AHT HOMES – Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

aht homes dich vu sua nha tron goi tai ha noi uy tin chuyen nghiep 1

78 / 100

Nhu cầu sửa nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay đang ngày một nhiều hơn. Vì vậy nhu cầu tìm kiếm những đơn vị thi công sửa chữa tận tình, uy tín, chuyên nghiệp cũng trở nên cấp thiết hơn mỗi ngày. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà trọn gói AHT HOMES qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội là gì?

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội được hiểu là chủ đầu tư tìm kiếm các đơn vị thi công, nhà thầu tại Hà Nội. Và giao khoán tất cả các công việc sửa chữa, thiết kế và hoàn thiện căn nhà của mình. Thay vì xây mới căn nhà cũ tốn kém và mất nhiều thời gian. Thì bạn có thể lựa chọn tới dịch vụ sửa nhà trọn gói này để tiết kiệm chi phí, công sức và thời gian. Mà vẫn có thể có được một căn nhà mới đẹp như mơ.

Hiện nay chủ yếu có 3 gói dịch vụ sửa nhà trọn gói được phân loại theo tình trạng nhà cần sửa.

– Sửa nhà trọn gói không xây thêm phòng

Hiểu đơn giản là chỉ sửa chữa trên số phòng đang có hiện tại mà không xây thêm. Với gói sửa chữa này thì thường sẽ không cần xin cấp giấy phép sửa chữa.

– Sửa nhà trọn gói có xây thêm phòng

Gói sửa chữa nhà này phù hợp với những nhà cần mở rộng diện tích. Mở rộng thêm phòng do thiết kế số phòng cũ không đáp ứng đủ nhu cầu của chủ nhà. Gói sửa chữa có xây thêm phòng thường tốn kém hơn về tiền bạc. Và cần phải xin giấy phép được sửa chữa từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

– Sửa nhà trọn gói nội thất

Gói dịch vụ sửa nhà trọn gói nội thất này thì đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa khung nhà, các phòng với sự thay đổi nội thất phù hợp.

Đơn giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay được tính như thế nào?

AHT HOMES - Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Đơn giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội hiện nay được tính như thế nào?

Trên thị trường hiện nay thì đơn giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội thường được tính trên m2 diện tích xây dựng, sửa chữa. Tại Hà Nội thì dịch vụ sửa chữa nhà cũng được tính theo quy tắc này. Tùy theo hạng mục sửa chữa mà có đơn giá sửa chữa khác nhau.

– Công tác tháo dỡ đập phá nhà:

Ở hạng mục này chủ yếu chi phí sẽ chỉ dành cho nhân công, dao động từ 40.000đ – 550.000đ/m2 hoặc m3.

Công tác tháo dỡ đập phá nhà có rất nhiều những công việc khác nhau. Đơn giá cũng tùy thuộc vào đó mà thay đổi. Tháo trần, tháo mái tôn, dóc tường nhà cũ là những công tác có mức đơn giá thấp nhất. Còn công tác đập phá bê tông, san lấp mặt bằng, nâng nền sẽ là những việc có đơn giá cao nhất. Lưu ý công tác nâng nền sẽ bao gồm thêm chi phí cho vật liệu thô để nâng nền đất, hạng mục này sẽ ngoài báo giá sửa nhà trọn gói tại Hà Nội.

– Hạng mục bê tông cốt thép

Đơn giá cho hạng mục bê tông cốt thép bao gồm chi phí vật liệu thô và chi phí nhân công. Vì vậy đơn giá cao hơn các hạng mục khác và dao động trong khoảng từ 200.000đ – 2.400.000đ trên một m2 hoặc m3.

– Công tác xây tô

Công tác xây tô gồm những công việc liên quan đến xây tường và trát tường. Vì vậy đơn giá chi phí cũng bao gồm cả nhân công và nguyên vật liệu. Hiện tại đơn giá của công tác xây tô khoảng 140.000đ – 550.000đ/m2 diện tích xây dựng.

– Công tác ốp lát gạch

Ở hạng mục ốp lát gạch thì đơn giá sẽ không quá cao và được tính cho cả nguyên vật liệu và nhân công thực thi. Đơn giá này dao động từ 40.000đ đến 150.000đ/m2 diện tích tùy vào các công việc lát nền, lát gạch, ốp gạch tường nhà, WC, ốp gạch chân tường ốp nổi.

– Công tác chống thấm sàn, tường, mái…

Thông thường trên thị trường hiện nay thì công tác chống thấm sàn, tường, mái… sẽ có đơn giá khác nhau rõ rệt. Vì vậy các đơn vị thi công sửa chữa thường sẽ liên hệ và trao đổi trực tiếp với chủ nhà để đưa ra mức giá cụ thể.

– Công tác đóng trần thạch cao

Tùy vào thiết kế loại hình trần là thạch cao bả, thạch cao trang trí, thạch cao phẳng hay vách ngăn thạch cao. Mà có mức đơn giá dao động trong khoảng 140.000đ – 300.000đ/m2 diện tích trần, cũng bao gồm chi phí nhân công + vật liệu.

– Công tác sơn nước sơn dầu

Đây có thể coi là hạng mục thi công sửa chữa có mức đơn giá thấp nhất. Dao động chỉ từ 15.000đ – 50.000đ/m2 diện tích cần sơn.

– Công tác thi công đá hoa cương cầu thang, bếp…

Tùy vào nguyên vật liệu thi công mà đơn giá của công tác này khác nhau khá nhiều. Tính cả chi phí vật liệu + chi phí nhân công thì sẽ rơi vào khoảng 900.000đ đến 1.500.000đ/m2 diện tích thi công.

– Công tác thi công cửa sắt nhôm

Đây cũng là một hạng mục có nhiều đơn giá chênh lệch. Tùy thuộc chủ yếu vào nguyên vật liệu khác nhau và bộ phận thi công khác nhau. Ví dụ như cửa sổ, cửa đi, cửa cổng, tay vịn lan can, tay vịn cầu thang. Đơn giá công tác thi công cửa sắt nhôm khoảng 550.000đ – 10.000.000đ/m2.

– Công tác thiết kế và nhân công cải tạo hệ thống điện nước

Với nhân công thi công điện thì đơn giá khoảng 170.000đ – 350.000đ/m2 sàn.

Với nhân công thi công nước phòng vệ sinh  thì đơn giá khoảng 4.500.000đ – 6.000.000đ/ phòng. Phòng bếp sẽ được tính giá bằng ½ giá phòng vệ sinh.

– Công tác thiết kế và thi công nội thất

Ở hạng mục thiết kế và thi công nội thất thì bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị thi công. Hoặc nhà thầu sửa chữa, cải tạo để biết được mức giá cụ thể.

Lựa chọn AHT HOMES có thực sự cải tạo biến căn nhà cũ thành không gian sống như mơ cho bạn?

AHT HOMES - Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp

Lựa chọn AHT HOMES có thực sự cải tạo biến căn nhà cũ thành không gian sống như mơ cho bạn?

Tại Hà Nội, AHT HOMES đưuọc biết tới là một trong những đơn vị cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội chất lượng hàng đầu. Nếu đã tin tưởng và lựa chọn AHT HOMES thì chắc hẳn quý khách hàng nên biết được 5 ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói tại đây.

  • Quy trình thủ tục

Quy trình sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói tại AHT HOMES vô cùng chuyên nghiệp. Với các bước thực thi cụ thể, rõ ràng, chuẩn xác.

  • Thiết kế

Miễn phí thiết kế xây dựng cho quý khách hàng.

  • Dự toán kinh phí

Dự trù kinh phí sửa chữa hợp lý, sát sườn, chính xác. Khi làm việc với AHT HOMES thì đội ngũ chuyên gia của AHT Homes. Chúng tôi sẽ đo lường và tính toán gần như chính xác các chi phí cũng như đơn giá sửa chữa, cải tạo một cách nhanh chóng, hợp lý.

  • Chất lượng vật liệu

Cam kết đảm bảo tuyệt đối số lượng và chất lượng vật liệu sử dụng để sửa chữa và cải tạo nhà. Khi AHT HOMES thi công thì hoàn toàn không có trường hợp ăn bớt nguyên vật liệu. Hay mua những nguyên vật liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc để thi công.

  • Tiến độ thi công

Tiến độ thi công nhanh chóng với thời gian sửa chữa được phân bổ rõ ràng. Sau khi chủ đầu tư và AHT HOMES thảo luận và thống nhất xong về thiết kế sửa chữa, cải tạo. Thì rất nhanh chóng, đội ngũ nhân công của chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào công tác thi công. Với đội ngũ nhân công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm và sự giám sát chặt chẽ từ kỹ sư thi công. Thì các công tác sửa chữa, cải tạo sẽ được thực thi nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Với thời gian từng hạng mục được phân bổ rõ ràng. Chủ đầu tư có thể theo dõi một cách dễ dàng. Và nắm bắt tình hình nhà đã được cải tạo đến bước nào.

Qua những lợi ích tuyệt vời trên có thể thấy. Lựa chọn AHT HOMES để tu sửa lại căn nhà của mình là một lựa chọn đúng đắn. AHT HOMES có thể biến đổi sửa chữa căn nhà cũ của bạn thành một không gian sống như mơ. Mới mẻ và vô cùng tuyệt vời. Nếu như còn vấn đề gì chưa rõ cần giải đáp thì quý khách hàng có thể gọi tới hotline 082.676.2222 để được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo đơn giá sửa nhà hoặc tìm hiểu các thông tin về sửa nhà trọn gói tại Hà Nội trên website chính thức của AHT HOMES https://ahthomes.com/. Chúc quý khách hàng sớm có căn nhà mới với nhiều tiện ích và không gian sống tuyệt vời cùng AHT HOMES.

Các dự án thiết kế thi công sửa nhà trọn gói tại AHT Homes

https://www.facebook.com/ahthomes.vn/

Rate this post
Share bài viết nếu thấy hữu ích

Huy Tuấn CEO AHT HOMES Huy Tuấn với niềm đam mê về kiến trúc và xây dựng. Chuyên viết bài chia sẽ xoay quanh nội dung về thiết kế - kiến trúc - xây dựng. Mong muốn mang cái đẹp cho thật nhiều ngôi nhà.Thi công xây dựng công trình thực tế đòi hỏi sự cân bằng giữa rất nhiều yếu tố: Kiến trúc đẹp, Kết cấu bền vững, công năng sử dụng tốt, chi phí ngân sách hợp lý. Nguyên tắc làm nghề “Tâm” và “Tín” thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến bạn.

Huy Tuấn

Mẫu nhà đẹp


Xây nhà trọn gói


Sửa nhà trọn gói