- 13%

Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc

Original price was: 75.000 ₫.Current price is: 65.000 ₫.

Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc được sản xuất từ than sọ dừa, theo phương pháp vật lý hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Là loại vật liệu được sử dụng trong nhiều ngành : Lọc nước, xử lý khí thải, sử dụng trong công nghệ làm sạch.

Share bài viết nếu thấy hữu ích
85 / 100

Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc được sản xuất từ than sọ dừa, theo phương pháp vật lý hoạt hóa ở nhiệt độ cao. Là loại vật liệu gồm chủ yếu là nguyên tố Carbon ở dạng vô định hình, có tính năng, tác dụng rất đa dạng và đặc biệt, có kết cấu nhiều lỗ xốp, diện tích bề mặt rất lớn được tạo ra trong giai đoạn hoạt tính hóa, than hoạt tính gáo dừa được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như. Lọc nước, xử lý khí thải, xử dụng trong công nghệ làm sạch.

Ngoài ra, với bản chất của độ cứng bên trong hạt tự nhiên, đảm bảo độ bền cơ học cao, hàm lượng tro thấp, chu kỳ tái sinh ít hao hụt, tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Than hoạt tính của công ty cổ phần Trà Bắc được sản xuất từ than sọ dừa dạng hạt, theo phương pháp vật lý, hoạt hóa bằng hơi nước quá nhiệt từ 850 độ C đến 950 độ C.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẻ trong quá trình hoạt hóa bằng các thiết bị tự động và bán tự động đạt mức tiên tiến, hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc được sử dụng chủ yếu để hấp phụ chất khí và chất lỏng trong các ngành công nghiệp: Dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ô nhiễm…Có tác dụng tinh chế, phân ly, khử mùi vị lạ, thu hồi các kim loại quý, làm chất xúc tác, mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá…

Xem thêm: Vật liệu lọc nước tại đây!

Ứng dụng của Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc

Hiện nay Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc hoạt tính được dùng chủ yếu để lọc nước và khử các chất hữu cơ hòa tan trong nước. Do có đặc tính hấp phụ cao nên than hoạt tính được dùng trong xử lý nước với mục đích:

  • Khử các chất bẩn : được tính bằng gram chất bẩn hoặc gram COD được giữ lại trong 1kg Than hoạt tính.
  • Làm sạch vết của các kim loại nặng hòa tan trong nước
  • Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học.

Nước đi qua Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt. Ngoài ra trong quá trình lọc Than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử hữu cơ mới.

Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc còn được dùng để khử mùi, khử các chất độc có trong không khí do ô nhiễm, chống nhiễm phóng xạ, diệt khuẩn, virut… làm sạch môi trường bệnh viện, trường học, văn phòng làm việc, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh,…

Thông tin chi tiết Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc

– Hình dạng: dạng hạt không định hình.

– Màu sắc: màu đen đặc trưng của than.

– Tỷ trọng ở 250C : 0,440 – 0,600 g/ml.

– Tính tan trong nước hoặc trong dung môi khác  : không.

– Độ ẩm (Moisture): 5% tối đa.

– Độ tro (Ash): 3% tối đa.

– Cường độ  (Hardness)  : 95% tối thiểu.

– Độ pH: từ 9 – 11.

– Điểm cháy: trên 4500C.

– Cỡ hạt: 0,075mm đến 4,75mm (4mesh – 200 mesh).

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-vat-lieu-loc-nuoc-ha-noi/

https://www.facebook.com/ahthomes.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Than hoạt tính gáo dừa Trà Bắc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*