Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn năm 2024

bao gia san phang vuot nhip lon khong dam khong can cot giua nha tai lang son 5

81 / 100

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp khoa học nói chung và ngành xây dựng nói riêng, ngày càng có nhiều loại vật liệu xây dựng thay thế ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề thiếu hụt vật tư và đảm bảo các tiêu chí về bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó các loại vật liệu mới còn được xem là giải pháp để cải thiện và nâng cao hiệu quả thẩm mĩ, là giải pháp thi công mới với những ưu điểm vượt trội có tính ứng dụng cao trong các công trình xây dựng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sàn vượt nhịp, sàn phẳng không dầm cột và Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn qua bài viết dưới đây nhé.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn

Hiện nay, sàn vượt nhịp được sản xuất theo công nghệ khoa học hiện đại, sử dụng hộp nhựa UBOT, TBOX… sử dụng chất liệu chính là polypropylene. Đây là loại vật liệu thay thế cho sàn bê tông tại các vị trí ít quan trọng, nhằm giảm lượng bê tông khi đổ sàn, cũng có nghĩa sẽ giúp giảm trọng lượng của sàn. Sàn vượt nhịp lớn, sàn phẳng không dầm, nhà không cần cột giữa nhà là sàn phẳng không dầm nên có ưu điểm: Hệ trần phẳng thẩm mĩ, nâng chiều cao thông thuỷ hay nói cách khác tiết kiệm chiều cao công trình. Với cùng một chiều cao thiết kế, số tầng sử dụng của công trình tăng lên. Ngoài ra, sàn còn mang lại hiệu quả về mặt phong thuỷ, tránh được dầm ở trên trần nhà, Đặc biệt với các công trình căn hộ nhà ở.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn – Chi phí thi công

CHI TIẾTĐƠN GIÁ

(đ/m2 sàn)

Khẩu độ dưới 5m:800.000
Khẩu độ dưới 7m:900.000
Khẩu độ dưới 9m:1.000.000
Khẩu độ dưới 11m:1.100.000
Khẩu độ dưới 13m:1.250.000
Khẩu độ dưới 15m:1.450.000

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn – Sàn UBOT

Sàn UBOT sử dụng hộp nhựa để tạo rỗng trong sàn bê tông cốt thép nên có trọng lượn nhẹ. Với sàn đặc có cùng chiều dày và trọng lượng sàn được giảm đi từ 20 – 30% trọng lượng.

Sàn TBOX thông qua việc giảm trọng lượng sẽ giảm được khối lượng thép (từ 20-40% so với sàn dầm truyền thống), giảm lượng cốt pha ( từ 30 – 50 % so với sàn truyền thống) và giảm được chi phí tương ứng.

Tham khảo Bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn loại sàn UBOT

Mã sàn UbotĐơn giá từng hộp (vnđ/ hộp)
Hộp tạo rỗng H1088.000
Hộp tạo rỗng H13104.000
Hộp tạo rỗng H16120.000
Hộp tạo rỗng H20136.000
Hộp tạo rỗng H27Liên hệ
Nắp hộp giảm hao hụt bê tôngLiên hệ
Thanh nốiLiên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn – Sàn TBOX

Sàn TBOX do có trọng lượng nhẹ nên có thể vượt nhịp lớn từ 8 – 22m. Do vượt nhịp lớn nên công trình giảm được số lượng cột, không gian thông thoáng, linh hoạt bố trí công năng kiến trúc. Cách âm cách nhiệt tốt, thi công nhanh, linh hoạt công năng. Hiệu quả trong công tác hoàn thiện, thuận tiện đi đường ống cơ điện…

Tham khảo Bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn loại sàn TBOX

Mã sàn TboxĐơn giá từng hộp

(vnđ/ hộp)

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn – Hộp Tbox đơn

Hộp tạo rỗng H1088.000
Hộp tạo rỗng H13104.000
Hộp tạo rỗng H16120.000
Hộp tạo rỗng H20136.000
Hộp tạo rỗng H24Liên hệ
Hộp tạo rỗng H28Liên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn – Hộp Tbox đôi gốm

Hộp tạo rỗng  H26Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H29Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H32Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H33Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H36Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H37Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H40Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H41Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H44Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H48Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H52Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H56Liên hệ

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Sàn vượt nhịp không dầm là gì?

Sàn không dầm hay còn gọi là sàn phẳng là loại sàn không sử dụng các thanh dầm ngang và dầm dọc ở phía dưới trong quá trình thi công. Mà chúng sẽ được liên kết trực tiếp với hệ trụ cột đỡ của công trình.

Với những vị trí thi công sàn bê tông không giữ quá nhiều vai trò quan trọng thì việc áp dụng phương pháp thi công sàn không dầm sẽ trở nên vượt trội hơn hẳn, và trở thành lựa chọn ưu tiên. Thay vì sử dụng bê tông cốt thép thì sẽ được thay thế bằng các hộp rỗng được làm từ nhựa tái chế, quả bóng… mục đích là để làm giảm trọng lượng sàn nhưng vẫn không làm mất đi khả năng chịu tải trọng của sàn bê tông.

Hiện nay phương pháp thi công hiện đại sàn vượt nhịp không dầm đang được sử dụng rất phổ biến đối với các công trình xây dựng, nhất là những công trình lớn. Mặc dù xuất hiện sau so với sàn truyền thống nhưng với những ưu điểm mà phương pháp này mang lại đã góp phần giải quyết các nhược điểm mà sàn truyền thống không xử lý được.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Quá trình thi công sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột như thế nào?

  • Rải thép dưới, bởi vì sàn phẳng nên lưới thép dưới ở lưới đều được hàn sẵn hoặc lưới buộc.
  • Đặt các hộp/bóng nhựa được tập kết tại công trình theo hàng đều nhau. Quá trình này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian, không sử dụng máy móc phức tạp, chỉ cần lắp đặt thủ công.
  • Lắp lưới thép trên, chủ yếu đã được cấu tạo trong panel, chỉ cần bổ sung thép gia cường và thép mũ cột.
  • Thực hiện chống nổi bằng cách sử dụng các phụ kiện chống nổi để ghim panel vào cốp pha, hạn chế lực đẩy nổi khi đổ bê tông.
  • Đổ bê tông, sử dụng bê tông thương phẩm thông dụng, phương pháp đổ và quy trình thực hiện giống như những công trình bình thường khác.

Công nghệ sàn phẳng không dầm đã đem đến cho cả chủ đầu tư và chủ thầu những lợi ích về cả chất lượng và chi phí. Đây được xem là một giải pháp xây dựng xanh góp phần bảo vệ môi trường. Ngày nay, việc ứng dụng những thành tự của khoa học – kĩ thuật trở nên thông dụng, nhất là khi chúng đem lại những kết quả đáng mừng góp phần phát triển lĩnh vực xây dựng, tối ưu hiệu quả hoạt động thi công. Chúng tôi mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp các chủ đầu tư, khách hàng có thêm những thông tin hữu ích để chuẩn bị thật tốt cho kế hoạch xây dựng nhà ở và công trình thương mại khác.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Sàn vượt nhịp khác sàn truyền thống như thế nào?

Đối với phương pháp thi công sàn truyền thống thì mặt sàn bê tông được gia cố bằng cốt thép, màng, cáp cứng lực và hỗn hợp bê tông. Quá trình này cần sự tham gia của nhiều nguyên vật liệu và kĩ thuật gia cố phức tạp. Do đó, sàn truyền thống không xảy ra tình trạng võng như những loại sàn khác. Tuy nhiên, nhược điểm của sàn truyền thống chính là ở trọng tải nặng có thể ảnh hưởng đến kết cấu móng bên dưới.

Còn đối với sàn vượt nhịp sử dụng ứng lực trong bê tông để tạo sự cân bằng trọng lượng của sàn, đồng thời giảm độ võng của sàn. Quá trình thi công tiết chế bớt các khuôn vòm, ván, dầm không cần thiết. Nhờ đó tiết kiệm diện tích, chi phí và thời gian thi công.

Thực tế cho thấy, sàn bê tông – sàn truyền thống khi thi công dễ gặp tình trạng rạn nứt bề mặt sau thời gian dài sử dụng. Với những công trình lớn sử dụng loại sàn vượt nhịp lớn sẽ được xây dựng và sử dụng vật liệu theo tiêu chuẩn Châu Âu để đạt được độ dẻo dai, độ bền, hạn chế vết nứt. Đặc biệt là có thể gia cường ở các vị trí neo cáp.

Nếu so sánh ưu và nhược điểm của 2 loại sàn truyền thống và sàn phẳng vượt nhịp thì đối với sàn bê tông cốt thép khả năng chịu được tải trọng lớn hơn, khả năng chống cháy tốt. Tuy nhiên khả năng cách âm của sàn truyền thống không cao, khả năng chịu nhiệt cũng có sự hạn chế so với sàn vượt nhịp. Trong khi đó, quá trình thi công sàn vượt nhịp lớn còn có thể giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công nhanh.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn

Những năm gần đây, cùng với việc phát triển và tính ứng dụng cao của sàn vượt nhịp lớn không dầm cột đối với các công trình mang tính đặc thù như trung tâm thương mại, khu thể thao, bãi xe. Bởi nếu sử dụng sàn truyền thống như trước đây đối với các công trình này sẽ có nhiều hạn chế. Trong khi sàn vượt nhịp 10m, có thể thi công mặt sàn phù hợp với công năng và từng vị trí của công trình.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Lạng Sơn

Xem thêm Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

۩ Kiến Trúc Sư:

Mr. Khái – 0973.970.662

۩ Giám Đốc:

Mr. Tuấn – 082.676.2222

۩ Trưởng Phòng Kinh Doanh:

Mr. Tuyên – 0939.861.986

۞ Văn Phòng Cơ Sở 1 Tại Vinhomes Ocean Park 2: CX2-39 (Phân Khu Cọ Xanh: Dãy số 2, Nhà Số 39).

۞ Văn Phòng Cơ sở 2: LK 13-18 – Tổng Cục V Bộ Công An – Tân Triều – Thanh Trì  – Hà Nội.

۞ Website: https://ahthomes.com

۞ Fanpage: https://m.facebook.com/ahthomes.vn/

۞ Email: ahthomes@gmail.com

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói