AHT Homes – Đơn vị dẫn đầu dịch vụ xây dựng nhà tại Hà Nội

aht homes don vi dan dau dich vu xay dung nha tai ha noi 1

21 / 100

Hiện nay để xây dựng được một căn nhà khang trang và đẹp mắt không phải là đơn giản bởi phải trải qua nhiều công đoạn và quy trình. Việc lập kế hoạch và bắt tay vào xây dựng nhà ở tốn rất nhiều thời gian. Vậy giải pháp nào cho những chủ nhà bận rộn với công việc, có ít thời gian theo sát công trình? Hiểu được điều này, AHT Homes đồng hành cùng khách hàng trong các hoạt động xây dựng nhà ở tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Contents

Thế nào là một nhà thầu tốt trong xây dựng?

Đặc điểm chung trong trao đổi mua bán các mặt hàng kinh doanh chúng ta bỏ tiền ra khi cảm nhận và tận mắt nhìn thấy mẫu mã sản phẩm trước khi thanh toán. Tuy nhiên, đối với việc xây dựng nhà ở, chúng ta phải bỏ tiền ra ngay từ ban đầu kéo dài cho đến khi hoàn thiện nhà ở mới nhận lại được sản phẩm.

Do đó, lựa chọn nhà thầu tốt và uy tín, cung cấp dịch vụ xây dựng nhà tại Hà Nội là điều mong muốn của tất cả mọi chủ nhà. Nhà thầu có năng lực sẽ phản ánh được chất lượng nhà ở của bạn sau này. Vậy lựa chọn nhà thầu tốt, uy tín và có năng lực, chúng ta cần thông qua những tiêu chí sau đây:

 • Trình độ thi công và kinh nghiệm khi nhận thầu

Một nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng nhà ở là mục tiêu để nhiều khách hàng tìm đến. Số lượng công trình và chất lượng công trình càng cao. Chứng tỏ nhà thầu có chuyên môn tốt. Do đó, việc lựa chọn các nhà thầu có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ khiến bạn an tâm trao gửi niềm tin hơn những nhà thầu không có tiếng tăm trên thị trường.

Ngoài ra, các công ty chuyên nhận thầu công trình có quy mô lớn và phức tạp. Cũng thể hiện được năng lực của nhà thầu đó. Tuy nhiên, khi lựa chọn các nhà thầu uy tín, có tiếng tăm và kinh nghiệm lâu năm thì đơn giá nhận thầu thông thường sẽ cao hơn mặt bằng giá cả thị trường. Do đó, chúng ta cần căn cứ vào quy mô và yêu cầu của căn nhà sắp xây trong tương lai. Tình hình tài chính hiện tại để có thể lựa chọn nhà thầu phù hợp.

 • Thời gian thi công hoàn thiện công trình

Năng lực của nhà thầu còn được đánh giá thông qua thời gian thi công và hoàn thiện công trình. Với những nhà thầu có nguồn nhân lực dồi dào. Kinh nghiệm thi công tốt sẽ nhanh chóng hoàn thành công trình với chất lượng cao. Việc rút ngắn tiến độ xây dựng sẽ giúp khách hàng có khả năng kiểm soát được chi phí mua nguyên vật liệu hay các mặt hàng khác. Nhất là trong điều kiện kinh tế hiện nay.

 • Trình độ tay nghề của nhân công

Nguồn nhân lực dồi dào và kỹ thuật tay nghề cao sẽ làm cho quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà ở sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động trong quá trình xây dựng cần được sắp xếp hợp lý dưới sự quản lý của nhà thầu để ngôi nhà hoàn thiện một các nhanh chóng và an toàn nhất.

 • Đơn giá nhận thầu

Khi xây dựng nhà ở, tâm lý các khách hàng đều mong muốn sở hữu một căn nhà khang trang và đầy đủ tiện nghi với giá cả hợp lý nhất. Tuy nhiên, khi lựa chọn nhà thầu bạn cần lưu ý câu “tiền nào của đấy”. Và cần tham khảo nhiều nguồn khác nhau để có thể lựa chọn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà thầu đưa ra mức giá, đơn giá xây dựng nhà tại Hà Nội thấp hơn so với mức giá của thị trường.

Nếu nhà thầu có thể chứng minh được các loại chi phí một cách cụ thể nhất thì đây là một nhà thầu tốt và có năng lực. Ngược lại, bạn cần tìm hiểu kỹ các vấn nạn rút ruột công trình. Hoặc đánh tráo các loại nguyên liệu rẻ tiền trong xây dựng. Anh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà sau này.

 • Có bộ phận giám sát công trình

Đối với những công trình nhà ở có quy mô lớn và phức tạp thì bộ phận giám sát thi công là đơn vị cần thiết. Và yêu cầu có mặt trong toàn bộ thời gian thực hiện công trình. Ngoài việc đảm bảo chất lượng công trình thì các vấn đề về an toàn. Và các sự cố trong quá trình thi công thường không thể tránh khỏi. Do đó, việc thuê giám sát thi công thể hiện được tính chuyên nghiệp của nhà thầu trong quá trình xây dựng nhà ở.

Khi ký kết hợp đồng với nhà thầu xây dựng, khách hàng cần lưu ý những điểm gì?

xây dựng nhà tại Hà Nội

AHT Homes luôn minh bạch tài chính và hình thức thanh toán rõ ràng

Khi ký kết hợp đồng với nhà thầu xây dựng, bạn cần kiểm tra chi tiết các điều khoản trong hợp đồng để tránh các vấn đề phát sinh về sau. Một số lưu ý trước khi ký kết hợp đồng:

 • Các nội dung liên quan đến vấn đề an toàn lao động  và bảo hiểm cho nhân công

Hoạt động xây dựng nhà ở của công nhân thường gắn liền với nhiều rủi ro về sức khỏe. Bởi tính chất công việc phải thực trong môi trường khắc nghiệt trong thời gian dài. Do đó việc đảm bảo sức khỏe và an toàn cho nhân công trong quá trình xây dựng là điều cần thiết. Nhằm hạn chế và chia sẻ rủi ro một cách tối ưu nhất.

 • Tuân thủ theo nội quy, quy định sinh hoạt của địa phương

Xây dựng nhà ở thường bao gồm nhiều hạng mục tháo dỡ hay lắp đặt. Gây ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn tới các gia đình xung quanh. Do đó, việc đảm bảo trật tự an ninh là cần thiết. Nhất là trong khoảng thời gian nghỉ ngơi của các gia đình xung quanh. Cũng chính là thời gian nghỉ ngơi sinh hoạt của các công nhân trực tiếp xây dựng nhà ở.

 • Thông tin tài chính và hình thức thanh toán minh bạch rõ ràng

Trước khi ký kết hợp đồng bạn cần kiểm tra các mục liên quan đến đơn giá vật liệu. Nhân công và các loại thiết bị khác trong quá trình xây dựng. Các hạng mục này cần chi tiết và rõ ràng sẽ giúp chúng ta kiểm soát được tình hình tài chính hiện tại. Ngoài ra các bạn cần lưu ý hình thức thanh toán đã thỏa thuận là theo tiến độ. Theo thời gian hay khối lượng công việc để tính toán lại mức giá cho hợp lý. Đặc biệt là cần so lại báo giá xây dựng nhà tại Hà Nội xem đúng với thanh toán hay chưa.

 • Các điều khoản về chi phí phải rõ ràng và trong phạm vi cho phép

Quá trình xây dựng nhà ở thường kéo dài, do đó sẽ xảy ra nhiều biến động về giá cả vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, bạn cần tính toán và đề ra mức chênh lệch hợp lý. Để tránh các trường hợp phát sinh quá cao so với số tiền dự kiến ban đầu. Gây ảnh hưởng đến tài chính của chủ nhà và trì trệ công trình nếu không đảm bảo chi phí trong xây dựng.

Bảng đơn giá xây dựng nhà ở của AHT Homes tại Hà Nội

xây dựng nhà tại Hà Nội

Bảng báo giá xây dựng nhà ở tại AHT Homes

 • Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay: Đơn giá xây dựng 5.250.000 – 7.550.000 đồng/m2 (Miễn phí thiết kế)
 • Xây nhà trọn gói phần thô: Đơn giá xây dựng từ 2.500.000 – 4.250.000 đồng/m2 (Miễn phí 60% thiết kế)
 • Giá xây dựng phần thô biệt thự: 3.500.000 – 4.250.000 đồng/m2
 • Giá xây dựng phần thô nhà phố: 3.350.000 – 3.950.000 đồng/m2
 • Giá thi công phần thô khách sạn: 3.200.000 – 3.650.000 đồng/m2
 • Giá thi công nhà xưởng: 2.500.000 – 3.300.000 đ/m2 đồng/m2
 • Giá thi công  phần thô quán café: 3.250.000 – 3.700.000 đồng/m2
 • Hoàn thiện biệt thự liền kề phân lô xây thô: Đơn giá hoàn thiện 1.850.000 – 2.850.000 đồng/m2

Trên đây là một số thông tin về cách lựa chọn nhà thầu và đơn giá xây dựng nhà ở hiện nay tại Hà Nội. Được đánh giá là đơn vị uy tín. Đi đầu trong ngành dịch vụ xây dựng nhà ở tại Hà Nội. AHT Homes ngày càng hoàn thiện năng lực. Và đưa ra nhiều phương án để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. Chúng tôi tin rằng, với kinh nghiệm và kỹ năng của mình. AHT Homes sẽ mang lại các công trình nhà ở quy mô và khang trang bậc nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua trang https://ahthomes.com để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở nhé!

Các dự án thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói