Tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

tu van chi tiet ve dich vu xay nha tron goi tai ha noi nam 2021 1

79 / 100

Khi công nghệ ngày càng phát triển, con người được tiếp cận nhiều thông tin hơn và có sự cân nhắc trong các quyết định lựa chọn. Với việc xây dựng một ngôi nhà cũng vậy, bởi là chuyện hệ trọng của đời người, tốn không ít tiền của tích cóp. Cho nên, chủ nhà luôn muốn có thể kiểm soát được mọi việc của quá trình thi công. Dịch vụ xây nhà trọn gói đang trở thành một xu hướng chung của năm 2024 và được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn. Ở bài viết này, AHT Homes mong muốn có thể tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024 cho những khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ này.

Như thế nào là xây nhà trọn gói?

Trước tiên để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói tại AHT Homes, chúng ta cùng tham khảo khái niệm xây nhà trọn gói được hiểu như thế nào nhé.

Xây nhà trọn gói là công việc được nhà thầu bao trọn gói. Từ công tác chuẩn bị gồm có khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế, hoàn thành bản vẽ, phối hình 3D. Cùng các thủ tục xin cấp phép xây dựng cho đến khi khởi công xây dựng và hoàn thiện bàn giao cho chủ đầu tư.

Từ khái niệm chúng ta có thể thấy được rằng, dịch vụ xây nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ hơn. So với tự mình hoạch định và lên kế hoạch thi công xây dựng nhà. Bởi lẽ đã có nhà thầu liên hệ các nhà cung ứng vật tư, vật liệu với giá thành ưu đãi, dự toán kinh phí xây dựng từng hạng mục, chi phí nhân công… Toàn bộ công việc đáng lẽ chủ nhà phải thực hiện thì đều được nhà thầu lên kế hoạch chi tiết, thực hiện và có báo cáo với chủ đầu tư. Đặc biệt khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ nhà không bị kéo dài tiến độ thi công. Thay vào đó, những cam két trên hợp đồng đã ký kết sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của chủ nhà trước pháp luật.

Tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội?

Đã có nhiều khách hàng tìm đến công ty AHT Homes với tâm lý phân vân không biết nên chọn dịch vụ xây nhà trọn gói không? Mặc dù ở đây chúng tôi tư vấn rất kỹ cho khách hàng. Cũng như có nhiều phương án xây dựng để khách hàng lựa chọn. Hơn nữa, cũng phụ thuộc vào kiến thức về xây dựng. Và thời gian dành cho việc giám sát của chủ đầu tư. Tuy nhiên, với những lợi ích và dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT Homes mang lại. Cùng những cam kết và thông tin mà chúng tôi đưa ra. Đại đa số khách hàng đều tin tưởng và quyết định sử dụng gói dịch vụ này.

Dịch vụ xây nhà trọn gói hỗ trợ tư vấn thiết kế

Thiết kế nhà là bước quan trọng để giúp gia chủ hình dung dung nhan, tướng mạo ngôi nhà của mình. Hơn nữa, căn cứ vào bản vẽ thiết kế. Nhà thầu dễ dàng lên kế hoạch hoàn thiện từng hạng mục công trình. Đồng thời chủ đầu tư cũng có thể kiểm soát quá trình thi công. Có thể nói, bản vẽ thiết kế là phần không thể thiếu trong hồ sơ xin cấp phép xây dựng. Cũng từ bản thiết kế, các tính toán về chi phí vật tư, nguyên liệu được dự toán một cách chính xác. Nhờ đó có thể báo giá chính xác giúp chủ nhà chuẩn bị tốt về mặt tài chính.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đảm bảo tiến độ công trình

Thi công xây dựng một ngôi nhà tốn khá nhiều thời gian. Nếu không có một kế hoạch tổng thể, chi tiết các công việc cần thực hiện. Cùng với việc phân công các đội thợ thi công tránh sự chồng chéo lên nhau. Gia chủ khó có thể đảm bảo thời gian hoàn thành công trình sớm. Thậm chí có thể bị kéo dài, vừa mất thời gian lại tốn công sức, tiền của. Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư kiểm soát tốt công việc để đảm bảo tiến độ công trình bàn giao đúng thời hạn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí

Nhờ có đội ngũ nhân viên tư vấn, kiến trúc sư, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn cao. Nên mọi hạng mục đều được tính toán vật liệu hợp lý. Phù hợp với yêu cầu thiết kế của chủ đầu tư. Đồng thời giúp chủ nhà tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần thiết.

Ngoài ra, với lượng đơn đặt hàng từ nhà thầu, các nhà cung ứng luôn có mức giá hợp lý, ưu đãi. Đây cũng là lý do khiến cho các khoản chi phí được siết chặt. AHT Homes với uy tín và năng lực của mình. Luôn đảm bảo cho khách hàng mua được những sản phẩm, vật liệu chính hãng, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật thi công.

Dịch vụ xây nhà trọn gói cam kết trách nhiệm cả trước và sau thi công

Nhà thầu uy tín và có trách nhiệm không chỉ cam kết với khách hàng bằng lời nói. Mà chính là văn bản mang tính hiệu lực pháp luật. Hợp đồng xây dựng được soạn thảo với đầy đủ nội dung trách nhiệm quyền lợi của đôi bên. Đây chính là ràng buộc trách nhiệm của nhà thầu đối với công trình xây nhà trọn gói mà chủ đầu tư đã giao ký. Trong đó, có đầy đủ các mục từ báo giá, trách nhiệm của nhà thầu, thời gian hoàn thiện, chính sách bảo hành, bảo trì… Với những yêu cầu hỗ trợ khi khách hàng phát sinh nhu cầu trong quá trình sử dụng. Công ty AHT Homes luôn có kỹ thuật nhanh chóng khảo sát và đưa phương án khắc phục ngay.

Tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2024

Hiện nay, từ khóa tìm kiếm về dịch vụ xây nhà trọn gói khá hot. Nhiều đơn vị thi công xây dựng đã đưa ra các báo giá chính xác để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời cũng cung cấp nhiều thông tin tham khảo để khách hàng có nguồn tìm hiểu. Tuy nhiên, khách hàng cần sáng suốt trong việc lựa chọn công ty xây dựng uy tín. Bởi không chỉ căn cứ vào báo giá để so sánh và lựa chọn đơn vị báo giá rẻ. Thực tế, dựa trên góc nhìn của những người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Việc hạ giá thành rất đơn giản, bởi việc cắt giảm chi phí liên quan đến chất lượng vật tư, tay nghề thi công của thợ…

Gia chủ nên dựa vào mặt bằng chung để có thể xác định mức giá thi công nhà trọn gói hợp lý. Hoặc đơn giản, tìm kiếm nhà thầu được tín nhiệm, có chuyên môn hỗ trợ, tư vấn. AHT Homes luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Để bạn có thể nắm rõ hơn về các thông tin trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ nào. Hãy liên hệ ngay AHT Homes nhé.

Tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Quy trình xây nhà trọn gói được thực hiện bởi AHT Homes

Nếu khách hàng đã quyết định lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của AHT Homes. nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp cuộc hẹn để kiến trúc sư có thể đến gặp chủ đầu tư trực tiếp tại nhà. Qua những trao đổi, cuộc trò chuyện, kiến trúc sư khảo sát thực tế. Dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư để tư vấn và hình thành phong cách thiết kế mẫu nhà.

Ngoài ra, dựa trên những yêu cầu của chủ nhà về nhu cầu sử dụng, công năng để có phương án bố trí mặt bằng tối ưu nhất. Dựa trên những thỏa thuận đã được thống nhất, nếu khách hàng hài lòng. Bản vẽ thiết kế hoàn thành, trưng cầu ý kiến của chủ đầu tư. Nếu cảm thấy hài lòng và không cần chỉnh sửa gì thêm. Đơn vị thi công tiến hành tính toán và xác định các khoản mục chi phí. Báo giá với chủ đầu tư, tiến hành ký hợp đồng.

Một khi hợp đồng đã được ký kết, toàn bộ phần việc sau đó sẽ do nhà thầu đảm nhận. Từ xin cấp phép đến thi công và hoàn thiện. Song song giám sát công trình với kỹ sư do nhà thầu phân phó. Chủ đầu tư có thể dễ dàng trao đổi và có những ý kiến để công trình đảm bảo thực hiện theo đúng thiết kế.

Công trình sau khi hoàn thành toàn bộ các hạng mục tiến hành nghiệm thu. Và bàn giao cho chủ đầu tư dọn vào ở. Thanh lý hợp đồng và thực hiện bảo hành theo chính sách của công ty.

Tư vấn chi tiết về dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội năm 2021

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói