Báo giá thiết kế nội thất thị xã từ sơn Bắc Ninh uy tín tốt nhất

bao gia thiet ke noi that thi xa tu son bac ninh uy tin tot nhat 3

79 / 100

Nếu bạn đang cần thiết kế nội thất tại Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh thì nên tham khảo trước bảng báo giá thiết kế nội thất thị xã Từ Sơn Bắc Ninh dưới đây để dự trù được nguồn chi phí bỏ ra cho công trình của mình nhé.

Contents

Bảng báo giá thiết kế nội thất thị xã Từ Sơn Bắc Ninh với từng dạng khác nhau.

Tuỳ vào từng nhu cầu thiết kế nội thất khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình bảng giá phù hợp nhé

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại thị xã từ sơn Bắc Ninh

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, mà đó còn là bộ mặt của công ty. Do vậy thiết kế nội thất văn phòng đòi hỏi rất nhiều yêu cầu:

  • Tính thẩm mỹ: Văn phòng làm việc là bộ mặt của công ty đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, nét độc đáo riêng tạo lên thương hiệu.
  • Tính sáng tạo: Văn phòng làm việc là nơi sáng tạo, lên ý tưởng nên cần có không gian làm việc thoải mái để phát huy được hết khả năng của nhân viên
  • Công năng sử dụng: Nội thất văn phòng phải đảm bảo được tính tiện lợi khi sử dụng, những thiết bị nội thất phải được bố trí, sắp xếp hợp lý để đảm bảo yêu cầu này.

bao gia thiet ke noi that thi xa tu son bac ninh uy tin tot nhat 1

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi để nhân viên thoả sức sáng tạo

Trước khi thiết kế văn phòng tại Từ Sơn bạn có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất thị xã Từ Sơn Bắc Ninh để có lựa chọn phù hợp với ngân sách của công ty.

Báo giá thiết kế nội thất thị xã từ sơn Bắc Ninh: văn phòng

             BÁO GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THỊ XÃ TỪ SƠN BẮC NINH
                          Nội dung công việc    Văn phòng chung      Văn phòng cao cấp
Thiết Kế Nội ThấtKhảo sát mặt bằng dự án thiết kế
Bố trí thiết kế mặt bằng 2D
Thiết kế mặt bằng 3D
Vẽ chi tiết sản xuất vật liệu
Dự toán sơ bộ và tham khảo
      160.000 đ/m2         200.000 đ/m2
                 Thiết kế nội thất + giám sát tác giả      210.000 đ/m2        240.000 đ/m2
          Thiết kế nội thất +giám sát tác giả + Thi công            Tính 50% phí thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất nhà hàng, quán karaoke, caffee,…Thị xã Từ Sơn Bắc Ninh

Thiết kế nhà hàng quán karaoke, quán cà phê,…. Không chỉ đòi hỏi sự tiện lợi, bố trí không gian hợp lý quan trọng là tạo được điểm nhấn, sự khác biệt trong các bài trí không gian tạo nét đặc trưng cho từng công trình nội thất. Cũng vì lý do trên mà không ít chủ thầu chi rất “mạnh tay” để có được công trình nội thất đẹp đúng ý. Tuy nhiên để tránh những phát sinh chi phí thì bạn có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế nội thất nhà hàng, quán karaoke, quán caffee tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh để có mức dự trù nguồn kinh phí phù hợp nhé.

Thiết kế nội thất công trình nhà ở Thị xã Từ Sơn Bắc Ninh

Nhà ở là nơi sinh hoạt của cả gia đình gồm nhiều không gian khác nhau, như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,… Với mỗi không gian phòng khác nhau sẽ có phương pháp chọn phong cách thiết kế nội thất khác nhau.

Thiết kế nội thất phòng khách tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Phòng khách là nơi đón tiếp những vị khách đến thăm gia đình, đây cũng là nơi thường xuyên họp mặt gia đình với những phút giây quây quần bên nhau, thư giãn, giải trí,…Do vậy phòng khách thường là nơi được đầu tư trang trí nội thất “mạnh tay” nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá thiết kế nội thất phòng khách tại thị xã Từ Sơn Bắc Ninh dưới đây.

Bảng báo giá thiết kế nội thất phòng khách tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng ngủ tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Phòng ngủ là không gian riêng tư giúp bạn thư giãn trong một ngày dài căng thẳng làm việc. Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà đó còn là nơi chia sẻ những cung bậc cảm xúc, “giữ lửa” yêu thương. Vậy nên đầu tư cho một không gian phòng ngủ ấm cúng, tiện nghi được bài trí gọn gàng sẽ giúp bạn có được những phú giây nhẹ nhàng, thoải mái.

Đối với phòng ngủ của người lớn thì cần sự ấm cúng riêng tư. Còn với phòng ngủ của bé thì sự sáng tạo, màu sắc bắt mắt những nét đáng yêu sẽ được lồng ghép khéo léo để vừa có không gian ngủ thoải mái, đồng thời cũng là góc để bé thoả sức khám phá, phát triển trí thông minh.

Báo giá thiết kế nội thất thị xã từ sơn bắc ninh

Phòng ngủ màu sắc bắt mắt cho bé yêu thoả sức sáng tạo

Bạn có thể tham khảo Bảng báo giá thiết kế phòng ngủ tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh để chọn dự trù nguồn kinh phí chính xác nhất nhé.

Bảng báo giá thiết kế nội thất phòng ngủ tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng bếp tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Phòng bếp nơi tập trung cả gia đình bên mâm cơm sum vầy. Do vậy, không gian phòng bếp không chỉ đòi hỏi sự tiện nghi, được bố trí sắp xếp gọn gàng, mà còn phải có điểm nhấn tạo nét đặc trưng phù hợp với nếp sống của từng gia đình.

Để có một phòng bếp ấm cúng, dành riêng cho những phút giây của gia đình thì bạn có thể tham khảo bảng báo giá thiết kế phòng bếp tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh dưới đây để có ước lượng, dự trù nguồn kinh phí phù hợp.

Thiết kế nội thất phòng tắm tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

Thường với diện tích khá khiêm tốn, phòng tắm là không gian ít được chủ nhà quan tâm so với những không gian khác trong gia đình. Tuy nhiên đây lại là một trong không gian quan trọng không thể thiếu. Có thể xem phòng khách là nơi bạn “rửa trôi” đi những bộn bề, lo toan của cuộc sống.

Phòng tắm với không gian khá nhỏ hẹp nên việc chọn bài trí những gì để vừa đảm bảo tính tiện dụng, đồng thời vẫn mang tính thẩm mỹ giúp bạn có những phút giây thoải mái khi về nhà.

bao gia thiet ke noi that thi xa tu son bac ninh uy tin tot nhat 3

 Phòng tắm – Nơi dành cho những phút giây thư giãn sau ngày dài căng thẳng, mệt mỏi

Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết kế nội thất phòng tắm tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh trước khi tiến hành làm mới cho không gian nội thất phòng tắm.

Để có một công trình thiết kế nội thất bài bản, với khôn gian tiện nghi được sắp xếp, bố trí hợp lý thì bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế nội thất dưới đây để có sự lựa chọn

Đơn vị thiết kế nội thất uy tín chất lượng tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

AHT Homes được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế nội thất uy tín số 1 tại thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Không khiến khách hàng đã từng hợp tác với AHT Homes, trong nhiều năm qua đơn vị đã tiến hành thiết kế, thi công đối với vô số những công trình tiêu biểu tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

bao gia thiet ke noi that thi xa tu son bac ninh uy tin tot nhat 4

AHT Homes đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, trách nhiệm

Bằng sự uy tín, trách nhiệm của mình AHT Homes luôn mong muốn mang đến khách hàng những công trình thiết kế nội thất đẹp, sang, bền vững với thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể an tâm “trao gửi” công trình của mình cho AHT Homes vì những lý do sau:

AHT Homes làm việc chuyên nghiệp, uy tín

  • Uy tín là danh dự: Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh. AHT Homes luôn mang đến những trải nghiệm hài lòng trong từng sản phẩm. Trong trường hợp khách hàng không hài lòng với thiết kế, thi công của AHT Homes sẽ được công ty hoàn lại tiền theo hợp đồng.
  • Bảo hành dài hạn đây là một trong yếu tố khẳng định chất lượng của công trình, đồng thời thể hiện trách nhiệm của công ty đối với những công trình mình đã tạo ra.
  • Giá thành: Có thể khẳng định với bạn AHT Homes chưa phải là đơn vị đưa ra đơn giá thiết kế nội thất tại Từ Sơn, Bắc Ninh rẻ nhất. Tuy nhiên AHT Homes là đơn vị đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm công trình mang lại.

“Tiền nào của đó” là câu nói vẫn còn nguyên giá trị đến tận bây giờ. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đơn vị nào sẽ thiết kế thi công nội thất nội thất để có được công trình đẹp như ý.

Xem thêm: Báo giá thiết kế nội thất Bắc Ninh uy tín chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói