, bê tông thương phẩm, cát đá. Còn chủ nhà sẽ cung cấp các vật liệu hoàn thiện như là gạch đá ốp lát, dây điện, thiết bị vệ sinh,… Hiện tại đơn giá xây nhà trọn gói theo hình thức xây thô sẽ có mức giá thấp hơn. Và thường dao động trong khoảng giá từ 2.500.000đ – 4.000.000đ/m2 sàn xây dựng.

Xây nhà tại Hà Nội - lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Xây nhà tại Hà Nội – lựa chọn đơn vị thi công uy tín tại sao đơn giá xây dựng có sự khác biệt?

Sở dĩ đơn giá xây nhà có sự dao động với những mức giá khác nhau là do phụ thuộc và chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố như.

– Tổng diện tích sàn xây dựng

– Loại nhà, kiểu dáng nhà xây dựng: nhà phố một mặt tiền, nhà phố hai mặt tiền. Biệt thự, khách sạn, văn phòng, quán cafe, nhà xưởng…

– Mặt bằng xây dựng

– Điều kiện thi công công trình và đường vận chuyển vật liệu xây dựng

– Yêu cầu riêng từ chủ đầu tư

Vì vậy chủ đầu tư khi tìm kiếm đơn vị thi công cần tìm hiểu thật kỹ để tránh những sai sót không đáng có. Hoặc có thể liên hệ với AHT HOMES để nhận được tư vấn trực tiếp từ đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm lâu năm trong nghề của chúng tôi nhé!

Báo giá xây nhà tại Hà Nội tốt nhất năm 2021 của AHT HOMES

Báo giá xây nhà tại Hà Nội tốt nhất năm 2021 của AHT HOMES

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà tại Hà Nội và muốn tham khảo đơn giá xây nhà. Thì đừng bỏ qua bảng báo giá tốt nhất, uy tín và chất lượng hàng đầu của AHT HOMES – đơn vị thi công trọn gói thiết kế tuyệt vời trên thị trường hiện nay.

– Với hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Sẽ bao gồm tất cả các chi phí từ A đến Z gồm nhân công + vật liệu + xây thô + hoàn thiện. Tùy thuộc vào loại hình nhà xây dựng mà sẽ có đơn giá khác nhau. Nhưng AHT HOMES sẽ miễn phí chi phí thiết kế nhà ở cho loại hình thi công này.

+ Nhà dân dụng phổ thông, nhà phân lô liền kề tại Hà Nội:

Đơn giá xây nhà khoảng 5.000.000đ – 6.000.000đ/m2 sàn xây dựng.

+ Nhà biệt thự:

Đơn giá xây nhà biệt thự khoảng 5.500.000đ – 7.000.000đ/m2 sàn xây dựng.

Xây nhà tại Hà Nội - lựa chọn đơn vị thi công uy tín

– Với hình thức xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô sẽ bao gồm các chi phí nhân công + vật liêu + xây thô. Với hình thức xây thô này thì AHT HOMES sẽ giảm giá 60% chi phí thiết kế. Và tùy vào loại nhà và kiểu dáng nhà mà sẽ có các mức giá thi công dao động từ 2.500.000đ đến 3.950.000đ/m2 sàn xây dựng. Cụ thể:

+ Nhà biệt thự: giá thi công từ 3.500.000đ – 3.950.000 đ/m2 sàn xây dựng

+ Nhà phố: giá thi công từ 3.350.000đ – 3.650.000 đ/m2 sàn xây dựng

+ Khách sạn: giá thi công từ 3.100.000đ – 3.550.000 đ/m2 sàn xây dựng

+ Nhà xưởng: giá thi công từ 2.500.000đ – 3.200.000 đ/m2 sàn xây dựng

+ Quán cafe: giá thi công từ 3.250.000đ – 3.700.000 đ/m2 sàn xây dựng

– Ngoài ra tại AHT HOMES còn nhận thi công hoàn thiện nhà sau khi đã xây thô, mức giá sẽ phụ thuộc vào các gói thi công khác nhau.

+ Gói 1: Nhân công hoàn thiện nhà dạng nhà liền kề biệt thự, nhà phố phần xây dựng.

Đơn giá: 650.000đ – đến 780.000đ/ m2

Hạng mục thi công: Hoàn thiện trát tường trong nhà, ốp lát nhà vệ sinh và sàn các tầng

Xây bể nước ngầm, bể phốt giá riêng khoảng 1.000.000đ/m3

+ Gói 2: Nhân công + Vật tư hoàn thiện nhà dạng nhà liền kề biệt thự, nhà phố phần xây dựng

Đơn giá: 1.3500.000đ – 1.8500.000đ/ m2

Hạng mục thi công: công tác xây trát, ốp lát trong nhà, lắp đặt hệ thống điện nước như đi ống ghen, đi dây, chờ đế ấm, công tắc mặt hạt. Đi đường nước PVC, đường nóng lạnh đến đầu chờ thiết bị .

+ Gói 3. Hoàn thiện nhà dạng nhà liền kề, biệt thự, nhà phố trọn gói ở Hà Nội

Đơn giá: 2.680.000đ – 3.980.000đ/ m2

Hạng mục thi công: trát tường ốp, lát gạch nhà vệ sinh, nhà tắm, thi công sàn các tầng. Lắp đặt hệ thống điện nước sơn, bả, trần thạch cao, cầu thang, cửa sổ, cửa đi.

+ Gói 4: hoàn thiện theo hình thức chìa khóa trao tay

Với gói này quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với AHT HOMES để được tư vấn cụ thể và báo giá rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo thêm tại : https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi/

Xây nhà tại Hà Nội - lựa chọn đơn vị thi công uy tín

AHT HOMES – sự lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội

AHT HOMES – sự lựa chọn tuyệt vời khi thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội

Có thể nói trên thị trường xây dựng hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công. Nhưng lý do khiến AHT HOMES luôn nhận được tín nhiệm cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng là gì?

– Là đơn vị thi công uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tận tâm

Có thể khẳng định AHT HOMES là đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng và tận tâm hàng đầu hiện nay. Thời gian thi công luôn đảm bảo tiến độ và luôn đi kèm với chất lượng thi công tuyệt vời. Trong tất cả các giai đoạn thi công chúng tôi đều rất tận tâm và chuyên nghiệp. Để đảm bảo ngôi nhà xây dựng đạt chất lượng tuyệt đối.

– Giá cả hợp lý, bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài

Đến với AHT HOMES thì quý khách hàng hãy yên tâm vì mức giá cả luôn luôn hợp lý, phải chăng. Sau khi thi công hoàn thiện và giao nhà cho khách. Thì chương trình bảo hành của chúng tôi vẫn có hiệu lực ở một thời gian khá dài, tuyệt đối hài lòng quý khách hàng.

– Đội ngũ nhân công lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, làm việc chu đáo, an toàn, cẩn thận, sạch sẽ.

Đây chính là một trong những ưu điểm lớn của AHT HOMES. Với đội ngũ nhân công lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi thi công nhà ở trọn gói và hoàn thiện công trình vô cùng an toàn, chu đáo, cẩn thận. Sau khi xây dựng xong các vật liệu dư thừa, vết sơn trên nền… đều được thu dọn sạch sẽ để chủ đầu tư khi nhận được căn nhà sẽ trong trạng thái sạch và đẹp nhất.

– Luôn đảm bảo tốt nhất chất lượng của vật liệu xây dựng

AHT HOMES cam kết chất lượng vật liệu thi công xây dựng luôn là tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Các vật liệu chúng tôi sử dụng thi công công trình đều có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Tuyệt đối không sử dụng nhưng vật liệu kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến công trình.

– Đảm bảo hoàn lại tiền nếu như phát hiện công trình có chất lượng không tốt

Trong danh sách nội quy bảo hành của AHT HOMES có những chính sách bảo hành về chất lượng của dịch vụ rất tốt. Nếu như phát hiện ra những quy trình thi công bị ăn bớt. Hay chất lượng xây dựng kém thì có quyền được nhận đền bù, thậm chí sẽ được hoàn tiền 100% nếu như dịch vụ có vấn đề.

Kính chúc quý khách hàng cũng như các chủ đầu tư có những công trình xây dựng tuyệt vời, chất lượng ưng ý với đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp như AHT HOMES. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu như bạn đang cần xây nhà tại Hà Nội qua hotline 082.676.2222 hoặc website chính thức https://ahthomes.com/ để được tư vấn và báo giá xây dựng. Cảm ơn vì đã đọc bài viết!

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói