Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang năm 2024

Khái niệm sàn vượt nhịp không còn quá xa lạ với lĩnh vực xây dựng. Với kết cấu vươn ra để tạo một không gian rộng lớn, giảm bớt chi phí cho phần móng cột, giải phóng không gian sử dụng, dễ dàng phân chia. Sàn vượt nhịp đang dần thay thế cho sàn truyền thống trong một số thiết kế sàn của các công trình thuộc các dự án lớn nhỏ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về sàn vượt nhịp, sàn phẳng không dầm cột và Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang qua bài viết dưới đây nhé.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi/

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Hiện nay, sàn vượt nhịp được sản xuất theo công nghệ khoa học hiện đại, sử dụng hộp nhựa UBOT, TBOX… sử dụng chất liệu chính là polypropylene. Đây là loại vật liệu thay thế cho sàn bê tông tại các vị trí ít quan trọng, nhằm giảm lượng bê tông khi đổ sàn, cũng có nghĩa sẽ giúp giảm trọng lượng của sàn. Sàn vượt nhịp lớn, sàn phẳng không dầm, nhà không cần cột giữa nhà là sàn phẳng không dầm nên có ưu điểm: Hệ trần phẳng thẩm mĩ, nâng chiều cao thông thuỷ hay nói cách khác tiết kiệm chiều cao công trình. Với cùng một chiều cao thiết kế, số tầng sử dụng của công trình tăng lên. Ngoài ra, sàn còn mang lại hiệu quả về mặt phong thuỷ, tránh được dầm ở trên trần nhà, Đặc biệt với các công trình căn hộ nhà ở.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang – Chi phí thi công

CHI TIẾT ĐƠN GIÁ

(đ/m2 sàn)

Khẩu độ dưới 5m: 800.000
Khẩu độ dưới 7m: 900.000
Khẩu độ dưới 9m: 1.000.000
Khẩu độ dưới 11m: 1.100.000
Khẩu độ dưới 13m: 1.250.000
Khẩu độ dưới 15m: 1.450.000

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang – Sàn UBOT

Sàn UBOT sử dụng hộp nhựa để tạo rỗng trong sàn bê tông cốt thép nên có trọng lượn nhẹ. Với sàn đặc có cùng chiều dày và trọng lượng sàn được giảm đi từ 20 – 30% trọng lượng.

Sàn TBOX thông qua việc giảm trọng lượng sẽ giảm được khối lượng thép (từ 20-40% so với sàn dầm truyền thống), giảm lượng cốt pha ( từ 30 – 50 % so với sàn truyền thống) và giảm được chi phí tương ứng.

Tham khảo Bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang loại sàn UBOT

Mã sàn Ubot Đơn giá từng hộp (vnđ/ hộp)
Hộp tạo rỗng H10 88.000
Hộp tạo rỗng H13 104.000
Hộp tạo rỗng H16 120.000
Hộp tạo rỗng H20 136.000
Hộp tạo rỗng H27 Liên hệ
Nắp hộp giảm hao hụt bê tông Liên hệ
Thanh nối Liên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang – Sàn TBOX

Sàn TBOX do có trọng lượng nhẹ nên có thể vượt nhịp lớn từ 8 – 22m. Do vượt nhịp lớn nên công trình giảm được số lượng cột, không gian thông thoáng, linh hoạt bố trí công năng kiến trúc. Cách âm cách nhiệt tốt, thi công nhanh, linh hoạt công năng. Hiệu quả trong công tác hoàn thiện, thuận tiện đi đường ống cơ điện…

Tham khảo Bảng Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang loại sàn TBOX

Mã sàn Tbox Đơn giá từng hộp

(vnđ/ hộp)

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang – Hộp Tbox đơn

Hộp tạo rỗng H10 88.000
Hộp tạo rỗng H13 104.000
Hộp tạo rỗng H16 120.000
Hộp tạo rỗng H20 136.000
Hộp tạo rỗng H24 Liên hệ
Hộp tạo rỗng H28 Liên hệ

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang – Hộp Tbox đôi gốm

Hộp tạo rỗng  H26 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H29 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H32 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H33 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H36 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H37 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H40 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H41 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H44 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H48 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H52 Liên hệ
Hộp tạo rỗng  H56 Liên hệ

Xem thêm: https://ahthomes.com/bao-gia-cai-tao-sua-chua-nha-ha-noi/

Sàn phẳng vượt nhịp có tiết kiệm hơn so với sàn truyền thống không?

Sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột liệu có tiết kiệm chi phí hơn so với sàn truyền thống? Câu trả lời là “Có”. Trước hết phải kể đến khối lượng nguyên vật liệu được cắt giảm đi nhiều, nhất là phần sắt khi khoảng cánh tay đòn xa hơn. Quá trình thi công được rút ngắn về thời gian, giúp tiết kiệm chi phí nhân công.

Hiện nay, có nhiều loại sàn phẳng vượt nhịp được thi công theo từng kỹ thuật và loại vật tư khác nhau. Chủ đầu tư có thể căn cứ vào từng loại công trình, kinh phí đầu tư để lựa chọn loại sàn phù hợp. Để có được giải pháp thi công an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, khách hàng có thể liên hệ AHT Homes để được tư vấn cụ thể và tận tình nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Bắc Giang uy tín, cạnh tranh nhất thị trường.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Xem thêm https://ahthomes.com/xay-nha-tron-goi-tai-ha-noi/

Làm sao để lựa chọn và thiết kế các loại sàn vượt nhịp?

Khi thi công sàn vượt nhịp không dầm cột nhà thầu phải tính toán chính xác về kết cấu thiết kế cũng như đặt ra các giả thiết về kích thước sơ bộ để phù hợp với các sai lệch, sai số trong thực tế. Một số lưu ý khi quyết định lựa chọn và thi công sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm cột như sau:

– Đối với loại sàn có từ 3 nhịp trở lên theo mỗi phương và có công xôn các biên, mô men và độ võng ở mỗi nhịp là gần bằng nhau.

– Đối với loại sàn 1 nhịp đầu kê lên vách lõi (core wall), mỗi đầu kê lên dầm biên hoặc cột, thi các vách lõi được giả thiết là đảm bảo cho sàn làm việc như chức năng của sàn nhiều nhịp.

– Các ô sàn đều đặn và tỉ lệ giữa các cạnh không lớn hơn 2.

– Các nhịp không thay đổi vượt quá 25%.

– Các ô sàn được chia đều tải trọng, phân bố đều.

– Tải trọng trong khoảng từ 5 – 5.0 KPa; tương đương với các sàn căn hộ, văn phòng.

Mặc dù trên thực tế, hệ thống sàn trong nhà có nhiều kích thước, hình dạng và kiểu khác nhau ở độ chênh, nhịp, công xôn, cũng như chịu tác động của hệ thống dầm, cột, vách lên hệ sàn… Cho nên việc bao quát hết tất các các trường hợp thường không dễ dàng khi thiết lập một sơ đồ. Tuy nhiên, các phần mềm máy tính hiện nay có thể hỗ trợ để thực hiện được bài toán thiết kế sàn với sai số thấp nhất. Do đó, việc lựa chọn tiết diện chỉ mang tính sơ bộ, nhưng vẫn phải thực hiện các bước để xác định kích thước phù hợp nhất.

Điều quan trọng đối với một công trình thi công sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột chính là việc lựa chọn đúng nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp với đội thợ thi công giàu kinh nghiệm dưới sự tư vấn, giám sát của đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư có chuyên môn và nhiều trải nghiệm thực tế. AHT Homes là nhà thầu nằm trong top các đơn vị thi công, tư vấn thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá cao và tìm kiếm. Đến với AHT Homes khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình từ khâu thiết kế cho đến dự toán chi phí và những hạng mục liên quan khác.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Xem thêm: https://ahthomes.com/don-gia-xay-nha-dan-tai-ha-noi

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Ưu điểm nổi bật của sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột

Với sự phát triển của ngành công nghệ vật liệu xây dựng, sàn phẳng vượt nhịp không dầm dành cho các công trình xây dựng dân dụng vừa kế thừa phương thức tính toán mang tính lý thuyết, để giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí. Khi các kết cấu sàn được thay thế một phần bê tông thành các vật liệu loại nhẹ, giúp giảm tải trọng cho mặt sàn, giảm áp lực lên nền móng.

Công trình nhà dân khi áp dụng hệ thống sàn vượt nhịp không dầm sẽ đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, độ an toàn, tính ổn định và khả năng chịu lực cao. Cụ thể, những ưu điểm của sàn phẳng vượt nhịp không dầm cột như là:

– Tính ứng dụng cao: Tại các nước phát triển như Mỹ, Thái Lan và nhiều nước Châu Âu, sàn phẳng vượt nhịp đã được thi công rất nhiều ở các công trình lớn, nhỏ. Nhưng ở Việt Nam loại sàn này vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, sự du nhập những kiến trúc mới, phong cách thiết kế mới đã mở ra một trào lưu phong cách xây dựng nhà với kỹ thuật thi công sàn vượt nhịp, nhằm gia tăng không gian sử dụng, tạo sự thông thoáng cho không gian ngôi nhà của bạn.

– Tăng chiều cao thông thủy hay nói dễ hiểu là tăng số tầng sử dụng bởi sàn phẳng vượt nhịp có chiều cao thấp hơn dầm nên nếu chủ đầu tư giữ nguyên chiều cao thông thủy thì có thể tăng thêm số tầng.

– Khả năng vượt nhịp lớn là yếu tố quan trọng để giải phóng không gian kiến trúc. Sàn phẳng có trọng lượng nhẹ nên linh hoạt trong việc bố trí cột, từ đó chủ đầu tư và kiến trúc sư có thể bố trí công năng theo mục đích sử dụng.

– Giảm độ dày sàn nếu so với cùng một tải trọng và bước cột của loại sàn nấm.

– Sàn phẳng vượt nhịp có lợi hơn về mặt thẩm mĩ khi giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thi công trần thạch cao, có thể sơn thẳng trực tiếp hoặc lắp đặt hệ thống đèn led nhỏ trong sàn.

– Giảm trọng lượng tổng thể của hệ kết cấu lên cột và móng.

– Giảm chi phí thi công móng tương ứng với khối lượng bê tông được giảm đi, giảm số lượng ván khuôn và khối lượng đào đất.

– Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt do sàn có lỗ rỗng kín giữa nên khả năng cách âm có thể tăng lên gấp đôi so với sàn đặc.

– Dễ dàng hơn khi thi công hệ thống kỹ thuật dưới sàn

– Khi có nhu cầu thay đổi, sắp xếp lại không gian, dễ dàng thay đổi vị trí tường, vách ngăn sau khi thi công mà không cần lo lắng sẽ ảnh hưởng đến trần/sàn.

– Nếu sử dụng vật liệu Tbox có thể tăng khả năng vượt nhịp lên đến 6 – 9m, với sàn vượt nhịp không sử dụng cáp có thể vượt nhịp đến 12 – 16m. Ngoài ra, nếu áp dụng cáp dự ứng lực có thể đạt khẩu độ lớn hơn 16m.

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Báo giá sàn phẳng vượt nhịp lớn không dầm không cần cột giữa nhà tại Hà Giang

Xem thêm Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

۩ Kiến Trúc Sư:

Mr. Khái – 0973.970.662

۩ Giám Đốc:

Mr. Tuấn – 082.676.2222

۩ Trưởng Phòng Kinh Doanh:

Mr. Tuyên – 0939.861.986

۞ Văn Phòng Cơ Sở 1 Tại Vinhomes Ocean Park 2: CX2-39 (Phân Khu Cọ Xanh: Dãy số 2, Nhà Số 39).

۞ Văn Phòng Cơ sở 2: LK 13-18 – Tổng Cục V Bộ Công An – Tân Triều – Thanh Trì  – Hà Nội.

۞ Website: https://ahthomes.com

۞ Fanpage: https://m.facebook.com/ahthomes.vn/

۞ Email: ahthomes@gmail.com

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích
huy-tuan-ahthomes

Huy Tuấn

CEO AHT HOMES

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.