Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội giá rẻ mới nhất năm 2024

Công đoạn thi công xây dựng nhà trải qua nhiều hạng mục. Trong đó, việc đào móng cũng yêu cầu kỹ thuật với các phần việc cực kỳ quan trọng. Trong đó, ép cọc được xem là khâu quan trọng đầu tiên để đảm bảo tiêu chí an toàn không chỉ cho công trình đang thi công. Mà còn giúp chống nghiên, sụt lún cho các công trình lân cận. Công tác xây dựng nhà không hẳn đến khi hoàn thiện là xong việc. Mà nó còn là vấn đề liên quan đến sự an toàn, tính mạng của những gia đình đang sinh sống trong các ngôi nhà xung quanh. Dưới đây là báo giá Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội mới nhất năm 2024. Các bạn quan tâm có thể tham khảo và tìm hiểu thêm các thông tin qua bài viết dưới đây.

Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội mới nhất năm 2024

STT

Chi tiết Đơn giá ép cừ(ngàn đồng/m) Đơn giá nhổ cừ(đồng/m)

Chi phí vận chuyển máy

(đồng)

1 Khối lượng thi công dưới 1000m 35.000 – 45.000 30.000 – 40.000 3.000.000 – 7.000.000
2 Khối lượng thi công từ 1000 – 2000m 30.000 – 40.000 25.000 – 35.000 3.000.000 – 7.000.000
3 Khối lượng thi công trên 2000m 30.000 – 40.000 25.000 – 35.000 3.000.000 – 7.000.000

Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội

Cừ Larsen là gì?

Cừ Larsen hay tiếng việt còn gọi là cừ lá sen – một sản phẩm thép ván cọc được sản xuất đại trà và sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng. Ngoài ra, bởi sự tính hiệu quả của nó trong việc chặn được nước xâm nhập vào bên trong hạng mục công trình đang thi công, nên còn được dùng trong nhiều công trình lớn khác. Như thủy loiwk, thủy điện, công trình biệt thự, xây đường, xây cầu, cống, đường hầm… Cừ Larsen có giá thành tương rối rẻ, lại mang đến nhiều tiện lợi nên được sử dụng rất phổ biến ở mọi công trình.

Tác dụng của cừ Larsen trong thi công xây dựng

Đối với hạng mục thi công nền móng, đôi khi độ sâu của hố đào phải đạt tới giới hạn theo thiết kế. Chính vì thế, sử dụng cừ Larsen là sự lựa chọn tối ưu để công việc diễn ra thuận lợi, dễ dàng. Hơn nữa, còn giúp bảo vệ sự an toàn cho những công trình xung quanh khu vực đang thi công. Nhìn vào, chúng ta có thể thấy được rằng, sự liên kết của các cừ Larsen với nhau giống như một bức tường thành vững chãi. Giúp ngăn chặn đất đá, nước xâm nhập vào bên trong hố đào.

Hiện nay, cừ Larsen được sản xuất với nhiều chủng loại và kích thước. Nhờ đó, tùy thuộc vào quy mô công trình để lựa chọn loại cừ phù hợp. Gia chủ có thể mua đầu tư để sử dụng lâu dài cho các công trình sau này. Hoặc có thể lựa chọn phương án thuê có thời hạn để tiết kiệm chi phí.

Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội

Cừ Larsen có những ưu và nhược điểm gì?

Trước hết hãy nói về những ưu điểm khi sử dụng cọc ép cừ Larsen trong thi công đào nền móng cho ngôi nhà của bạn. Đó là:

 • Có khả năng chịu lực tốt nhờ được đúc bằng thép
 • Khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài tương đối ổn định.
 • Cọc được sản xuất với thiết kế nhẹ nên khá thuận tiện cho việc di chuyển.
 • Việc kết nối các thanh cừ khá đơn giản, có thể sử dụng mối hàn hoặc tu lông được bố trí sẵn để gắn cá đầu lại với nhau.
 • Cừ Larsen được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau.

Nhược điểm của cừ Larsen:

 • Vật liệu làm nên cừ Larsen là từ sắt, vì thế khó tránh khỏi việc bị ăn mòn theo thời gian. Tuy nhiên, nhờ những tiến bộ của công nghệ, nên nhược điểm này có thể được khắc phục. Bằng cách mạ kẽm hoặc sử dụng phương pháp chống ăn mòn điện hóa.

Quy trình thi công ép cừ Larsen được thực hiện ra sao?

Bước đầu tiên trước khi thực hiện ép cừ Larsen để đào móng công trình. Cần thực hiện khảo sát địa chất, vị trí công trình sẽ thi công. Từ đó lên bản vẽ thiết kế chi tiết, xác định loại cừ sẽ sử dụng, số lượng bao nhiêu?…

– Tiến hành ký hợp đồng mang tính ràng buộc về mặt pháp lý.

– Vận chuyển cừ, Robot ép cừ, máy móc thiết bị và các loại vật tư đến công trình. Vận hành thử để chắc chắn máy móc hoạt động bình thường.

– Giám sát kỹ thuật do nhà thầu chỉ định cùng với gia chủ quan sát quá trình ép cừ Larsen. Sau khi hoàn thành xong, hai bên cùng nghiệm thu ngay tại công trình.

– Thanh lý hợp đồng thuê dịch vụ ép cừ Larsen.

Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội

Các biện pháp an toàn cần được đảm bảo khi thi công ép cừ Larsen

Thi công bất cứ một hạng mục nào thì yếu tố an toàn vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Ép cừ Larsen cũng vậy, cần có các biện pháp an toàn được triển khai:

 • Trước khi đưa máy móc thiết bị vào vận hành thi công, cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo rằng chúng đạt tiêu chuẩn và đầy đủ.
 • Giải phóng mặt bằng để phương tiện dễ dàng di chuyển vào công trình. Đảm bảo cho quá trình thi công được thuận lợi và an toàn.
 • Khi tiến hành ép cừ Larsen phải luôn kiểm tra để chắc chắn rằng các mối hàn liên kết, các bulong nối các thanh cừ và xích truyền lực, puly cáp, mô tơ, hệ thống điện…
 • Chỉ được dùng búa để ổn định cọc, cáp treo búa hơi thả lỏng để dễ dàng sử dụng.
 • Khi sử dụng máy rung, phải hoạt động từ số thấp đến cao, nhằm đảm bảo cho cọc được ổn định.
 • Mỗi lần di chuyển đóng cọc mới phải luôn chú ý mặt bằng để tránh tình trạng sụt lún, làm máy bị nghiêng hoặc lật.
 • Không được đứng dưới đường dây điện cao thế để thi công. Hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.
 • Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động cho công nhân thi công.
 • Chỉ định giám sát công trình, nhắc nhở công nhân chú ý an toàn, tránh tình trạng làm việc tắc trách.
 • Đặt các biển cảnh báo nguy hiểm tại những vị trí cần thiết. Không để cho những người không phận sự đi vào khu vực đang thi công.

Đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ ép cừ Larsen tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Với một đơn vị xây dựng thiếu sự chuyên nghiệp, làm ăn cẩu thả có thể khiến khách hàng phải phiền lòng. Chưa kể đến những hệ lụy do sự bất cẩn của nhà thầu gây ra trong quá trình thi công. Nhất là khi khởi công đào móng, việc không chú ý đến sự an toàn dễ khiến cho những công trình bị tổn hại. Vì thế, nếu bạn lựa chọn sai lầm đơn vị cung cấp cọc ván thép thiếu kinh nghiệm, tắc trách. Có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng ngoài ý muốn.

Đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công các hạng mục công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội. AHT Homes luôn được khách hàng tín nhiệm với khả năng xử lý và thi công các hạng mục xây dựng nhà. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ đường dây nóng 082.676.2222. Mọi thông tin trao đổi và Báo giá đơn giá ép cừ larsen tại Hà Nội sẽ được chúng tôi tính toán và gửi đến khách hàng sớm nhất.

Tham khảo thêm các dịch vụ xây dựng, sửa chữa nhà tại AHT Homes

Xây nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói

Báo giá sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín giá mới nhất 2024

Đơn giá xây dựng nhà dân trọn gói ở Hà Nội thiết kế nhà đẹp giá rẻ năm 2024

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.