Giá nhân công xây dựng năm 2024

Trong những thông tin gia chủ muốn tìm hiểu luôn có mục giá nhân công. Bởi những ai có ý định xây dựng hay sửa chữa cải tạo nhà đều quan tâm đến chi phí này. Thực tế, giá nhân công chiếm một khoản không nhỏ trong tổng kinh phí xây dựng. Trong khi nhân công lại là yếu tố cốt lõi để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ của công trình. Họ đảm bảo cho công trình nhà bạn theo đúng bản thiết kế ban đầu. Sau đây, AHT Homes xin được thông tin đến quý khách hàng Giá nhân công xây dựng năm 2024 để các bạn cùng theo dõi và tiện so sánh như sau:

Giá nhân công xây dựng năm 2024 cho hạng mục xây dựng nhà mới

Xây dựng một ngôi nhà hoàn toàn mới, đội thợ phải thi công rất nhiều hạng mục. Nhưng đơn giá nhân công hiện nay đang áp dụng tính theo m2. Cụ thể là:

  • Với nhà cấp 4, đơn giá nhân công xây dựng phần thô là khoảng 1.000.000đ/m2
  • Với các mẫu nhà phố mái bằng hoặc mái thái giá nhân công xây dựng phần thô dao động từ 1.200.000đ – 1.600.000đ/m2
  • Với nhà biệt thự, nhà liền kề giá nhân công xây dựng phần thô dao động từ 1.700.000đ – 2.200.000đ/m2

Đơn giá này áp dụng cho các hạng mục thi công xây, tô trát tường, đổ mái, ốp lát gạch, thi công điện nước và lắp đặt các trang thiết bị nội thất.

Giá nhân công xây dựng năm 2021

Giá nhân công xây dựng năm 2024 cho hạng mục cải tạo sửa chữa nhà

So với xây dựng mới, thi công sửa chữa cải tạo nhà bao gồm nhiều hạng mục. Ở đây chúng tôi đã cộng gộp đơn giá nhân công sửa nhà và chi phí vật tư để khách hàng dễ theo dõi.

  • Đơn giá trát tường bao gồm nhân công + vật tư

– Đơn giá tô trát tường bên trong nhà: 185.000đ/m2

– Đơn giá tô trát tường bên ngoài nhà (đã bao gồm dàn giáo): 250.000đ/m2

  • Đơn giá xây tường thô bao gồm nhân công + vật tư

– Vật liệu gạch ống xây tường 10: 285.000đ/m2

– Vật liệu gạch ống xây tường 20: 500.000đ/m2

– Vật liệu gạch đặc xây tường 10: 295.000đ/m2

– Vật liệu gạch đặc xây tường 20: 530.000đ/m2

  • Đơn giá ốp lát gạch bao gồm nhân công + vật tư

– Láng nền, cán vữa độ dày 2cm – 4cm: 120.000đ/m2

– Láng nền, cán vữa độ dày 5cm – 10cm: 140.000đ/m2

– Lát gạch nền: 120.000đ/m2

– Ốp gạch tường: 130.000đ/m2

  • Đơn giá nhân công sơn nhà

– Sơn trong nhà: 15.000đ/m2

– Sơn ngoài nhà: 20.000đ/m2

– Sơn + bả matit trong nhà: 25.000đ/m2

– Sơn + bả matit ngoài nhà: 30.000đ/m2

Giá nhân công xây dựng năm 2021

Yếu tố nào ảnh hưởng đến đơn giá nhân công xây dựng hiện nay?

Sở dĩ có sự khác biệt giữa các báo giá nhân công xây dựng nhà của các đơn vị thi công đó là do sự các động của một số yếu tố. Ví dụ như:

– Thời gian thi công xây dựng: Mỗi năm đơn giá nhân công sẽ có sự biến động nhẹ. Cũng giống như lương và thu nhập của mỗi người cũng có sự giao động tăng lên theo năm. Vì thế, nếu bạn có ý định xây nhà thì việc tiến hành sớm sẽ có lợi hơn nhiều. Bởi giá thuê nhân công năm trước sẽ rẻ hơn năm sau.

– Địa điểm xây dựng nhà: Đơn giá nhân công có sự chênh lệch giữa các vùng miền. Có nghĩa rằng, ở các vùng nông thôn giá nhân công rẻ hơn nhiều so với thành thị, thanh phố lớn. Ngoài ra, những gia đình có mặt bằng xây dựng ở vị trí khó khăn, địa hình hiểm trở, nền đất yếu cũng sẽ có tác động đến mức báo giá nhân công của nhà thầu.

– Quy mô công trình: Với những công trình nhà ở phức tạp như các biệt thự, hay những ngôi nhà mang phong cách cổ điển yêu cầu kỹ thuật và thẩm mĩ cao. Vì thế, thợ thi công cần có tay nghề tốt, sự khéo léo và tỷ mĩ… Điều này cũng sẽ có sự tác động nhất định đến giá nhân công.

Kinh nghiệm thuê nhân công xây dựng tại Hà Nội

Nhân công xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một công trình đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mĩ, tiến độ thực hiện công việc. Vì thế, nếu bạn không có đủ kinh nghiệm cho việc chọn thuê thợ thi công chuyên nghiệp. Hãy lưu ý những điều sau đây:

– Bạn nên thông qua người quen, bạn bè hoặc những người có sự am hiểu về lĩnh vực xây dựng để tìm nhà thầu uy tín. Ngoài ra, liên hệ trực tiếp với vài đơn vị cung cấp nhân công xây dựng và thảo luận. Bạn cũng có thể cảm nhận và đánh giá được sự chuyên nghiệp, tận tâm của họ.

– Tham khảo bảng giá nhân công của các nhà thầu để có sự so sánh và suy xét kỹ lưỡng. Tất nhiên, không phải cứ rẻ là tốt. Bởi cái gì cũng có giá của nó, giá rẻ có khi chất lượng nhân công lại thiếu sự chuyên nghiệp và tay nghề không cao. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình của gia đình bạn. Thậm chí, có thể khiến bạn tổn thất thêm một khoản tiền sửa chữa cho sau này.

– Trang thiết bị hỗ trợ thi công xây dựng được nhà thầu trang bị đầy đủ sẽ đảm bảo cho công trình diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo cho chất lượng thi công của ngôi nhà.

– Có đội ngũ giám sát, kỹ sư công trình hỗ trợ về mặt kỹ thuật thi công sẽ giúp gia chủ an tâm hơn về công trình của mình. Các hạng mục được thực hiện đúng thiết kế và đạt tiêu chuẩn. Đảm bảo sự chắc chắn, bền vững cho ngôi nhà.

– Đọc kỹ và xem xét các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký với nhà thầu để đảm bảo quyền lợi của gia chủ.

Giá nhân công xây dựng năm 2021

Công ty cung cấp nhân công xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội năm 2024

Hiện nay, nhu cầu về thuê nhân công xây dựng hay cải tạo sửa chữa nhà tại Hà Nội rất cao. Trong khi đó, các đơn vị thi công, xây dựng, cải tạo sửa nhà hoạt động rất đa dạng. Khiến khách hàng khá băn khoăn trong việc tìm kiếm thông tin và liên hệ. Bởi không phải địa chỉ nào cũng mang đến sự an tâm cho khách hàng. Khi họ nhận được nhiều phản hồi không tốt về những rủi ro, bất cập trong việc thuê nhân công. Việc thi công ẩu, thiếu chuyên nghiệp dẫn đến chất lượng công trình kém. Khiến nhiều chủ nhà cảm thấy bực bội và phiền toái. Chính vì thế, khi lựa chọn một nhà thầu nhà, khách hàng cũng cần tỉnh táo và có sự suy xét kỹ lưỡng.

Khách hàng có nhu cầu thuê nhân công xây dựng nhà. Hay cải tạo sửa chữa nhà hiện nay có thể liên hệ AHT Homes để nhận báo giá chính xác nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nhà với kinh nghiệm trên 10 năm. Đã tiến hành thực hiện hàng loạt các công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác. Đến với AHT Homes, khách hàng sẽ được trải nghiệm những công trình dở dang đang được thực hiện. Để đánh giá chất lượng thi công của đội thợ trước khi quyết định thuê nhân công.

AHT Homes luôn cam kết với khách hàng về các điều khoản bằng hợp đồng mang tính pháp lý rõ ràng. Đây chính là yếu tốt ràng buộc để chúng tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Đồng thời tạo dựng niềm tin nơi phía khách hàng.

Giá nhân công xây dựng năm 2021

Tham khảo thêm các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà tại AHT Homes

Xây nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín giá mới nhất 2024

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2024

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

2 thoughts on “Giá nhân công xây dựng năm 2024