Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

dich vu sua nha tron goi tai ha noi nam 2021 1

82 / 100

Sửa chữa nhà là một công việc khá phức tạp hơn rất nhiều so với xây dựng mới. Nhất là việc kiểm tra thực trạng công trình, triển khai thi công cũng đòi hỏi nhiều yếu tố khiến không ít các gia chủ cảm thấy băn khoăn. Tuy nhiên với sự ra đời của các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà phần nào đã giúp giảm bớt áp lực, cũng như nỗi lo cho các gia chủ. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu xem giải pháp an toàn, hiệu quả cho Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024 này nhé.

Đôi nét về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Cũng giống như xây nhà trọn gói, dịch vụ sửa nhà trọn gói chính là việc giao khoán toàn bộ công việc sửa chữa nhà cho bên nhà thầu thi công. Tuy nhiên, việc cải tạo hay sửa chữa nhà sẽ có phát sinh thêm nhiều công đoạn hơn so với xây dựng mới. Ví dụ như việc khảo sát hiện trạng công trình, lên bản vẽ thiết kế, tính toán khối lượng nguyên vật liệu… Thi công còn bao gồm luôn cả việc phá dỡ tùy thuộc vào quy mô sửa chữa của gia chủ.

Nói tóm lại, với dịch vụ sửa nhà trọn gói. Chủ đầu tư chỉ đần cho biết mong muốn, yêu cầu của gia đình như thế nào? Kinh phí sửa chữa ra sao? Phần còn lại sẽ do đơn vị thi công đảm trách toàn bộ. Tất nhiên, căn cứ vào những yêu cầu về sửa chữa nhà, đơn vị thiết kế, thi công sẽ có những tư vấn phù hợp và tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những công việc gì?

Nếu khách hàng lựa chọn sửa nhà theo hình thức khoán trọn gói cho nhà thầu. Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ bao gồm những hạng mục sau:

– Sửa chữa các hạng mục nhà ở đã xuống cấp theo yêu cầu của gia chủ.

– Chống thấm, xử lý các vết nứt, rạn trên tường, sơn lại tường , bả matit, quét vôi, ve tường nhà.

– Cải tạo nâng tầng, cơi nới không gian nhà.

– Trang trí trần thạch cao, dựng vách ngăn, thêm tường phân tách không gian.

– Thi công các hạng mục cửa đi, cửa cuốn, cửa sổ, làm mái…

– Thiết kế lại nội thất, phân chia bố cục bên trong nhà hợp lý.

– Sửa chữa, lắp đặt lại hệ thống dẫn nước, đường điện, hệ thống thông tin liên lạc. Và các thiết bị tiện ích khác như nóng lạnh, điều hòa…

– Liên hệ các nhà cung ứng vật tư, vật liệu thi công công trình với giá cả cạnh tranh.

– Hoàn tất thủ tục xin cấp phép sửa nhà đối với các công trình sửa chữa lớn như nâng tầng, cơi nới không gian…

Tất nhiên, dịch vụ sửa nhà trọn gói hoàn toàn có thể linh động để thay đổi kế hoạch sửa chữa các hạng mục. Sao cho phù hợp nhất với mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói?

Với một số khách hàng thì giao toàn bộ việc sửa chửa cho nhà thầu khiến họ lo lắng về chất lượng. Hơn nữa, họ cũng đủ tin tưởng những nhà thầu thiếu uy tín làm đội chi phí sửa chữa những hạng mục không cần thiết.

Nhưng với nhiều người khác thì đây lại là một dịch vụ hữu ích với họ. Bởi họ không thể xác định được ngôi nhà của mình cần phải chỉnh sửa những hạng mục nào? Nếu không có sự tư vấn hỗ trợ từ đơn vị thiết kế và thi công. Đồng thời họ cũng sẽ nhận được bản kế hoạch tổng thể và chi tiết các hạng mục sửa chữa, các nguyên vật liệu cần sử dụng… Kèm theo đó là bản vẽ chi tiết và thiết kế lại không gian nhà ở của bạn một cách thu hút, mang đậm phong cách hay cá tính của bạn. Và dưới đây là những lợi ích mà Dịch vụ sửa nhà trọn gói mang đến cho khách hàng:

  • Giúp tiết kiệm về chi phí

Chi phí là một trong các vấn đề quan trọng mà gia chủ quan tâm nhất. Dù là với dịch vụ sửa chữa nhà hay là khi mua sắm bất cứ sản phẩm nào. Thế nhưng, thực tế khi được nhà thầu thi công vạch kế hoạch, thống kê chi tiết các khoản kinh phí cần cho việc sửa chữa. Gia chủ có thể nhận thấy ngay lợi ích của dịch vụ mà họ đang lựa chọn. Có thể nói, bạn sẽ dễ dàng hình dung và kiểm soát nguồn tiền của mình phục vụ cho mục đích sửa nhà.

  • Xác định thời gian hoàn thành

Ở những thành phố lớn, đất chật người đông. Những ngôi nhà cần sửa chữa nằm trong vị thế không được thuận lợi. Do đó việc sửa chữa đôi khi khó khăn cho cả đội thợ thi công. Nhưng với sự kết hợp ăn ý của nhà thầu khi được chủ động trong tất cả mọi việc sẽ khiến công việc thuận lợi và nhịp nhàng hơn. Đó cũng là lý do dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian. Khách hàng có thể xác định được thời gian hoàn thiện công trình nhà ở của mình.

  • Đảm bảo sự thống nhất từ thiết kế cho đến kỹ thuật thi công

Một ngôi nhà đẹp không chỉ yêu cầu về yếu tố thẩm mĩ mà nó còn phải được thực hiện bởi đội ngũ thợ giỏi, chuyên nghiệp. Chính họ sẽ là người thay đổi diện mạo của ngôi nhà mà vẫn đảm bảo được các yêu cầu về kỹ thuật. Các chi tiết thiết kế đều sẽ được thể hiện rõ ràng. Chứ không phải là một bản nháp bị tẩy xóa, sửa tới sửa lui với nhiều lỗi thi công.

  • Chính sách bảo hành cho các hạng mục thi công

Khách hàng sẽ được bảo hành cho toàn bộ công trình bao gồm các hạng mục được sửa chữa cải tạo. Điều mà nếu thực hiện riêng lẻ gia chủ dễ gặp phải sự “phủi tay”, né tránh của nhà thầu. Tuy nhiên đạo đức nghề nghiệp của đơn vị thi công mới là yếu tố chính để đảm bảo cho tất cả công trình của nhà bạn được thực hiện tốt nhất.

dich vu sua nha tron goi tai ha noi nam 2021 4

Khách hàng nhận được gì khi chọn Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội của AHT Homes?

Ngay khi liên hệ với AHT Homes, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và tận tâm từ đội ngũ nhân viên của công ty. Đặc biệt là sự tham vấn của các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Để giúp gia chủ xác định mục đích của việc sửa chữa nhà. Giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ. Cùng mức giá hợp lý, các ưu đãi cũng như hỗ trợ từ phía công ty.

AHT Homes cam kết chất lượng công trình với nguồn vật tư được nhập từ các nhà cung ứng có uy tín. Thời gian thi công và hoàn thiện luôn được chúng tôi cân nhắc. Và thông tin chi tiết đến khách hàng để gia chủ thuận tiện giám sát và quản lý.

Mỗi một công trình hoàn thiện chúng tôi đều tự rút ra thêm nhiều kinh nghiệm. Và đánh giá lại năng lực để không ngừng cải thiện, cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng được tốt nhất.

dich vu sua nha tron goi tai ha noi nam 2021 5

Nếu bạn muốn ngôi nhà cũ kỹ của mình trở nên tươi mới và thật hoàn hảo theo một phong cách nào đó. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với AHT Homes để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Đơn giá xây dựng nhà dân ở Hà Nội uy tín tốt nhất năm 2024 trọn gói thiết kế

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà ở Hà Nội uy tín tốt nhất 2024 trọn gói thiết kế

Thiết kế nhà ở Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

Thiết kế nội thất tại Hà Nội xem chi tiết. Tại đây

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói