Đơn giá xây nhà trọn gói hiện nay ra sao? Dự trù kinh phí chi tiết

don gia xay nha tron goi hien nay ra sao du tru kinh phi chi tiet 1

80 / 100

Bạn đang muốn xây nhà trọn gói thì lời khuyên cho bạn nên khoán cho các nhà thầu, tại sao ư? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó bạn còn bỏ túi những thông tin hữu ích về đơn giản xây dựng nhà trọn gói trên thị trường hiện nay và với đơn vị AHT HOMES nữa nhé! Đừng bỏ lỡ những kiến thức hấp dẫn và bổ ích nhé!

Contents

Xây nhà trọn gói – Tại sao nên khoán trọn cho nhà thầu?

Khi xây dựng nhà một lời khuyên chân thành dành cho rất nhiều các khách hàng hiện nay đó chính là nên khoán trọn gói xây dựng cho một nhà thầu uy tín. Cùng tìm hiểu cụ thể những tiện ích, lợi ích mà khách hàng, gia đình bạn nhận được khi xây nhà trọn gói như sau:

– Không cần lo lắng vấn đề nhân công thi công xây dựng

Điều đầu tiên mà các bạn không cần lo lắng khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của các công ty, đơn vị thi công uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay đó chính là vấn đề nhân công. Các công ty sẽ đảm bảo công nhân thi công để hoàn thành công trình đúng thời gian theo giao kết hai bên. Điều này khiến chủ nhà không cần vất vả trong việc tìm kiếm nhân công cho công trình, đặc biệt là không cần lo lắng về chất lượng nguyên nhân công xây dựng, điều này đã có các đơn vị nhà thầu hỗ trợ bạn.

Chủ nhà cũng không cần lo lắng về vấn đề tiền công, sự thỏa thuận này đều do phía nhà thầu đảm nhận. Nhà thầu sẽ biết được mức giá lao động hợp lý trên thị trường hiện nay để chi trả cho công nhân xây dựng như thế nào, điều này đảm bảo mức giá hợp lý và tiết kiệm chi phí cho chủ nhà, cho các gia đình hiện nay.

– Mua vật tư đã có nhà thầu lo

xây dựng nhà trọn gói

Mua vật tư đã có nhà thầu lo

Chủ nhà thường có những tham khảo về giá cả của vật tư trên thị trường xây dựng hiện nay. Tuy nhiên họ sẽ không biết mức giá nào là hợp lý và có chất lượng tốt cho vật tư khi sử dụng. Điều này sẽ không còn là vấn đề nếu sử dụng dịch vụ xây trọn gói với các nhà thầu uy tín hiện nay như AHT HOMES.

Các nhà thầu để có mối liên kết với các công ty vật tư, vật liệu xây dựng, điều này giúp khách hàng được hưởng mức giá vật tư sử dụng cho công trình hợp lý và đảm bảo chất lượng cho đầu vào trước khi đưa vào xây dựng hiện nay.

– Thời gian thi công, giám sát công trình siêu tiết kiệm

Hiện nay hầu hết con người đều bận rộn với những công việc thường ngày của mình. Để có thể dành thời gian cho việc giám sát thi công công trình là điều rất khó khăn trong quá trình xây dựng. Những nếu các chủ nhà, các gia đình lựa chọn xây dựng nhà trọn gói với AHT HOMES. Thì vấn đề này không còn là điều mà các bạn đang lo lắng nữa.

Toàn bộ quá trình thi công sẽ được chuyên gia, nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn giám sát thi công xây dựng để đảm bảo chất lượng công trình nhà ở cho bạn. Nhanh chóng phát hiện những điểm thi công chưa được và tiến hành sửa chữa kịp thời.

– Tạo công trình hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn

xây dựng nhà trọn gói

Tạo công trình hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn

Giải pháp xây nhà trọn gói hiện nay được nhiều doanh nghiệp, đơn vị, công ty xây dựng cung cấp. Trong đó AHT HOMES, là một trong những thương hiệu đáng chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Bởi giá cả hợp lý, chất lượng công trình tuyệt vời và uy tín lâu năm trong nghề.

Bên cạnh đó để thực hiện công trình nhà của bạn được hoàn hảo nhất. Thì lựa chọn xây dựng trọn gói chính là phương thức thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Và hòa nhập với phong cách của tất cả các phòng. Cách xây dựng cũng như cách trang trí và sắp xếp trong phòng. Mang đến sự hoàn hảo cho căn nhà của bạn đó nhé!

Vậy trên thị trường hiện nay, các đơn vị thi công thường có mức báo giá xây nhà trọn gói như thế nào nhỉ? Cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ và bật mí dưới đây nhé!

Đơn giá xây nhà trọn gói trên thị trường hiện nay như thế nào?

xây dựng nhà trọn gói

Đơn giá xây nhà trọn gói trên thị trường hiện nay như thế nào?

Đơn giá xây nhà trọn gói chung trên thị trường hiện nay là khác nhau, tùy thuộc vào từng đơn vị thi công, tùy thuộc vào diện tích bạn muốn thi công như thế nào. Có thể đưa ra được mức giá chung cho xây nhà hiện nay như sau:

+ Báo giá xây nhà trọn gói cho diện tích sàn trên 500m2 trên thị trường hiện nay. Có mức giá dao động từ 5 triệu – 7 triệu đồng/m2 thi công.

+ Báo giá xây nhà trọn gói cho diện tích sàn từ 300m2 – 500m2 trên thị trường hiện nay. Giao động từ 7 triệu – 8.5 triệu đồng/m2 thi công.

– Báo giá xây nhà trọn gói cho diện tích sàn dưới 300m2 trên thị trường hiện nay. Có mức giá dao đồng từ 8 triệu – 10 triệu đồng/m2.

Mức giá này đã bao gồm phí thiết kế công trình, phối cảnh 3D. Hỗ trợ các thủ tục trong việc xin giấy phép xây dựng, cấp điện nước,.. Chi phí cho bảo hành công trình và kết cấu công trình, nguyên vật liệu xây dựng và tiền nhân công xây dựng.

Tùy thuộc vào đơn vị thi công, Lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn đó là đơn vị AHT HOMES. Để được hưởng mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay cho công trình xây dựng của gia đình bạn nhé! Chắc chắn xây nhà với AHT HOMES là giải pháp không chỉ tiết kiệm. Mà còn mang đến dịch vụ tuyệt vời, công trình chất lượng. Và hoàn hảo nhất cho khách hàng hiện nay.

Dự trù kinh phí bao nhiêu khi xây dựng nhà trọn gói với AHT HOMES?

xây dựng nhà trọn gói

Dự trù kinh phí bao nhiêu khi xây dựng nhà trọn gói với AHT HOMES?

Để giúp bạn dự trù được kinh phí khi xây nhà trọn gói với đơn vị AHT HOMES hiện nay. Bạn có thể cùng tìm hiểu cụ thể qua những thông tin chia sẻ và ví dụ cụ thể được chia sẻ dưới đây.

Các bạn có thể chọn các gói dịch vụ khác nhau với hình thức xây nhà chìa khóa trao tay của AHT HOMES như:

+ Gói tiết kiệm, sử dụng nguyên vật liệu loại trung bình khá. Có mức giá thi công là 5 triệu đồng/m2 sàn thi công.

+ Gói cơ bản sử dụng nguyên vật liệu loại khá cho công trình của bạn. Với mức thi công là 5.5 triệu đồng/m2 sàn.

+ Gói khá sử dụng nguyên vật liệu loại tốt 1 có mức giá 6.5 triệu đồng/m2 sàn.

+ Gói khá thứ 2 sử dụng nguyên vật liệu loại tốt 2 có mức giá là 7.5 triệu đồng/m2 sàn.

+ Gói cao cấp sử dụng nguyên vật liệu cao cấp có mức giá là 8.5 triệu đồng/m2.

Ví dụ bạn muốn xây dựng một công trình với tổng diện tích lên đến 200m2. Và lựa chọn gói dịch vụ sử dụng nguyên liệu loại tốt 1 cho công trình. Thì mức dự trù kinh phí bạn phải bỏ ra như sau:

200×6.5 = 1.300.000.000 VNĐ là tổng chi phí dự trù cho toàn bộ công trình xây nhà với đơn vị AHT HOMES đó nhé!

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

Như vậy, tùy thuộc vào gói vật liệu mà bạn muốn sử dụng trong công trình xây nhà của mình. Mà mức dự trù kinh phí cho gia đình bạn sẽ khác nhau đó nhé! Cần thận trọng khi đưa ra quyết định chọn gói dịch vụ tùy thuộc theo kinh phí sẵn có của gia đình nhé!

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết này mang đến cho bạn đầy đủ những thông tin về xây dựng nhà trọn gói. Đặc biệt là lựa chọn đơn vị thi công AHT HOMES là giải pháp tuyệt vời. Để bạn có được công trình với chất lượng tốt. Giá cả hợp lý và tiết kiệm cho gia đình với công trình như mở sắp tới nhé!

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói